Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Zack Snyder Tiết Lộ Thêm Về Justice League

Đạo diễn Zack Snyder mới đây đã tiết lộ phiên bản Snyder Cut của bộ phim Justice League sẽ dài hơn 214 phút, và không chứa bất cứ cảnh quay nào do đạo diễn Joss Whedon thực hiện.

Đạo diễn Zack Snyder mới đây đã tiết lộ phiên bản Snyder Cut của bộ phim Justice League sẽ dài hơn 214 phút, và không chứa bất cứ cảnh quay nào do đạo diễn Joss Whedon thực hiện.

Trong sự kiện Justice Con online vào tối thứ Bảy, vị đạo diễn chia sẻ: “Những nhân vật trong phim vĩ đại hơn tất cả chúng ta, và họ sẽ tồn tại ở một nơi rất xa so với chúng ta.” Trong khi teaser đầu tiên cho Snyder Cut sẽ đến với khán giả tại DC Fandome vào 22/8 tới, Zack Snyder cũng chia sẻ một vài video tư liệu chưa hoàn thiện, cũng như cung cấp một số thông tin về quá trình sản xuất bộ phim.

Ông cho biết bộ phim đang trong quá trình khôi phục lại tỉ lệ khung hình full frame, điều mà máy quay IMAX đã làm thay đổi dự định ban đầu của ông trước đó. Ngoài ra, Zack Snyder cũng đang làm việc với nhà soạn nhạc Junkie XL để hoàn thiện phần nhạc nền cho khớp với các footage phim được bổ sung trong Snyder Cut.

Download wallpaper from movie Justice League (2017) with tags ...

Về thời lượng của bộ phim, với 214 phút, Snyder nhấn mạnh ông chưa thể tiết lộ liệu Justice League sẽ là phim điện ảnh thông thường, hay sẽ được tách ra thành một miniseries. Ông cho biết HBO Max đang cực kỳ ủng hộ trong giai đoạn này của Snyder Cut và dù đây là một phim có thời lượng siêu dài, hay một miniseries, thì Snyder vẫn rất hài lòng.

Snyder thừa nhận ông chưa xem, và sẽ không xem phiên bản chiếu rạp của bộ phim do Joss Whedon đạo diễn, trong khi đang bàn luận về việc liệu có cảnh phim nào do Joss Whedon thực hiện được đưa vào Snyder Cut hay không.

“Tôi sẽ thiêu đốt cả bộ phim, tôi sẽ phá huỷ nó trước khi tôi sử dụng bất cứ một cảnh quay nào không phải do mình chỉ đạo”

Bên cạnh đó, Snyder cũng cho biết ông đang mong chờ tới ngày tất cả nhân vật trong Justice League cùng xuất hiện trên màn ảnh sau chừng ấy thời gian, và đây chắc chắn không phải là một điều dễ dàng thực hiện. Ông nhắc lại rằng phiên bản Snyder Cut sẽ tập trung chủ yếu vào Cyborg, nhân vật đã bị cắt giảm phần lớn thời lượng trong phiên bản chiếu rạp của Joss Whedon.

Teaser của bộ phim sẽ được lên sóng trên DC Fandome vào tháng sau, “có khả năng” sẽ mang tiêu đề là Zack Snyder’s Justice League. Bộ phim sẽ lên sóng HBO Max vào năm sau.

Nguồn: THR

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Copyright © 2020 Phê Phim