Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Zack Snyder Tiết Lộ Thêm Về Justice League

Đạo diễn Zack Snyder mới đây đã tiết lộ phiên bản Snyder Cut của bộ phim Justice League sẽ dài hơn 214 phút, và không chứa bất cứ cảnh quay nào do đạo diễn Joss Whedon thực hiện.

Đạo diễn Zack Snyder mới đây đã tiết lộ phiên bản Snyder Cut của bộ phim Justice League sẽ dài hơn 214 phút, và không chứa bất cứ cảnh quay nào do đạo diễn Joss Whedon thực hiện.

Trong sự kiện Justice Con online vào tối thứ Bảy, vị đạo diễn chia sẻ: “Những nhân vật trong phim vĩ đại hơn tất cả chúng ta, và họ sẽ tồn tại ở một nơi rất xa so với chúng ta.” Trong khi teaser đầu tiên cho Snyder Cut sẽ đến với khán giả tại DC Fandome vào 22/8 tới, Zack Snyder cũng chia sẻ một vài video tư liệu chưa hoàn thiện, cũng như cung cấp một số thông tin về quá trình sản xuất bộ phim.

Ông cho biết bộ phim đang trong quá trình khôi phục lại tỉ lệ khung hình full frame, điều mà máy quay IMAX đã làm thay đổi dự định ban đầu của ông trước đó. Ngoài ra, Zack Snyder cũng đang làm việc với nhà soạn nhạc Junkie XL để hoàn thiện phần nhạc nền cho khớp với các footage phim được bổ sung trong Snyder Cut.

Download wallpaper from movie Justice League (2017) with tags ...

Về thời lượng của bộ phim, với 214 phút, Snyder nhấn mạnh ông chưa thể tiết lộ liệu Justice League sẽ là phim điện ảnh thông thường, hay sẽ được tách ra thành một miniseries. Ông cho biết HBO Max đang cực kỳ ủng hộ trong giai đoạn này của Snyder Cut và dù đây là một phim có thời lượng siêu dài, hay một miniseries, thì Snyder vẫn rất hài lòng.

Snyder thừa nhận ông chưa xem, và sẽ không xem phiên bản chiếu rạp của bộ phim do Joss Whedon đạo diễn, trong khi đang bàn luận về việc liệu có cảnh phim nào do Joss Whedon thực hiện được đưa vào Snyder Cut hay không.

“Tôi sẽ thiêu đốt cả bộ phim, tôi sẽ phá huỷ nó trước khi tôi sử dụng bất cứ một cảnh quay nào không phải do mình chỉ đạo”

Bên cạnh đó, Snyder cũng cho biết ông đang mong chờ tới ngày tất cả nhân vật trong Justice League cùng xuất hiện trên màn ảnh sau chừng ấy thời gian, và đây chắc chắn không phải là một điều dễ dàng thực hiện. Ông nhắc lại rằng phiên bản Snyder Cut sẽ tập trung chủ yếu vào Cyborg, nhân vật đã bị cắt giảm phần lớn thời lượng trong phiên bản chiếu rạp của Joss Whedon.

Teaser của bộ phim sẽ được lên sóng trên DC Fandome vào tháng sau, “có khả năng” sẽ mang tiêu đề là Zack Snyder’s Justice League. Bộ phim sẽ lên sóng HBO Max vào năm sau.

Nguồn: THR

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Mới đây, đạo diễn Denis Villeneuve chia sẻ, ông đang gặp rất nhiều khó khăn để đưa Dune ra rạp, trước bối cảnh ông...

Âu Mỹ

Một diễn viên đóng từ những vai diễn từ một chàng trai có đôi tay kéo bị hắt hủi, đến một kẻ làm mũ...

Tin Tức

Andrew Lloyd Webber, tác giả của vở nhạc kịch từng đạt giải thưởng Tony đã lên tiếng về phiển bản phim của Cats.

Âu Mỹ

Pineapple Express (2008), bộ phim hài, hành động của Seth Rogen đã bị Sony huỷ bỏ kế hoạch sản xuất một hậu truyện do...

Tin Tức

Vương Gia Vệ đánh dấu sự trở lại kể từ The Grandmaster (2013) với bộ phim truyền hình có tên Blossoms Shanghai

Âu Mỹ

Sau hàng loạt thành công với những tượng vàng diễn xuất ở Oscar và Emmy, Regina King sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim