Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Hàn Quốc

Yoo Ah In Mang Sự Sống Trở Lại Với Phòng Vé Hàn Quốc

Bình thường ngay cả khi không ở trong một tình huống cực đoan như bộ phim chẳng phải chúng ta vẫn luôn đấu tranh để sống và làm bất cứ gì để tồn tại – Yoo Ah In

Theo số liệu từ Hội đồng Điện Ảnh Hàn Quốc, bộ phim giật gân đề tài zombie Alive với sự tham gia của Yoo Ah In và Park Shin Hye đã đạt được 204073 vé trong ngày đầu tiên ra mắt, thứ tư ngày 24/06. Với thành tích này, Alive trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên vượt mốc 200 ngàn vé trong ngày mở màn kể từ khi The Man Standing Next của Lee Byung Hun ra rạp hồi tháng một.

Đây là một tín hiệu khá tích cực với phòng vé Hàn Quốc khi cả tháng 5 bộ phim có doanh thu cao nhất tại xứ sở Kim Chi là Escape From Pretoria chưa đạt mốc 200 ngàn vé. Dấu hiệu hồi sinh của phòng vé Hàn Quốc trong tháng 6 này bắt đầu với các bộ phim nội địa. Cả Intruder và Innocence đều đã vượt mốc 500 ngàn vé được bán ra kể từ khi ra mắt.

Alive theo chân Joon Woo (Yoo Ah In) và Yoo Bin (Park Shin Hye) khi cả hai đang bị mắc kẹt trong tòa nhà của mình khi đại dịch zombie bùng nổ. Điện và các tín hiệu kết nối như internet và điện thoại đều bị cắt đứt. Joon Woo và Yoo Bin phải cùng nhau chiến đấu chống lại làn sóng zombie đang xâm chiếm căn hộ của mình.

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, nam diễn viên Yoo Ah In chia sẻ: “Với bộ phim này tôi có cơ hội thể hiện sự đang dạng của một người diễn viên. Mặc dù đây là một bộ phim hành động thể loại đầy mạnh mẽ nhưng nó cũng thể hiện bản năng sinh tồn. Bình thường ngay cả khi không ở trong một tình huống cực đoan như bộ phim chẳng phải chúng ta vẫn luôn đấu tranh để sống và làm bất cứ gì để tồn tại.”

“Bộ phim nói về sự sinh tồn, bị cách ly, việc trốn chạy và tự do. Tôi tin rằng việc xem bộ phim này sẽ khiến chúng ta liên tưởng tới câu chuyện hiện này về Covid-19. Tôi hi vọng rằng khán giả có thể mang về nhà cảm giác tính cực sau khi xem phim.”

Quảng cáo

Mới Nhất

Tin Tức

Series Ms.Marvel của Disney đã tìm được 4 đạo diễn người Pakistan để mang lên màn ảnh nhỏ bộ phim siêu anh hùng đầu...

Movies

The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

Giải Thưởng

The Mandalorian, series ngoại truyện về Star Wars đã đem về những giải thưởng đầu tiên cho Disney+ tại lễ trao giải Emmy.

Châu Á

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua...

Âu Mỹ

Trong vòng 10 năm phát triển của mình, MCU đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nhớ: 23 bộ phim điện ảnh đã...

Bình Luận

Thương hiệu của Christopher Nolan, gương mặt sáng giá của những Robert Pattinson, John David Washington, 200 triệu đô, đảo ngược thời gian,... tất...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim