Ảnh: Papelpop

Âu Mỹ

Will Smith Và Kevin Hart Tham Gia Phim Làm Lại Plane, Trains & Automobiles Của Paramount

Paramount Pictures đang chuẩn bị dự án làm lại bộ phim hài hành trình kinh điển Planes, Trains & Automobiles (1987) của John Hughes với hai ngôi sao Will Smith và Kevin Hart

Theo nguồn tin độc quyền của Deadline, Paramount Pictures đang chuẩn bị dự án làm lại bộ phim hài hành trình kinh điển Planes, Trains & Automobiles (1987) của John Hughes với hai ngôi sao Will Smith và Kevin Hart. Cả Smith và Hart cũng sẽ tham gia vào vai trò sản xuất thông qua công ty của mình. Kịch bản bộ phim sẽ do Aeysha Carr đảm nhiệm.

Bản phim gốc do Steve Martin và John Candy đóng vai chính kể về một bộ đôi bất đắc dĩ phải trở thành bạn đồng hành cùng nhau trên hành trình trở về với gia đình vào kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn sau khi chuyến bay của họ bị hủy. Trong suốt cuộc đi cả hai đã liên tục gặp những bất trắc với những câu chuyện dở khóc dở cười đã khiến mối quan hệ của họ trở nên gần gũi.

Dự án làm lại này là kịch bản phim điện ảnh đầu tay của Aeysha Carr. Cô được biết tới với vai trò nhà sản xuất cho bộ phim truyền hình sắp ra mắt Woke của Hulu. Trước đó cô từng viết kịch bản cho một số tập phim của Brooklyn 99, Rel, The Carmichael Show, Mixology, Everybody Hates Chris My Wife and Kids.

Chưa rõ thời gian bộ phim được khởi quay nhưng hiện tại Will Smith đang khá bận rộn với nhiều dự án như Bad Boys 4, Bright 2 hay bộ phim King Richard kể về cha của hai ngôi sao quần vợt Venus và Serena Williams. Bộ phim Bad Boys for Life của Smith đóng chính ra mắt đầu năm nay gặt hái được nhiều thành công tại phòng vé khi thu về 424,6 triệu USD toàn cầu.

Kevin Hart cũng đang có nhiều dự án đang trong giai đoạn tiền sản xuất như The Man from Toronto của Patrick Hughes hay My Own Worst Enemy cũng như các bộ phim đã được công bố như Ride Along 3 hay The Great Outdoors.

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.