Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

WarnerMedia Mở Cuộc Điều Tra Về Môi Trường Làm Việc Của Ellen DeGeneres Show

he Ellen DeGeneres Show đang trở thành chủ đề cho cuộc điều tra nội bộ của WarnerMedia sau một lời phàn nàn các vấn đề về môi trường làm việc của chương trình này.

Theo nguồn tin độc quyền của Variety, The Ellen DeGeneres Show đang trở thành chủ đề cho cuộc điều tra nội bộ của WarnerMedia sau một lời phàn nàn các vấn đề về môi trường làm việc của chương trình này.

Nguồn tin cho biết đơn vị điều hành của chương trình Telepictures và nhà phân phối Warner Bros. Television đã gửi một bản ghi nhớ cho các nhân viên vào tuần trước và nói rằng họ đã tham gia cùng với WarnerMedia để tìm hiểu về các mối quan hệ nhân viên với một bên thứ ba sẽ đứng ra phỏng vấn các nhân viên hiện tại cũng như cựu nhân viên về môi trường làm việc trên trường quay.

Hiện tại người phát ngôn của Warner Bros. Television từ chối bình luận vấn đề này trong khi phía The Ellen DeGeneres Show chưa đưa ra phản hồi khi Variety liên hệ. Một nguồn tin cho biết tên của nhà điều tra từ bên thứ ba chưa được công bố và cả hai công ty đều nhấn mạnh họ cam kết cung cấp một môi trường làm việc nơi nhân viên có thể phát triển.

Bản ghi nhớ xuất hiện ngay sau những cáo buộc không rõ ràng về điều kiện làm việc của chương trình. Trong tháng tư, theo một nguồn tin độc quyền của Variety cho biết những bất bình giữa các thành viên trong đoàn trong thời kỳ giãn cách xã hội bởi Covid-19. Vào giữa tháng bảy, BuzzFeed công bố phát ngôn của một cựu nhân viên trong The Ellen DeGeneres Show về tình trạng phân biệt chủng tộc và nạn đe dọa.

Theo như Buzzfeed đăng tải, một loạt các hành vi phân biệt chủng tộc đã được chỉ ra, từ những hành vi xúc phạm hàng ngày cho đến những lời đùa cợt về việc hai nữ nhân viên da đen để kiểu tóc giống nhau cũng như những cáo buộc với một nhân viên đã được các giám đốc điều hành Ed Glavin, Andy Lassner và Mary Connelly giải quyết. Cả ba cho biết:

“Chúng tôi rất đau lòng và cảm thấy hối tiếc khi biết rằng một nhân viên trong gia đình của chúng tôi đã gặp phải những trải nghiệm tiêu cực…Đối với sự cố này, trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về chúng tôi. Chúng tôi rất coi trọng những điều này và chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi cần phải làm tốt hơn cũng như đưa ra những cảm kế và cố gắng thực hiện nó.”

Trong cáo buộc đăng tải trên Variety hồi tháng tư, một số thành viên trong đoàn đã thể hiện sự phẫn nộ về việc tương tác kém cũng như cho biết họ mong chờ những khoản bồi thường vào thời gian đầu giãn cách xã hội. Đội ngũ sau đó đã được trả lương đầy đủ. Vào thời điểm đó, phát ngôn viên của Warner Bros, cho biết giao tiếp trong đoàn đã có thể tốt hơn nhưng mọi thứ lại trở nên phức tạp do Covid-19. WarnerMedia cũng như các hãng khác đã phải chịu nhiều áp lực trong những năm gần đây khi liên tiếp phải mở các cuộc điều tra môi trường làm việc sau những phàn nàn để đáp ứng với làn sóng #MeeToo.

Nguồn: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim