Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Phòng Vé

Wanner Bros. Dời Lịch Chiếu Của Tenet Sang 31/07

Warner Bros. vẫn e dè về sự phục hồi của phòng vé nên đã dời lịch chiếu của Tenet sang hai tuần sau đó.

Mới đây, Warner Bros. vừa đưa ra thông báo sẽ dời ngày khởi chiếu của Tenet, bom tấn được mong chờ hàng đầu của hè năm nay sang 31/07. Thay vào đó, ngày 17/07 (lịch chiếu ban đầu của Tenet) Warner Bros. sẽ tái phát hành Inception nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt bộ phim của Christopher Nolan trên toàn thế giới. Trong sự kiện đặc biệt này, khán giả cũng sẽ được xem trước một số cảnh quay độc quyền từ Tenet chưa từng được tiết lộ trước đó. 

Giữa tháng 5, theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, Warner Bros. đang chờ đợi 80% các rạp chiếu trên toàn cầu mở cửa (bao gồm cả New York, Los Angeles và San Francisco, 3 thị trường chiếm khoảng 25% mở màn cuối tuần ở Bắc Mỹ) để khởi chiếu Tenet đúng lịch dự kiến 17/07. Qua đó, với động thái dời lịch chiếu sang hai tuần sau cho thấy hãng phim này vẫn e dè về sự phục hồi của các rạp chiếu. 

Trước đó, vào ngày thứ 4 tuần này, AMC Entertainment, công ty sở hữu chuỗi rạp chiếu lớn nhất thế giới công bố báo cáo tài chính quý 1 2020 với mức thua lỗ 2,2 tỷ đô la. AMC nói với các nhà đầu tư rằng họ dự kiến sẽ mở cửa lại hoàn toàn vào tháng sau để chào đón các bom tấn như Tenet và Mulan. Tuy nhiên, cùng thời điểm này chính quyền Los Angeles thông báo cho phép các rạp chiếu được mở cửa tại bang từ ngày 12/06 kèm theo một số quy định an toàn, trong đó có yêu cầu các rạp chiếu chỉ cho phép tối đa 100 người hoặc 25% số ghế ngồi tùy theo con số nào thấp hơn. 

Cây viết về phòng vé Tom Brueggemann của Indiewire có bài phân tích về vấn đề này và cho rằng các chính sách của Los Angeles thật sự là thách thức đối với các nhà phát hành trong bối cảnh New York vẫn còn chưa công bố ngày cho phép các rạp chiếu mở cửa trong khi San Francisco đã thông báo về việc các rạp chiếu chỉ được phép hoạt động trở lại vào giữa tháng 8. 

Bên cạnh Tenet, Warner Bros. cũng thông báo về việc dời lịch chiếu hàng loạt các bộ phim lớn của mình như Wonder Woman 1984 từ 14/08 sang 2/10 và đẩy The Matrix 4 sang 01/04/2022. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc Disney sẽ dời lịch chiếu của Mulan, bộ phim dự kiến phát hành vào 24/07. Cây viết về phòng vé nổi tiếng của Deadline Anthony D’Alessandro bình luận ông sẽ không bất ngờ nếu như nhà Chuột dời lịch chiếu của bộ phim. 

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim