Tin Tức

Vương Gia Vệ Thực Hiện Bộ Phim Truyền Hình Đầu Tiên

Vương Gia Vệ đánh dấu sự trở lại kể từ The Grandmaster (2013) với bộ phim truyền hình có tên Blossoms Shanghai

Variety đưa tin, Blossoms Shanghai của Vương Gia Vệ sẽ được sản xuất dưới dạng phim truyền hình. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Blossoms của Kim Vũ Trừng đưa đạo diễn họ Vương trở về với nên mình sinh ra. Vương Gia Vệ sẽ đóng vai trò nhà sản xuất của bộ phim cũng như đạo diễn cho tập phim đầu tiên. Tencent Penguin Pictures đã đoạt được bản quyền phim tại Trung Quốc và có khả năng sẽ phát hành thông qua dịch vụ trực tuyến Tencent Video.

Kịch bản của phim được thực hiện bởi biên kịch Văn Khâm và quá trình sản xuất sẽ hoàn toàn diễn ra tại Thượng Hải. Nhà quay phim từng chiến thắng giải Oscar với Ngọa Hổ Tàng Long Bào Đức Hi sẽ là người đứng sau ống kính của dự án này. Dàn diễn viên sẽ được dẫn dắt bởi một ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc cùng Hồ Ca, một diễn viên gốc Thượng Hải.

Jet Tone, công ty sản xuất phim của Vương Gia Vệ cho biết: “Blossoms Shanghai lấy bối cảnh Thượng Hải thập niên 90, thời điểm thành phố đang tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Bộ phim sẽ hé lộ sự quyến rũ và giàu có của một thanh niên trẻ biết nắm bắt cơ hội được diễn bởi Hồ Ca với bốn người phụ nữ tuyệt vời đại diện cho cuộc đời anh: Phiêu lưu, danh dự, tình yêu và sự ngây thơ.”

Vương Gia Vệ nhận xét về Blossoms: ” Cuốn tiểu thuyết mang tính bước ngoặt của Kim Vũ Trừng là một bối cảnh hoàn hảo để hình dung và chia sẻ tình yêu của tôi đối với thành phố nơi tôi sinh ra. Với một bộ phim truyền hình, tôi muốn đưa khán giả đắm chìm trong những mưu mô của Thượng Hải và cư dân nơi đây vào đầu những năm 1990, thời điểm mở đường cho sự thịnh vượng của Thượng Hải hiện đại.”

Nguồn: Variety


Bổ sung: theo The Film Stage đăng tải dự án này sẽ được thực hiện dưới hai hình thức, một phiên bản truyền hình với tập phim đầu tiên do Vương Gia Vệ đạo diễn và một phiên bản điện ảnh cũng do Vương Gia Vệ đạo diễn. Theo như trả lời phỏng vấn với Ming Pao tại Hong Kong Screenwriter’s Guild vào năm ngoái, Vương Gia Vệ cho biết Blossoms sẽ là phần ba của In The Mood For Love2046.

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.