Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Tổng thống Ukraine đồng ý quảng bá phim của Joaquin Phoenix Để thả tự do Con Tin

Ba con tin bị bắt giữ trên xe buýt tại Ukraine đã được thả tự do sau khi tổng Volodymyr Zelenskiy chấp thuận theo yêu cầu của kẻ bắt giữ, rằng sẽ quảng bá cho phim tài liệu về quyền động vật, Earthling, do nam diễn viên Hollywood Joaquin Phoenix thủ vai chính.

Mười ba con tin bị bắt giữ trên xe buýt tại Ukraine đã được thả tự do sau khi tổng Volodymyr Zelenskiy chấp thuận theo yêu cầu của kẻ bắt giữ, rằng sẽ quảng bá cho phim tài liệu về quyền động vật, Earthlings, do nam diễn viên Hollywood Joaquin Phoenix dẫn truyện.

Joaquin Phoenix poses backstage

Kẻ bắt giữ sở hữu súng và lựu đạn, giam cầm các hành khách trên xe buýt trong vòng 12 tiếng liên tục.

SBU, mạng lưới dịch vụ an ninh nước này, đã xác nhận, tên khủng bố là Masksym Kryvosh, 44 tuổi. Bộ trưởng Bộ nội vụ Arsen Avakov cho biết, Kryvosh đã có tiền án phải ngồi tù trước đây, và theo SBU, hắn từng tuyên truyền “quan điểm cực đoan”. 

Trong nỗ lực giải cứu các con tin, tổng thống Zenlenskiy trao đổi với Kryvosh qua điện thoại và đồng ý với một trong những yêu cầu của hắn, quảng bá phim tài liệu Earthlings. Ông đã đăng tải một đoạn clip dài 6 giây trên trang Facebook chính thức của chính phủ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, tên khủng bố đã bước ra khỏi xe buýt và đầu hàng trước lực lượng cảnh sát.

“Tôi tuyên dương tất cả những người đã nỗ lực chiến đấu để giải cứu người dân Lutsk”, ông Zelenskiy tuyên bố khi các con tin được thả tự do. SBU đăng tải bức ảnh Kryvosh nằm trên đất, bị cưỡng chế bởi lực lượng an ninh nước này.

Bộ trưởng Bộ nội vụ Avakov cho biết tên đồng phạm của hắn hiện cũng đã bị bắt giữ tại thành phố Kharkiv. Khu vực trung tâm thành phố Lutsk bị chặn trong quá trình đàm phán với tên khủng bố đã được gỡ bỏ. Những bức ảnh được chụp lại cho thấy chiếc xe buýt đỗ ở ngay giữa trung tâm con phố với hai cửa kính bị phá vỡ, các cửa còn lại cũng bị rèm che kín. Kryvosh đã ném một lựu đạn ra ngoài cũng như nã đạn về phía cảnh sát. 

A police man in a hi-vis vest huddles near a bus with broken windows.

Trên mạng xã hội, Kryvosh yêu cầu các quan chức cấp cao của Ukraine tuyên bố họ là những tên khủng bố, cũng như đe doạ sẽ kích hoạt một quả bom ở nơi đông người. 

Ông Avakov cũng mô tả kẻ bắt giữ là “một người đàn ông tâm lý bất ổn định, tự vẽ nên cái nhìn riêng của hắn về thế giới và tìm cách trả thù”.

Hắn ta có tầm nhìn riêng về công lý và giá trị mạng sống con người”.

Tổng thống Zelenskiy nói chuyện với Kryvosh 7 tới 10 phút qua điện thoại, thuyết phục hắn thả tự do ba con tin, trong đó có một người phụ nữ mang bầu. Cũng như đồng ý công khai đoạn clip chính ông nói rằng “tất cả mọi người nên xem” bộ phim Earthlings, được xoá ngay sau khi các con tim được tự do.

“Mạng sống con người là điều quan trọng nhất. Giờ đây gia đình, người thân các con tin đã có thể ôm họ sau cả ngày dài khốn khổ trên chuyến xe buýt đó”, ông nói trên Facebook.

Nguồn: ABC News

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Copyright © 2020 Phê Phim