Movies

Thương Hiệu Fast & Furious Sẽ Kết Thúc Trong 2 Phần Phim Nữa

Universal Pictures đang lên kế hoạch để kết thúc thương hiệu Fast & Furious trong 2 phần phim cuối cùng. Dự kiến, loạt phim này sẽ kết thúc với danh hiệu chuỗi phim có doanh thu cao nhất lịch sử Universal.

Theo nguồn tin độc quyền từ Deadline, hãng Universal Picture đang lên kế hoạch để kết thúc thương hiệu Fast & Furious trong 2 phần phim gốc cuối cùng. Justin Lin, người đang hoàn thiện khâu hậu kỳ cho Fast & Furious 9 đang đàm phán để ngồi vào ghế đạo diễn trong 2 phần phim cuối này, kết thúc thương hiệu gần 20 năm tuổi.

Chưa có kế hoạch sản xuất cụ thể nào cho hai phần kết thúc của bộ phim, nhưng theo Deadline, câu chuyện chính trong đó sẽ xoay quanh nhân vật của Vin Diesel, với sự trở lại của những Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel và Sung Kang. Hiện tại, không rõ liệu The Rock và Jason Statham có quay trở lại trong hai phần phim cuối cùng của loạt phim không, khi họ đều là những nhân vật cốt cán của F&F, nhưng lại không xuất hiện trong F9.

Phần phim Fast & Furious tiếp theo sẽ được ra mắt vào 28.5 năm sau, với sự trở lại của hầu hết các diễn viên chính từ các phần trước, bổ sung thêm John Cena, Helen Mirren, Cardi B,…

Ban đầu, Fast & Furious ra mắt năm 2001 và không được coi là một tựa phim nhiều tiềm năng. Thế rồi, cả thương hiệu này dần lớn lên, vượt qua cả Jurassic Park để trở thành chuỗi phim lớn nhất của Universal tới thời điểm hiện tại. 8 phần phim gốc và 1 ngoại truyện có tổng doanh thu là 5.7 tỷ đô, trong khi con số của chuỗi Jurassic là 5 tỷ. Đến hiện tại, F&F vẫn đang chứng minh được những tiềm năng của mình, nhưng có thể đây là một quyết định khôn ngoan khi kết thúc cuộc đua của Fast & Furious trước khi cỗ máy này cạn sạch nguyên liệu.

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.