Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Tin Tức

The Owl House: Bộ Phim Hoạt Hình Có Nhân Vật Chính Song Tính Đầu Tiên Trên Disney Channel

Phim hoạt hình dài tập The Owl House đã đánh dấu lịch sử khi đưa nhân vật chính song tính đầu tiên lên Disney Channel.

Variety đưa tin, phim hoạt hình dài tập The Owl House đã đánh dấu lịch sử khi đưa nhân vật chính song tính đầu tiên lên Disney Channel.

Luz Noceda, nhân vật chính 14 tuổi của The Owl House là một cô gái tuổi teen bình thường đang trên hành trình phiêu lưu vào một thế giới khác để trở thành một phù thủy. Trong bộ phim, Luz đã bị thu hút bởi một số nhân vật nam nhưng ở hai tập phim gần nhất, Enchanting Grom FrightWing It Like Witches, mối quan hệ tình cảm giữa Luz và Amity, một nhân vật nữ của bộ phim được khám phá. Amity đã mời Luz đến “Grom”, phiên bản “Prom” của thế giới này, và cả hai đã khiêu vũ cùng nhau.

Hình ảnh trong tập Enchanting Grom Fright

Dù chưa có những khẳng định rõ ràng nhưng trên Twitter, nhà sáng tạo của bộ phim Dana Terrace đã khẳng định với người xem về một mối quan hệ tình cảm giữa Amity và Luz, điều mà một số người đứng đầu của Disney không hẳn lúc nào cũng cho phép xuất hiện trên các chương trình của hãng. Cô viết:

“Trong lúc phát triển bộ phim tôi đã luôn rất cởi mở về ý định có một nhân vật chính LGBTQ. Tôi là một người nói dối dở tệ nên việc lén lút làm điều này thật sự rất khó. Khi bộ phim được bật đèn xanh, tôi đã được các lãnh đạo của Disney nói rằng tôi không thể đưa một mối quan hệ đồng tính lên kênh được.”

Tuy nhiên, sau đó Terrace đã nhận được sự ủng hộ từ các cấp cao hơn ở Disney. Cô tiết lộ: “Tôi là một người song tính. Tôi muốn viết về một nhân vật song tính. May mắn thay, sự ngoan cố của tôi đã được đền đáp và bây giờ tôi nhận được sự ủng hộ của ban lãnh đạo Disney.

Spencer Wan, cựu giám sát hình ảnh của The Owl House cũng chia sẻ storyboard phân cảnh khiêu vũ giữa Lux và Amity trên Twitter.

Đây không phải là lần đầu tiên Disney cởi mở với một nhân vật LGBTQ công khai trong bộ phim của họ, tuy nhiên, phần lớn đều là các nhân vật phụ hoặc chỉ xuất hiện một lần trên phim. Đầu năm nay, bộ phim hoạt hình Onward đã có một nhân vật đồng tính nữ được lồng tiếng bởi Lena Waithe. Trước đó, Andi Mack là chương trình đầu tiên có nhân vật đồng tính công khai trên Disney Channel và trong tháng 5 năm nay, bộ phim hoạt hình ngắn Out được phát hành trên Disney + của Pixar xuất hiện nhân vật chính đồng tính.

Nguồn: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Kết quả khảo sát mới đây của nhóm Screen Engine/ASI cho thấy, đa số khán giả quyết định xem Cuties (Mignonnes) trên Netflix từ...

Movies

Gary Oldman và NBCUniversal vừa bị đâm đơn kiện vì 'ăn cắp ý tưởng' về Winston Churchill từ một biên kịch khác.

Giải Thưởng

Lễ trao giải năm nay diễn ra dưới hình thức trực tuyến, dưới sự dẫn dắt của host Jimmy Kimmel và sự tham gia...

Giải Thưởng

Lễ trao giải Emmy lần thứ 72 diễn ra tại Mỹ ngày 20.9 (giờ Mỹ), và dưới đây là danh sách những tác phẩm...

Bình Luận

"Hãy chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, hãy ngó đằng sau các bức tường, hãy tiến tới, hãy...

Âu Mỹ

Một phim ít xung đột, ít cãi vã, chỉ có đối thoại giữa người với người liệu có đáng xem?

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim