Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Phòng Vé

Tenet Tiếp Tục Dời Lịch Chiếu Sang Giữa Tháng Tám

Với tình hình biến động bất thường của Covid-19, Warner Bros. lại tiếp tục dời lịch chiếu của Tenet một lần nữa.

Warner Bros. lại tiếp tục dời ngày công chiếu của Tenet một lần nữa, từ 31/07 sang thứ tư ngày 12/08. Trước đó, Warner thông báo chuyển bom tấn của Nolan khỏi lịch dự kiến ban đầu 17/07 để nhường chỗ cho sự kiện kỷ niệm 10 năm Inception.

Quyết định này của Warner Bros. cho thấy những e ngại của hãng phim về tình hình Covid-19 khi hôm thứ tư vừa qua trên toàn nước Mỹ ghi nhận hơn 45 ngàn ca nhiễm mới. Ngoài ra ngày hôm qua thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra quyết định loại bỏ các rạp chiếu phim khỏi danh sách các hoạt động sẽ được trở lại ở giai đoạn 4. Hơn nữa, Los Angeles hiện tại vẫn chưa cho phép các rạp chiếu hoạt động dù Cơ quan y tế của California đã ban hành bản hướng dẫn việc mở cửa trở lại từ hai tuần trước.

“Warner Bros. cam kết mang Tenet tới khán giả tại rạp chiếu, trên các màn hình lớn khi các địa điểm này sẵn sàng cũng như các cơ quan y tế cộng đồng cho phép. Vào lúc này, những gì chúng ta cần là linh hoạt và không bàn luận điều này như việc phát hành phim truyền thống. Chúng tôi lựa chọn việc mở màn vào giữa tuần để cho phép khán giả có thể khám phá bộ phim trong bất cứ thời gian rảnh của họ. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch công chiếu dài hơn so với bình thường để phát triển một chiến lược phát hành thành công nhưng khác biệt” – Phát ngôn viên của hãng phim nói trong thông báo vào hôm nay.

Nhiều nguồn tin trong ngành công nghiệp cũng đã dự đoán về việc Warner Bros. tiếp tục dời lịch chiếu của Tenet khi họ đã để trống ngày này sau khi đẩy Wonder Woman 1984 từ 14/08 sang 02/10. Với lịch chiếu mới Tenet sẽ đặt dấu chấm hết cho một mùa phim hè truyền thống mà thay vào đó là việc bắt đầu khi học sinh quay lại trường học.

Được biết, Christopher Nolan sẽ nhận được 20% doanh thu từ tuần công chiếu đầu tiên nên việc Warner kéo dài cuối tuần mở màn bằng việc đẩy ngày ra mắt sang thứ tư là một quyết định khôn ngoan. Điều này có thể giúp hãng phim kiếm được nhiều hơn bình thường và cũng để tránh thất thu nếu như các quy định về giãn cách vẫn tồn tại cho đến thời điểm giữa tháng tám.

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Kết quả khảo sát mới đây của nhóm Screen Engine/ASI cho thấy, đa số khán giả quyết định xem Cuties (Mignonnes) trên Netflix từ...

Movies

Gary Oldman và NBCUniversal vừa bị đâm đơn kiện vì 'ăn cắp ý tưởng' về Winston Churchill từ một biên kịch khác.

Giải Thưởng

Lễ trao giải năm nay diễn ra dưới hình thức trực tuyến, dưới sự dẫn dắt của host Jimmy Kimmel và sự tham gia...

Giải Thưởng

Lễ trao giải Emmy lần thứ 72 diễn ra tại Mỹ ngày 20.9 (giờ Mỹ), và dưới đây là danh sách những tác phẩm...

Bình Luận

"Hãy chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, hãy ngó đằng sau các bức tường, hãy tiến tới, hãy...

Âu Mỹ

Một phim ít xung đột, ít cãi vã, chỉ có đối thoại giữa người với người liệu có đáng xem?

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim