Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Tenet Sẽ Phát Hành Quốc Tế Vào Cuối Tháng Tám Trước Khi Ra Mắt Tại Mỹ

Tenet sẽ phát hành quốc tế vào 26/08 trước khi mở màn ở một số thành phố của Mỹ trong cuối tuần kỳ nghỉ lễ Lao động 03/09.

Variety đưa tin, Warner Bros đưa ra thông báo vào ngày hôm qua, thứ hai 28/07 rằng Tenet sẽ phát hành ngoài rạp chiếu vào cuối tháng tám tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Úc, Canada, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và UK. Hãng phim không nói rõ những khu vực nào ở Mỹ sẽ chiếu bộ phim trong khi họ cũng chưa có kế hoạch phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Warner Bros nói vào tuần trước rằng Tenet sẽ không phát hành theo các truyền thống trên toàn cầu và sự bất ngờ đã đến khi bộ phim được phát hành quốc tế trước Bắc Mỹ dù đây là thị trường được xem là lớn nhất trên thế giới. Phía Warner hi vọng rằng việc đổi mới và hiệu chỉnh này được diễn ra bởi vì các thị trường quốc tế đã bắt đầu mở cửa trở lại một cách an toàn và rất cần những bộ phim Hollywood để lôi kéo đám đông. Mặt khác, tình hình Covid-19 đang diễn ra quá phức tạp ở Mỹ trong những tuần gần đây khiến kế hoạch hoạt động đưa các rạp chiếu trong nước trở nên khó khăn hơn vào lúc này.

Như nguồn tin độc quyền của Variety vào cuối tuần trước, Warner Bros. gần đây đã bắt đầu nói chuyện với các rạp chiếu ở châu Âu và châu Á về kế hoạch phát hành phim vào 26-28/08. Sự mở màn thành công của Peninsula với hơn 20 triệu USD ở 5 nước châu Á là một dấu hiệu tích cực cho hãng phim tin rằng khán giả đã bắt đầu rời khỏi nhà để xem phim.

Kế hoạch phát hành cụ thể của Tenet trên thế giới

Thứ tư ngày 26/08: Bỉ, Bulgaria, Crotia, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hà Lan, Hungary, Iceland, Indonesia, Ý, Hàn Quốc, latvia, Bồ Đào Nha, Serbia, Slovakia, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, UK.

Thứ 5 ngày 27/08: Úc, Áo, Bahrain, Canada, Cộng hòa Séc, Đức, Hy Lạp, Hong Kong, Israel, Lebanon, Malaysia. Trung Đông, New Zealand, Ba Lan, Ả Rập Xê Út, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Thứ 6 ngày 28/08: Tây Phi, Ghana, Nigeria, Na Uy, Romania, Slovenia, Tây Ban Nha, Việt Nam.

Thứ tư ngày 03/09: Mỹ, Kuwait, Qatar.

Thứ năm ngày 17/09: Cyprus.

Thứ sáu ngày 18/09: Nhật Bản.

Chưa có thông báo: Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Ấn Độ, Mexico, Nicaragua, Panama, Peru, Philippines, Puerto Rico, Nam Phi, Uruguay, Venezuela.

Lược dịch từ Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim