Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Tin Tức

Tài Khoản Twitter Nổi Tiếng One Perfect Shot Truyền Cảm Hứng Cho Bộ Phim Tài Liệu Mới Trên HBO Max Do Ava DuVernay Thực Hiện

Mỗi tập phim, một đạo diễn sẽ phân tích cảnh quay đẹp nhất của mình đồng thời nói về những cảnh quay đẹp nhất trong phim ảnh

Người hâm mộ tài khoản twitter nổi tiếng One Perfect Shot đang cảm thấy rất thích thú khi HBO Max vừa công bố loạt phim tài liệu mới tên One Perfect Shot do Ava DuVernay thực hiện. Nhà làm phim của SelmaWhen They See Us sẽ sản xuất bộ phim thông qua công ty ARRAY Filmworks của cô. Warner Horizon Unscripted Television cũng tham gia quá trình sản xuất trong khi Neil Miller, chủ sở hữu của One Perfect Shot và Film School Rejects sẽ cùng DuVernay và Lee Metzger đảm nhận vai trò nhà sản xuất điều hành.

HBO Max cho biết mỗi tập phim của One Perfect Shot sẽ đến với một đạo diễn nổi tiếng để nói về cảnh quay mang tính biểu tượng nhất của đạo diễn ấy. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, bộ phim sẽ đưa khán giả nhập tâm vào từng cảnh quay và cùng nghe những nhà làm phim chia sẻ lại trở ngại, thách thức, bài học của họ sau những thành tựu điện ảnh đỉnh cao.

Ava DuVernay nói trong thông báo: “Từ lâu tôi đã mong muốn tạo một loạt phim về nghệ thuật đạo diễn. Việc được ghi lại công việc tuyệt vời của những nhà làm phim vĩ đại như là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi. Chúng tôi rất vui khi Warner Horizon Unscripted Television chấp nhận ý tưởng này và mong muốn hoàn thành bộ phim trọn vẹn với những người bạn bè của tôi tại HBO Max.”

DuVernay những năm gần đây đã rất thành công với Netflix khi loạt phim truyền hình ngắn When They See Us nhận được nhiều đề cử Emmy cũng như bộ phim tài liệu 13th giúp cô có đề cử Oscar. Đầu năm nay, DuVernay thông báo cô tiếp tục sản xuất với Netflix một phim truyền hình mới về Colin Kaepernick, cựu vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng.

One Perfect Shot là tài khoản twitter nổi tiếng chuyên đăng tải lại những cảnh quay hoặc khung hình tuyệt đẹp của những bộ phim. Tài khoản hiện có 594,9 ngàn lượt theo dõi.

Nguồn: Indiewire

Quảng cáo

Mới Nhất

Giải Thưởng

Lễ trao giải Emmy lần thứ 72 diễn ra tại Mỹ ngày 20.9 (giờ Mỹ), và dưới đây là danh sách những tác phẩm...

Bình Luận

"Hãy chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, hãy ngó đằng sau các bức tường, hãy tiến tới, hãy...

Âu Mỹ

Một phim ít xung đột, ít cãi vã, chỉ có đối thoại giữa người với người liệu có đáng xem?

Âu Mỹ

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến việc bỏ ra 20 nghìn, nhưng thu lại hàng chục, thậm chí là trăm triệu? Nghe có...

Âu Mỹ

Nếu cuộc đời là một bản nhạc thì Ad Astra cất lên những nốt trầm nhất, những nốt nhạc của sự cô đơn.

Âu Mỹ

Xem Peaky Blinder, người xem luôn bị hút mắt bởi những bộ đồ sang trọng của anh em nhà Shelby.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim