Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Tin Tức

Stranger Things Sẽ Không Kết Thúc Sau Mùa Phim Thứ Tư

Stranger Things sẽ không kết thúc với mùa phim thứ tư như những tin đồn trước đó

Tin mừng đối với những người hâm mộ của Stranger Things, bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng đình đám của Netflix sẽ không kết thúc tại mùa bốn như những tin đồn. Thông tin được xác nhận bởi chính anh em nhà Duffer, hai nhà sáng tạo của bộ phim trong buổi phỏng vấn với THR mới được đăng tải vào hôm qua. Khi được hỏi liệu mùa phim thứ tư có phải là phần kết của Stranger Things, Ross Duffer đã trả lời:

“Mùa phim thứ tư sẽ không phải là phần phim cuối cùng. Chúng tôi biết cái kết như thế nào và khi nào nó sẽ diễn ra. Đại dịch đã cho chúng tôi thêm thời gian để nghiền ngẫm và tìm ra đâu là điều tốt nhất cho bộ phim. Những ý tưởng tốt đã đến và chúng tôi cần thêm thời gian để kể câu chuyện này.”

Nói thêm trong buổi phỏng vấn, Ross Duffer tiết lộ đoàn làm phim đang rất hào hứng để trở lại làm việc nhưngnhững yêu tiên trước tiên của họ là đảm bảo an toàn cho dàn diễn viên cũng như đội ngũ sản xuất. Matt Duffer thì cho biết trong lúc tạm dừng vì đại dịch Covid-19 đã giúp họ có thêm thời gian để làm việc với kịch bản. Anh nói: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi có trong tay toàn bộ kịch bản tất cả các tập phim và chúng tôi có thể dễ dàng xem xét nó như một phần hoàn chỉnh cũng như thực hiện việc chỉnh sửa.”

Trước đó, hôm 19/06, tài khoản Twitter chính thức của đội ngũ biên kịch Stranger Things đã đăng tải hình ảnh một chồng tài liệu gồm chín xấp được cho là kịch bản của phần phim thứ tư với dòng trạng thái: “Stranger Things mùa bốn đã được hoàn tất.”

Hồi đầu tháng hai năm nay, trang tin We Got This Covered đăng tải thông tin cho rằng Netflix sẽ phân tách mùa phim thứ tư của Stranger Things thành hai phần giống như cách kết thúc mùa phim cuối cùng của Breaking Bad và Mad Men. Nguồn tin cho biết anh em nhà Duffer và Netflix đã có kế hoạch kết thúc Stranger Things trong mùa thứ tư nhưng giờ họ đã quyết định mở rộng câu chuyện thêm một ít với việc phân chia mùa cuối thành hai phần.

Phần thứ hai sẽ được phát hành như một mùa riêng biệt nhưng về cơ bản nó vẫn sẽ là nửa sau của mùa bốn vì sẽ tiếp tục cùng một cốt truyện. Đây là một nguồn tin thân cận với trang tin này, trước đó nguồn này cũng đã cung cấp họ WGTC thông tin Han sẽ trở lại trong Fast & Furious 9 cũng như Transformers sẽ được tái khởi động trước các nguồn tin chính thống trong ngành công nghiệp như Deadline, THR, Variety hay EW.

Hiện tại Netflix vẫn chưa công bố chính thức thời điểm mùa phim thứ tư được phát hành.

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Kết quả khảo sát mới đây của nhóm Screen Engine/ASI cho thấy, đa số khán giả quyết định xem Cuties (Mignonnes) trên Netflix từ...

Movies

Gary Oldman và NBCUniversal vừa bị đâm đơn kiện vì 'ăn cắp ý tưởng' về Winston Churchill từ một biên kịch khác.

Giải Thưởng

Lễ trao giải năm nay diễn ra dưới hình thức trực tuyến, dưới sự dẫn dắt của host Jimmy Kimmel và sự tham gia...

Giải Thưởng

Lễ trao giải Emmy lần thứ 72 diễn ra tại Mỹ ngày 20.9 (giờ Mỹ), và dưới đây là danh sách những tác phẩm...

Bình Luận

"Hãy chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, hãy ngó đằng sau các bức tường, hãy tiến tới, hãy...

Âu Mỹ

Một phim ít xung đột, ít cãi vã, chỉ có đối thoại giữa người với người liệu có đáng xem?

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim