Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Movies

Sau 20 Năm, Chicken Run Sẽ Có Phần Hai Trên Netflix

Chúng tôi có thể làm một bộ phim mà chúng tôi muốn, làm điều mà chúng tôi thực sự quan tâm và chia sẻ nó tới khán giả toàn cầu – Peter Lord

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt Chicken Run, xưởng phim hoạt hình Aardman đã công bố sẽ sản xuất phần phim thứ hai và bộ phim sẽ được phát hành bởi Netflix trên toàn cầu (trừ thị trường Trung Quốc). Peter Lord, đồng sáng lập của Aardman viết trên thông báo được đăng tải:

“Người hâm mộ trên toàn thế giới đã kiên nhẫn chờ đợi bao năm qua về một ý tưởng xứng đáng cho phần phim tiếp theo của Chicken Run, vì thế, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ phim, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng câu chuyện hoàn hảo này đã được tìm thấy. Netflix sẽ là đối tác sáng tạo về mặt ý tưởng trong dự án này. Họ là người luôn tạo môi trường thuận lợi cho những nhà làm phim, nghĩa là chúng tôi có thể làm một bộ phim mà chúng tôi muốn, làm điều mà chúng tôi thực sự quan tâm và chia sẻ nó tới khán giả toàn cầu. ”

Tại sự kiện đang diễn ra trực tuyến tại Liên hoan phim hoạt hình Annecy năm nay, Lord chia sẻ: Chúng tôi đã thảo luận về bộ phim rất nhiều lần trong suốt những năm qua với rất nhiều ý tưởng nhưng chưa bao giờ tìm thấy ý tưởng mà chúng tôi đủ yêu thích. Nhưng bộ phim này vẫn luôn nằm trong tâm trí của chúng tôi và cứ ba đến bốn năm chúng tôi lại ngồi cùng nhau thảo luận.

Và bây giờ chúng tôi đã có được câu chuyện hoàn hảo cùng mối quan hệ hợp tác với Netflix, một đối tác hoàn hảo bởi họ là những người luôn tôn vinh những nhà làm phim và họ rất thân thiện.”

Sam Fell, đạo diễn của bộ phim hoạt hình được đề cử Oscar ParaNorman sẽ cầm trịch dự án lần này, thay thế cho vai trò của Peter Lord và Nick Park. Fell cho biết bộ phim sẽ tiếp tục theo chân Ginger và Rocky khi cả hai đã tới được thiên đường không có loài người sinh sống của mình. Họ cùng nhau và sinh ra con gái tên là Molly. Cô bé lớn nhanh chóng và bắt đầu tìm cách rời khỏi hòn đảo.

Dù đã ra mắt được hai thập kỷ nhưng Chicken Run vẫn đang là bộ phim hoạt hình stop-motion có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi thu về 224 triệu USD toàn cầu. Không chỉ được lòng khán giả, bộ phim còn được giới phê bình và các hiệp hội nhà nghề đánh giá cao với nhiều giải thưởng vào năm ấy. Tuy nhiên, thất bại của Chicken Run tại Oscar khi không được đề cử bất cứ hạng mục nào đã khiến Viện hàn lâm gặp phải nhiều chỉ trích nặng nề và đã đưa thêm hạng mục Phim hoạt hình hay nhất vào kỳ Oscar năm sau đó.

Quảng cáo

Mới Nhất

Tin Tức

Series Ms.Marvel của Disney đã tìm được 4 đạo diễn người Pakistan để mang lên màn ảnh nhỏ bộ phim siêu anh hùng đầu...

Movies

The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

Giải Thưởng

The Mandalorian, series ngoại truyện về Star Wars đã đem về những giải thưởng đầu tiên cho Disney+ tại lễ trao giải Emmy.

Châu Á

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua...

Âu Mỹ

Trong vòng 10 năm phát triển của mình, MCU đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nhớ: 23 bộ phim điện ảnh đã...

Bình Luận

Thương hiệu của Christopher Nolan, gương mặt sáng giá của những Robert Pattinson, John David Washington, 200 triệu đô, đảo ngược thời gian,... tất...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim