Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Tin Tức

Sao Nhí Stranger Things Hóa Thân Thành Em Gái Sherlock Holmes Trong Phim Mới Của Netflix

Millie Bobby Brown thay đổi hình ảnh đầy ngoạn mục khi hóa thân thành em gái Sherlock Holmes trong bộ phim sẽ ra mắt trong tháng chín của Netflix

Tạp chí Total Film vừa qua mới tiết lộ những hình ảnh độc quyền đầu tiên từ bộ phim về Enola Holmes sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng chín tới. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của ngôi sao trẻ của Stranger Things Millie Bobby Brown trong vai nữ chính Enola cùng Henry Cavill và Sam Claflin trong vai hai người anh trai Sherlock và Mycroft Holmes.

Millie Bobby Brown, Henry Cavill và Sam Claflin trong vai ba anh em nhà Holmes

Enola Holmes dựa trên loạt sách The Enola Holmes Mysteries của tác giả Nancy Springer và được đạo diễn bởi Harry Bradbeer, người nổi tiếng với bộ phim truyền hình hài kịch Fleabag. Bộ phim sẽ theo chân cô em gái tuổi teen của Sherlock trên đường tìm kiếm người mẹ đang mất tích. Trong hành trình của mình, Enola đã vô tình vướng vào một âm mưu chính trị.

Trong phỏng vấn với Total Film sẽ được đăng tải trên ấn bản ra mắt vào 26/06 của tạp chí này, Bradbeer cho biết bộ phim sẽ tiếp cận theo hướng mới mẻ. “Việc có một người em gái không được nhiều người biết tới sẽ mang tới một khía cạnh và góc độ nữ quyền trong câu chuyện của Holmes, nhân vật mà có lẽ trong suy nghĩ của một số người là một gã đàn ông vốn không thích phụ nữ.*”

Dù chưa ra mắt nhưng bộ phim đã gặp phải vụ kiện bản quyền liên quan đến hình ảnh của Sherlock Holmes. Cụ thể theo như THR đưa tin, những người thừa kế của nhà văn Conan Doyle đang đâm đơn kiện lên tòa án bang New Mexico đối với Netflix, công ty sản xuất Legendary Pictures và một số đơn vị khác trong đó có cả tác giả loạt sách Nancy Springer.

Được biết, đơn kiện nhắm vào việc Netflix cùng các đối tác đã vi phạm bản quyền khi sử dụng hình ảnh Sherlock Holmes biết cảm thông và ấm áp. Đây là những đặc trưng tính cách của Sherlock Holmes nằm trong 10 truyện gốc cuối cùng trong giai đoạn 1923-1927, phần truyện mà những người thừa kế của Conan Doyle vẫn được nắm giữ toàn bộ quyền sáng tạo sau vụ kiện năm 2014. Hiện tại các bên liên quan vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

Chú thích: Harry Bradbeer nhắc đến việc một số người cho rằng Sherlock Holmes là một misogynist (theo từ điện Cambridge đây là những người đàn ông ghét vụ nữ và tin rằng đàn ông tốt hơn phụ nữ).

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Superman từ lâu đã là một hình mẫu hoàn hảo của loài người, với sức mạnh, niềm tin và tinh thần xả thân vì...

Âu Mỹ

Chiều nay theo giờ Việt Nam, nhà soạn nhạc huyền thoại Ennio Morricone qua đời ở tuổi 91.

Âu Mỹ

Chris Hemsworth đang luyện tập cật lực để vào vai võ sĩ Hulk Hogan huyền thoại của làng WWE.

Tin Tức

Ngành kinh doanh điện ảnh đã thay đổi nhanh chóng từ năm 2008 khi các hãng phim không còn làm phim nữa mà họ...

Bình Luận

Trong những ngày gần đây, các nhà phân tích tại phố Wall đã dự đoán một kết quả vững chắc về việc Netflix có...

Âu Mỹ

Theo tờ Deadline, bom tấn Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đang được lên kế hoạch tiếp tục quay phim ở Anh.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim