Lion King live-action có thể đạt $150 triệu + mở màn?

Bui Thao Ngan

28/06/2019Tin tức

Theo kỳ vọng của nhà sản xuất, bộ phim Lion King phiên bản live-action lần này sẽ đem về cho Disney hơn 150 triệu USD chỉ trong 3 ngày ra mắt. Con số này được đưa ra dựa trên sự theo dõi ban đầu về phản ứng của giới phê bình và khán giả, và nó được cho là có thể cao hơn nữa nếu Disney tiếp tục đẩy mạnh các chiến dịch marketing của mình. 

Disney hoàn toàn có lý do để lạc quan về thành công của Lion King tại phòng vé. Theo Fandango, số lượng vé đặt trước của Lion King phiên bản live action là cao hơn hẳn so với các bộ phim cùng thuộc nhà Disney, như Beauty and the Beast, Aladdin và The Jungle Book. Thậm chí, bộ phim của đạo diễn Jon Favreau còn vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, vươn lên vị trí số 2 về số lượng vé đặt trước trong năm 2019, chỉ sau Avengers: Endgame.

Trước đó, vị đạo diễn này cũng từng đem về thành công lớn cho bộ phim hoạt hình The Jungle Book năm 2016 với hơn 966 triệu USD doanh thu toàn cầu, so với chi phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 175 triệu USD. Hơn nữa, bộ phim còn quy tụ được dàn sao hạng A đáng chú ý, với Donald Glover trong vai Simba, Beyonce lồng tiếng cho Nala, Chiwetel Ejiofor trong vai Scar,... Ngoài ra, ngôi sao lồng tiếng cho Mufasa trong phiên bản hoạt hình 25 năm trước, James Earl Jones cũng quay trở lại trong phiên bản live action lần này. 

Lion King là dự án live action thứ 3 của Disney trong năm 2019, sau DumboAladdin. Doanh thu phòng vé của các bộ phim này cho thấy, kế hoạch chuyển thể các tác phẩm trên nền nội dung cũ vẫn đem vẫn là khoản đầu tư thông minh của nhà Chuột. Với Dumbo, Disney thu về chỉ 351 triệu USD, nhưng đến Aladdin, con số này đã lên tới 819 triệu USD và vẫn còn đang tiếp tục tăng. 

Lion King phiên bản live action dự kiến sẽ đến với khán giả Việt Nam vào 19/7 sắp tới.

disney
Disney
lion king
vua sư tử
4
6
6 Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Henry Nguyễn 162606/07/2019
1 điểm
Thời đại mới người ta hội nhập cũng không cho haha. Thời xưa coi 2D thì quá hay, thời nay nhắm vẽ 2D còn ai coi? Bỏ kinh phí ra làm phim HH truyền thống để rồi thua lỗ. Bạn HelloMoto giống mấy chú xe ôm truyền thống chửi Grab quá haha. Bữa mình xem trailer vua Sư Tử quá đẹp, nhìn thật quá thật chả có gì để chê, quay ngược thời gian về hồi xưa chắc mình phải hỏi ba mình có phải sư tử thật không nữa. Hy vọng phim vẫn giữ đúng giá trị cốt lõi. Hóng phim.
Trả lờiThu gọn
quản cáo các kiểu21/12/2019
Phim hoạt hình 2d vẽ tay của nhật bản Vẫn thu hút người xem mà bạn.
Trả lời
HelloMoto30/06/2019
2 chữ thôi "Kinh Tởm" một người với tuổi thơ gắn liền với hoạt hình Disney yêu quý biết bao nhiêu thì nay căm ghét cái hãng này bấy nhiêu :)
Trả lờiThu gọn
Sima Yi20/12/2019
Đồng quan điểm
Trả lời
Hồng Quân03/07/2019
Ủa sao ghét zợ ?
Trả lời
Nguyễn Hoàng Nguyên03/07/2019
chắc ghét live action
Trả lời

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi