Avengers: Endgame chưa kết thúc

Bui Thao Ngan

21/06/2019Tin tức

Marvel và Disney lại một lần nữa làm người hâm mộ bất ngờ, với thông tin về việc Avengers: Endgame sẽ quay lại màn ảnh rộng vào cuối tuần sau với một phiên bản mới.

Avengers: Endgame sẽ tiếp tục càn quét các rạp chiếu phim tại Bắc Mỹ một lần nữa vào cuối tuần sau, với một phiên bản đầy đủ hơn so với lần đầu tiên công chiếu. Cụ thể, chủ tịch Marvel Studios Kevin Peige cho biết, trong phiên bản dài hơn 3 tiếng lần này, nhiều chi tiết thú vị sẽ được tiết lộ thêm ở cuối phim: “Đó không phải những đoạn cắt dài, nhưng nếu bạn ở lại đến cuối phim, sẽ có những cảnh đã bị xoá, một chút tưởng nhớ và cả sự bất ngờ. Tất cả sẽ tới vào cuối tuần sau.” 

Việc lựa chọn cuối tuần sau để ra mắt phiên bản mới của Avengers: Endgame hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Bởi Disney chắc chắn không muốn tự làm đối thủ của chính mình với Toy Story 4 vừa ra mắt trong tuần này. Hơn nữa, cuối tuần sau cũng là thời điểm gần với ngày ra mắt của Spider-man: Far From Home, bộ phim được coi là phần tiếp nối ngay sau những gì xảy ra trong Avengers: Endgame. Ngoài ra, dịp Quốc khánh Mỹ 4/7 cũng được coi là thời điểm vàng để các bom tấn trình làng và thu về hiệu quả kinh tế tối đa.

Việc tái xuất tại các phòng vé của Avengers: Endgame được coi là nỗ lực của Disney và Marvel nhằm phá vỡ kỷ lục doanh thu toàn cầu của Avatar. Sau khi liên tiếp xác lập các kỷ lục mới, tính tới cuối tuần trước, Endgame chỉ còn cách đối thủ của mình 50 triệu USD để trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại. Trước thông tin về phiên bản mới này của Endgame, người hâm mộ lạc quan tin rằng  việc phá vỡ kỷ lục của Avatar là hoàn toàn có thể xảy ra.

Avengers
Endgame
EndGame
endgame
avengers
10
Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi