Midsommar được Jordan Peele khen hết lời

Bui Thao Ngan

09/06/2019Tin tức

Trong cuộc phỏng vấn mới đây giữa Jordan Peele và Ari Aster tại Fangoria, đạo diễn của Get Out đã không tiếc lời khen ngợi dành cho tác phẩm kinh dị sắp ra mắt, Midsommar của Ari Aster. 

Trong buổi phỏng vấn, Jordan Peele đã nhận xét Midsommar mang vẻ đẹp đến bình yên, đẹp đẽ mà không ai có thể tưởng tượng nó nằm trong một bộ phim kinh dị. “Midsommar vượt qua nỗi kinh hoàng của chính nó", ông nói, đồng thời chỉ ra những điểm thú vị của bộ phim: "Tôi chắc chắn rằng khán giả đã quá quen thuộc với những bộ phim kinh dị đặt họ vào những nơi bẩn thỉu, nhầy nhụa mà họ sẽ không bao giờ chọn để ghé thăm. Thế nhưng, với những gì mà Midsommar đem lại, với tôi, nó là một công thức: “Tôi muốn đi xem bộ phim này".

Jordan Peele cũng tiếp lời: “Midsommar là một trò quỷ thuật kỳ lạ, khi nó vượt qua sự kinh hoàng của chính nó. Thực sự là một sự thăng hoa của dòng phim kinh dị. Tôi không cảm thấy mình bị trù dập mà thay vào đó là như được đặt lên bệ và được tôn vinh qua con mắt của nhân vật chính. Đó là cảm giác độc nhất vô nhị mà phim đem lại, bởi vì sau khi nó kết thúc, tôi nghĩ lại và phải thốt lên rằng:"HOLY SHIT". Đây là những hình ảnh đáng quan ngại nhất mà tôi từng thấy trên phim ảnh mà trải nghiệm đã khiến tôi phải mắt chữ O miệng chữ A."

Jordan Peele và Ari Aster đều là những đạo diễn có tầm ảnh hưởng trong làng phim kinh dị Mỹ, chỉ ngay sau tác phẩm đầu tay của họ lần lượt là Get Out (2017) và Hereditary (2018). Năm nay, cả hai người đều trở lại với màn ảnh rộng, mà trước tiên là Us của Jordan Peele trong sự tung hô của giới phê bình và người hâm mộ. Tiếp sau đó, Midsommar của Ari Aster dự kiến ra mắt vào 3/7 tới, được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của Us và trở thành một trong những tác phẩm kinh dị đáng nhớ nhất năm 2019. 

Việc hai nhà làm phim kinh dị lớn của Hollywood cùng ngồi xuống thảo luận về Midsommar, bộ phim khiến Jordan Peele phải “phát cuồng", chắc chắn là một dấu hiệu đáng mừng cho người hâm mộ thể loại phim này. 

Midsommar
Jordan Peele
jordan peele
midsommar
ari aster
5
Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi