Swamp Thing ngừng sản xuất sau 1 season

Bui Thao Ngan

07/06/2019Tin tức

Swamp Thing, TV Series chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh của DC Comics đã ngừng sản xuất sớm hơn dự kiến trong sự tiếc nuối của khán giả.

TV Series Swamp Thing đã chính thức bị ngừng sản xuất sớm hơn dự kiến, chỉ 6 ngày sau khi tập đầu tiên lên sóng DC Universe. Lý do được nhà sản xuất đưa ra là do “những rắc rối ở phía hậu trường", khiến series kinh dị chuyển thể từ truyện tranh này không thể tiếp tục có mùa thứ 2. Tuy nhiên, một lý do khác cũng được người hâm mộ truyền tai nhau, đó là do nhà sản xuất không thể nhận khoản thuế hoàn trả của bang North Carolina do lỗi về thủ tục giấy tờ. Khoản hoàn trả trị giá 40 triệu đô, tương đương với một nửa chi phí sản xuất cho season 1 (ước tính 80 triệu đô)

Theo dự kiến ban đầu, Swamp Thing mùa đầu tiên sẽ gồm 13 tập, được đưa vào sản xuất và hoàn thiện trước khi tập đầu tiên lên sóng DC Universe. Tuy nhiên, sau đó, đội ngũ sản xuất có thông báo phim đã được rút ngắn còn 10 tập, và kịch bản của tập cuối được viết lại để có một cái kết “thoả mãn" hơn. 

Đến nay, Swamp Thing đã hoàn thiện sản xuất 10 tâp, và tập đầu tiên đã lên sóng DC Universe ngày 31/5 vừa qua. Đánh giá của khán giả sau tập đầu tiên của series là khá tích cực với 8.7 điểm trên imbd, 92% trên Rotten Tomatoes và rất nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Vì vậy, việc series này bị ngừng sản xuất cũng khiến đạo diễn, dàn diễn viên và cả những người hâm mộ không khỏi bất ngờ, tiếc nuối.

Các tập còn lại của Swamp Thing vẫn sẽ tiếp tục lên sóng DC Universe theo đúng lịch trình và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 2/8. swamp thing
swamp thing cancelled
dc universe
4
1
1 Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất
luu trung yen03/07/2019
Tiếc thật mới xem 4 tập đầu nhưng cảm thấy phim rất ok , hơn hẳn những series cùng mùa. Phim đen tối đậm chất DC. Mong rằng những tập sau không làm mình thất vọng.
Trả lời

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi