D&D - nhà sản xuất của GoT sẽ tham gia vào phim 'Star Wars' tiếp theo

Bui Thao Ngan

15/05/2019Tin tức

Mới đây, CEO của Disney, ông Bob Iger đã đưa ra một thông báo mới nhất cho phần phim Star Wars tiếp theo. Đó là, hai nhà sản xuất của series phim HBO đình đám "Game of Thrones" - David Benioff và D.B. Weiss - sẽ lại đồng hành trong một phim Star Wars mới thuộc trilogy phát hành vào khoảng 2022 - 2026.

Thông báo được ông Iger đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh về truyền thông Moffett Nathanson ngày thứ Ba vừa qua, một tuần sau khi Disney tiết lộ sẽ có một bộ ba tác phẩm chưa có tên của Star Wars sau khi Star Wars: The Rise of Skywalker kết thúc vào tháng 12 năm nay. Tại thời điểm đó, nhà sản xuất cho các phần tiếp theo của Star Wars vẫn là câu hỏi được để ngỏ.

Dự kiến, phần phim tiếp theo trong bộ ba mới của Star Wars sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/12/2022.

Phát biểu trước báo giới, ông Iger cho biết: "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để hoàn thiện các tác phẩm của mình, nhưng có lẽ 3 năm là thời gian thích hợp để chuẩn bị cho lần phát hành tiếp theo". Ông tiếp lời: "Chúng tôi đã thỏa thuận với David Benioff và Dan Weiss, những người nổi tiếng với Game of Thrones, và bộ phim tiếp theo mà chúng tôi phát hành sẽ là của họ, và chúng tôi không nói gì thêm về điều đó."

Hai phần tiếp theo của phim Star Wars sẽ ra mắt sau đó, lần lượt vào các năm 2024 và 2026. Những bộ phim này sẽ được phát xen kẽ với các phần tiếp theo của Avatar của James Cameron được phát hành mỗi năm 1 lần kể từ 17/12/2021.

Tiết lộ vào thứ Ba vừa qua của ông Iger đã làm rõ về thông báo của Disney vào tháng 2/2018, rằng Benioff và Weiss sẽ viết và sản xuất một loạt phim mới của Star Wars, sẽ tách biệt với câu chuyện chính của Skywalker bắt đầu từ năm 1977: Star Wars: A New Hope.

Thông báo này được đưa ra vào đúng thời điểm series đình đám Game of Thrones đang đi đến hồi kết trong tranh cãi, làm dấy lên lo ngại trong lòng người hâm mộ về tương lai của những phần tiếp theo trong franchise Star Wars. Mặt khác, bỏ qua những vấn đề mà David Benioff và D.B. Weiss đã làm với Game of Thrones, nhiều người cho rằng sự tham gia của D&D sẽ là cú hick lớn, vực dậy Star Wars sau The Last Jedi.

Game of Thrones
Star Wars
game of thrones
star wars
D&D
3
3
3 Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Nguyễn Hoàng Đăng Khoa21/05/2019
đọc xong mà não lòng :(((
Trả lời
Nhật Huy Võ15/05/2019
3 điểm
Tớ không phải Fan Starwar, cơ mà tớ là Fan GOT nên thấy bài viết này mới nhấn vào, và xin chia buồn với Fan Starwar nếu có lỡ thiếu kinh phí thì @@@@
Trả lời
Phạm Đức15/05/2019
1 điểm
ôi thôi xong rồi
Trả lời

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi