Detective Pikachu cán mốc 170 triệu USD giữa tâm bão Endgame

Bui Thao Ngan

13/05/2019Tin tức

Sau 3 tuần liên tiếp giữ vị trí ngôi vương phòng vé, đến nay, đối thủ của Avengers: Endgame đã xuất hiện, đó chính là Detective Pikachu.

Đến nay, Avengers: Endgame đã thu về tổng cộng 2.485 tỷ USD trên toàn cầu và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử, chỉ sau Avatar. Ngoài ra, bộ phim liên tiếp phá vỡ hàng loạt kỷ lục tại khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, để vượt mặt được Endgame quả thực là một thách thức lớn đối với tất cả các phim mới tại thời điểm này, trong đó có cả Detective Pikachu.

Thế nhưng, những gì mà Pokémon Detective Pikachu làm được trong những ngày qua là cực kỳ ấn tượng. Ra mắt ngày 10/5, chỉ sau 3 ngày, bộ phim đã thu về 170 triệu USD trên toàn cầu. Riêng tại Mỹ, Detective Pikachu đạt được 58 triệu USD còn tại Trung Quốc là 40.8 triệu USD. Đối với thị trường Việt Nam, bộ phim live-action đầu tiên về Pokémon này cũng nhanh chóng đạt được hơn 13 tỷ đồng sau 3 ngày cuối tuần. Với những gì đã làm được, Detective Pikachu đã trở thành bộ phim Pokémon có doanh thu cao nhất lịch sử; đồng thời đánh bại Lara Croft Tomb Raider để trở thành phim chuyển thể từ game có doanh thu mở màn ấn tượng nhất.

Trước đó, bom tấn nhà Marvel đã đạt được con số ấn tượng hơn nhiều là 357 triệu USD cho doanh thu tuần mở màn. Đến nay, Avengers: Endgame vẫn tiếp tục giữ ngôi vị đầu bảng tại các phòng vé, tiếp sau đó là Pokémon Detective Pikachu, và ở vị trí số 3 là The Hustle với hơn 27 triệu USD doanh thu toàn cầu.

Hiện tại, Pokémon Detective Pikachu cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cả giới phê bình cũng như khán giả. Trên trang đánh giá phim rottentomatoes, bộ phim nhận điểm 63% và 7.1 trên imdB


pikachu
pokemon
Pokemon Detective Pikachu
1
Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi