Avengers: Endgame liệu có soán ngôi Avatar để trở thành phim ăn khách nhất lịch sử?

Bui Thao Ngan

06/05/2019Tin tức

Sau hơn 10 ngày càn quét các phòng vé trên toàn cầu, bom tấn nhà Marvel, Avengers: Endgame đã cán mốc 2.2 tỷ USD và vượt qua Titanic để chính thức trở thành phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh.

Kết thúc ba ngày cuối tuần qua, doanh thu của Avengers: Endgame đạt con số ấn tượng 145.8 triệu USD từ các phòng chiếu tại Bắc Mỹ, và 282.2 triệu USD toàn cầu. Đây cũng là phim có doanh thu tuần (weekdays) cao nhất lịch sử với 562 triệu USD toàn cầu. Đến ngày 5/5, bộ phim ra mắt ngày 26/4 này đã thu về tổng cộng 2.2 tỷ USD tại các phòng vé trên thế giới.

Con số doanh thu ấn tượng này hiện chỉ đang xếp sau Avatar (2009) với doanh thu phòng vé trên toàn cầu là 2.8 tỷ USD sau 47 ngày phát hành. Liệu thời gian tới, kỷ lục này có bị phá vỡ, đưa Avengers: Endgame trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại?

Hiện tại, cái tên Avengers: Endgame đang giữ ngôi vương tại hấu khắp các phòng vé trên toàn thế giới. Phim cũng liên tiếp phá vỡ các kỷ lục phòng vé tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, các quốc gia Trung Đông, Mexico,... và cả Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Endgame đã thu về gần 222 tỷ đồng (tính đến ngày 5/5) và con số này dự kiến còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

Liệu Pokémon: Detective Pikachu có thể thế chỗ Avengers: Endgame tại các phòng vé?

Trở lại thị trường Bắc Mỹ, sau khi bị Avengers: Endgame khuấy đảo các phòng vé, những bộ phim khác dù được đánh giá cao bởi giới chuyên gia hay không cũng đều phải chịu nhiều áp lực. Phải tới tận cuối tuần này, tác phẩm được cho là có khả năng thế chỗ Endgame tại phòng vé, Pokémon: Detective Pikachu mới được công chiếu tại hơn 4.100 rạp, hứa hẹn một cuộc đua dành danh hiệu ngôi vương phòng vé đầy thú vị.

Avengers: Endgame
avatar
Pokémon: Detective Pikachu
7
5
5 Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Vũ nguyễn 99012/05/2019
3 điểm
Mình thì nghĩ không vượt qua nổi. Avatar là phim đầu tiên mở ra kỷ nguyên "phim 3d" mà lúc đó còn rất xa lạ với hầu hết mọi người. Già trẻ lớn bé đều có thể thưởng thức được hết. Những người ít đi xem phim rạp vẫn muốn đi xem để được trải nghiệm công nghệ mới. Còn avenger thì mặc dù nhận được những lời khen có cánh của mọi người nhưng thật sự chỉ dành cho ai là fan mc hay sah. Mình mà đưa ba mẹ đi xem chắc họ khóc thét vì quá dài và không hiểu gì.
Trả lời
roland ngo10/05/2019
chắc là sẽ vượt mặt cả titanic luôn ý chứ phim hot thế ma
Trả lời
ritobn06/05/2019
mình nghĩ là vượt 1 là số lượng rạp bây giờ quá nhiều - quá dễ tiếp cận 2 là avatar là phần phim mở đầu - còn avenger end game là phần phim kết thúc 1 giai đoạn vĩ đại của 1 vũ trụ điện ảnh ... không thể nào mà so bì đc
Trả lời
★๖ۣۜSυ๖ۣۜBĭη★06/05/2019
Nếu không có leak hay tệ nạn spoil thì mình nghĩ đã vượt từ bây giờ rồi .Avatar 2009 lúc đó internet không phát triển nên spoil cũng khó .Tuy rất thích avatar nhưng vẫn mong End game vượt để trở thành cột mốc vĩ đại tri ân những iron man,captain america,black window,...
Trả lờiThu gọn
Vũ nguyễn 99012/05/2019
2 điểm
Avatar thì có gì mà spoil chứ.
Trả lời

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi