[THẢO LUẬN CÓ SPOIL] AVENGERS: ENDGAME

Linh Vetter

26/04/2019Chia sẻ

Hi mọi người, mình hiểu rằng rất khó để có thể thoải mái review, bàn luận về phim mà không lộ ra bất kỳ một chi tiết nào nên... Chào mừng các bạn đã để với nơi để thảo luận có thể spoil thoải mái về Avengers: Endgame.

Đây sẽ là địa điểm các bạn có thể hoàn toàn vô tư nói tất cả mọi cảm nhận, suy nghĩ cũng như khúc mắc về bom tấn lịch sử của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Mình bắt đầu trước nhé, đoạn mình cảm thấy bá đạo nhất trong phim là khi Spider-Man được một tập hợp các chị đại của Marvel bảo vệ!!

Endgame
EndGame
endgame
Avengers Endgame
Spoil
82
2708
2708 Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất
jhin nghệ sĩ tử thần09/09/2019
Cho mình hỏi tại sao doctor strange không dùng viên đá thời gian để hồi sinh ironman giống như thanos hồi sinh vision
Trả lờiThu gọn
Viet2112/09/2019
2 điểm
nếu đảo ngược cái chết của ironman thì sẽ đảo ngược luôn cả cú búng tay nên ironman ph đổi mạng để cứu tất cả mọi người
Trả lời
Thành Huy Phan28/07/2019
2 điểm
Marvel vừa tung ra 1 cảnh gần 2 phút ko có trong phim, cảnh này sau khi Iron man búng tay tiễn biệt Thanos, các Avengers quỳ xuống cúi chào Tony. Từ cảnh này lộ ra 1 chi tiết là Gamora ko bị bay màu theo đội quân Thanos như chúng ta đã suy đoán.
Trả lời
Nguyễn Đức Phong09/07/2019
Mình thấy việc phim bị leak khoảng 5 phút trước khi công chiếu dường như làm một chiêu trò của Marvel Studios để câu kéo khán giả vậy.Có cảm giác là họ cố tình ý Có ai thấy vậy không?
Trả lời
Nguyễn Minh Tiến18/06/2019
Cho mình hỏi như Ancient one nói nếu lấy mất đi 1 trong 6 viên đá của 1 thực tại sẽ có 1 nhánh khác trong thực tại chưa đựng nhiều mối nguy, vậy thực tại của EG thì đã mất cả 6 viên đá rồi thì chuyện gì sẽ xảy ra?
Trả lờiThu gọn
NhanIsMyName23/06/2019
Chưa chắc nó đã bị phá hủy dễ dàng vậy được, còn ai nhớ trong truyện chính Tony cũng làm một cái búng tay tương tự để phá hủy viên đá nhưng thực chất nó chỉ bị đưa đến nơi khác không? Có thể những viên đá vẫn chưa bị tan biến, hoặc bị tan biến rồi sẽ trở lại, nếu những viên đá đó thể hiện một cái gì đó của một vũ trụ thì khi Thanos phá hủy nó đã làm suy yếu đi bức tường ngăn cách các vũ trụ làm cho Mysterio và lũ Elemental Monster đến được vũ trụ 199999 (cách gọi khác của vũ trụ Marvel Cinematic Universe).
Trả lời
Hồng Quân19/06/2019
1 điểm
dễ là sẽ có câu trả lời trong nhện xa nhà . the snap trong trailer mà nick nói mình nghĩ chính là cái thanos snap 2 . Có thể chính là tạo ra cái element monster
Trả lời
123 Dung06/06/2019
Cho mình hỏi vài câu với: - tại sao Ant Man ăn 1 quả tên lửa chính diện mà thậm chí không 1 vết trầy ? - Lúc Captain Marvel gặp Người nhện cầm găng tay sao không búng xừ nó luôn đi, giành giật dây dưa mất thời gian, chẳng lẽ Captain Marvel không đủ sức búng ?? - Lúc Iron man cướp được 6 viên vô cực từ tay Thanos sao không bay lên trời, tới chỗ người có thể búng được đi mà phải tự búng để hy sinh ? Sợ người xem không nhớ mặt nên phải làm cái kết thế sao ?? - Tai sao người mạnh như Thanos hay Hulk khi đeo găng vào rất khó khăn mới có thể búng được do chịu áp lực từ 6 viên đá, mà sao Iron Man lại dễ dàng búng được như vậy ???
Trả lờiThu gọn
Minh Nguyen Vuong Minh11/08/2019
nếu hỏi thì câu trả lời đây: 1. Nếu xem kĩ footage thì khi quả tên lửa lao vào, ant-man đã kịp thu nhỏ để né 2. Nhiệm vụ là để thanos không búng, ko phải để tranh nhau búng nên Cap M nó búng làm . Khúc cuối là tony xuất thần ok? 3. Bay là cực ngu vì có đầy leviathan trên trời, chưa kể ebony maw nó mà để ý thì nó đập bay xác. Thứ 2 là giáp nó hỏng cha nó rồi, bay cái gì mà bay 4: Tony chỉ diệt đống bè lũ thanos, còn 2 ông kia tác động đến 1 nửa vụ trụ sao mà chả khổ
Trả lời
NhanIsMyName23/06/2019
1. Ant-man càg to càg dai. 2. Như Thor, búg cái nhiễm fóg xạ chết luôn. 3. Robert wiết địh ngỉ hưu nên kịk bản lm v, mà lúc đó muốn bay cx bay ko đc. 4. Ổg vẫn đau nhưg ko thể hiện ra ngoài, ns 1 từ cx hộc hộc wá trời cơ mà.
Trả lời
DươngDanh Tùng06/06/2019
2 điểm
1: vì Ant Man càng hỏa khổng thì sức bền càng lớn. Trong Civil War, Ant Man hứng tên lửa phòng tăng của War Machine mà không hề hấn gì đó thôi 2: vì cái găng này k giống cái găng của Thanos ở IW, cái găng này chỉ được lập trình để SNAP thôi. Vì thế nên Thanos phải tháo power stone khỏi găng mới dùng đc stone. Phải lắp đá vào giáp của Tony mới búng lần thứ 2 để bay màu Thanos được, chứ CM biết mọe gì về cái găng mà búng :) Đoán vậy 3: Trên trời có đầy địch, bay lên thấy có ngu k 4: Thực chất Tony cũng thấy rất đau như Thanoss với Hulk nhưng trước mặt kẻ thù lại rên như vậy nó bị quê nên anh kìm nén nó lại :)
Trả lời
Bui Son13/06/2019
8 điểm
2: nhiệm vụ là không cho thanos búng và đưa đến chỗ của antman và wasp 3: tại vì iron man đã yếu và bộ giáp cũng gần như hỏng, tony là người thường không đủ sức để chống chọi với sức mạnh của infinty stones với lại càng lâu thì càng có thêm người chết thế nên tony phải búng luôn, tony mà không búng thì rocket đã bị cái con quái vật kia ăn thịt rồi. 4: vì mục đích của hulk và thanos tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khi một thì huỷ diệt nửa còn lại thì mang lại nửa vũ trụ còn mục đích của tony chỉ là tiêu diệt lũ tay sai của thanos nên sẽ ít khó khăn hơn gấp vạn lần . Găng tay nhìn được mục đích người dùng nhờ mind stone. Trong endgame, thanos còn muốn tiêu diệt tất cả nên càng khó khăn còn trong infinity war biết đâu thanos còn muốn mang gamora trở lại nên khá là khó khăn còn hulk thì cố gắng mang black window trở lại. Nhưng cả hai người kia đều đã bị phong ấn trong đá nên không thoát được
Trả lời
Lam Bui22/06/2019
OK
Trả lời
Hồng Quân26/05/2019
2 điểm
Nguồn gốc của cái tên Captain Marvel trong phim : - Mình thắc mắc là trong phim CM . Carol chưa bao giờ tự xưng là CM cả ? Mới đây xem trailer nhện mình mới để ý . Nhện gọi rõ tên CM .Không nhớ rõ trong EG có ai gọi không . - Mọi người có thể chia sẻ về tên CM trong comic với phỏng đoán của mọi người tại sao Carol lại xưng CM không ? CM 2 sẽ là về khoảng thời gian CM ở ngoài vũ trụ trước EG có giải thích cái tên ? Hay là Marvel sẽ hoàn toàn bỏ đi điều này ?
Trả lờiThu gọn
khang 28/05/2019
2 điểm
Mình không nhớ rõ lắm nhưng nghĩ cách đơn giản thì CM là người giúp Nick Fury tạo ra ý tưởng thành lập Avengers Marvel , và với sức mạnh được Nick thấy vào thời điểm đấy nên ổng gọi từ đấy
Trả lời
Vũ Minh Hoàng24/05/2019
Hôm nay xem lại EG lần thứ 4 và phát hiện ra có 1 điểm: khi cả team lấy đá trở về, ko ai để ý đã thiếu mất Nebula. Thậm chí cả Rocket cũng ko nhắc đến Nebula đã ko quay về. Anh em nhận định nhé!
Trả lờiThu gọn
khang 24/05/2019
2 điểm
Xem 4 lần mà không nhận ra à ? Dù ở quá khứ bao lâu thì về thực tại cũng ở ngay thời điểm đấy th , Hulk có nói cuối phim về 5s của Cap . Khi về có để ý lúc Nebula 2014 đã nhìn xung quanh kiểu ngạc nhiên đấy ? Sau đấy cả team mới tụ lại còn , Ne thì điều khiển đưa tàu Thanos tới thực tại bằng hạt pym
Trả lời
Vũ Minh Hoàng25/05/2019
Bác k hiểu ý mình. Nebula 2014 quay về 1 mình sau khi lấy được hạt pym trong suit của Nebula 2023. Còn khi all team quay về time machine lúc đó đã không có Nebula rồi và không ai chú ý điều đó.
Trả lời
Brato 26/05/2019
3 điểm
Vấn đề là thời gian đó bạn, khi War Machine quay về, tuy Nebula 2023 có bị bắt lại, Nebula 2014 thay thế quay về, nhưng khi quay về thì lại là cùng 1 thời điểm. Cũng như Cap và Tony từ 2012 về 1970 trong khi Scott đã đi trước. Khi gặp lại nhau thì tất cả đã quay về. Giả sử nếu Nebula 2023 bị bắt và ko có chuyện Nebula 2014 thay thế, thì Nebula sẽ không xuất hiện ở đó.
Trả lời
Hồng Quân26/05/2019
2 điểm
1 vote cho bác xem phim lại lần 5 nhé . Nebula có đứng đấy .Khi xem lại lần 2 mình có thắc mắc việc War Machine có để ý tay Nebula thật bị cháy không và khi đoạn quay về Mình mò con Nebula trong đống trở về thấy con nebula giả đeo găng tay nên nhớ rõ nhé
Trả lời
Vũ Minh Hoàng26/05/2019
Có đoạn War Machine để ý tay Nebula luôn à bác ? Thế e đi xem lại lần 5 thật đây :))
Trả lời
Hồng Quân26/05/2019
1 điểm
Ý là . Mình thắc mắc sao Nebula giả không bị cháy tay mà sao thằng Rodd không nhận ra . nên mình để ý xem Nebula đứng đâu lúc quay về và để ý nó lúc đấy mặc giáp còn đeo găng tay thì là ở cảnh sau đó
Trả lời

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi