[THẢO LUẬN CÓ SPOIL] AVENGERS: ENDGAME

Linh Vetter

26/04/2019Chia sẻ

Hi mọi người, mình hiểu rằng rất khó để có thể thoải mái review, bàn luận về phim mà không lộ ra bất kỳ một chi tiết nào nên... Chào mừng các bạn đã để với nơi để thảo luận có thể spoil thoải mái về Avengers: Endgame.

Đây sẽ là địa điểm các bạn có thể hoàn toàn vô tư nói tất cả mọi cảm nhận, suy nghĩ cũng như khúc mắc về bom tấn lịch sử của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Mình bắt đầu trước nhé, đoạn mình cảm thấy bá đạo nhất trong phim là khi Spider-Man được một tập hợp các chị đại của Marvel bảo vệ!!

Endgame
EndGame
endgame
Avengers Endgame
Spoil
68
2662
2662 Bình luận
Sắp xếp theo:
Mới nhất
vietanhhp1235 giờ trước
mọi người cho hỏi sao phần cuối của endgame captain america tại sao lại già?
Trả lờiThu gọn
Xoài Ướt4 giờ trước
cap đã trở về quá khứ trong một dòng thời gian khác sống tới già với người anh yêu rồi quay trở lại
Trả lời
Cap Nguyễn19/05/2019
nãy đọc các cmt thấy có ông thần cho mình là fan trung lập nói kiểu đá xéo các fanboy MCU về trận combat của EG vs aquaman...chê bai trận combat của EG ko khác nào đóng rác r lý luận các kiểu loric hay ko v.v...mình thì thấy đừng tự cho mình là fan trung lập này nọ mà nên nhìn thẳng vào bản thân mà thừa nhân cho thật chính xác mình thuộc về bên nào...trận combat của eg tệ hơn aquaman???nói khách quan thì aquaman hoàng tráng vì nó là 1 thế giới khác ở biển cả và các sinh vật cũng lạ mắt và độc đáo thế nhưng cảnh đánh nhau chỉ được cái hoành tráng khúc aquaman xuất hiện vs con vua biển kèm những sinh vật đa dạng tóm lại trận combat chỉ có kĩ xảo đẹp những giống loài sinh vật mới sự xuất hiện ngầu lòi của aquaman hết còn vs EG là cảnh đánh nhau của bộ 3 avenger đầu vs thanos cảnh cap cầm búa thỏ đánh solo thanos rồi còn lúc cap đứng dậy bên đầu này còn bên kia là cả quân đoàn thanos,còn cảnh các anh hùng xuất hiện team anh hung nữ và canh tony búng tay...nói chung mà bảo aquaman ăn đứt này nọ r chê EG tơi tả thì chỉ có loại tự đặt cho mình cái biệt danh fan trung lập r ngồi thủ dâm tinh thần thôi :)
Trả lờiThu gọn
Thanh Tùng Nguyễn Phạm13 giờ trước
Trận trong Aquaman có cảm giác không gian rộng hơn, cả hai quân đoàn khổng lồ xông vào oánh nhau mà. End Game dường như tập trung chi tiết vào từng phân đoạn hơn. Muốn lôi ra so sánh cũng được, nhưng tốt nhất đừng đưa fanboy MCU hay fanboy DC gì đó vào đây, đưa ý kiến khách quan cá nhân thôi. Ý kiến khách quan của tui là, EG thấy ấn tượng hơn, còn Aqua hoành tráng như không có nhiều ấn tượng để lại bằng EG. (Note: Bạn nên thêm dấu câu . hoặc , vào, cả một đoạn dài không một dấu câu làm mình đọc mệt quá)
Trả lời
thông minh18/05/2019
Liệu có cơ hội nào cho Ghost Rider đến với MCU sau quả multiverse này, tôi cực thích thanh niên ngầu lòi này mà mãi hắn ko quay trở lại
Trả lời
Nguyễn Minh Khôi16/05/2019
Cho hỏi là phần Iron Man 2 là IM đã phẩu thuật gỡ ra đc những mảnh vụn kim loại rồi mà. Sao giờ khi cứu về trái đất IM gỡ ra thì lại bị đột quỵ ??? Đeo cục nguyên tố mới chỉ là để có sức mạnh điều khiển bộ giáp thôi mà....
Trả lờiThu gọn
Thanh Tùng Nguyễn Phạm13 giờ trước
Thử đói ăn 22 ngày xem, chết luôn chứ chỉ đột quỵ như anh ấy là còn may chán
Trả lời
Thắng Neel17/05/2019
ô gục là do suy dinh dưỡng vì đói thôi bạn
Trả lời
Tuan Nguyenn13/05/2019
1 điểm
Sao trong Endgame con gái của Antman sau khi gặp lại cha mình lại lớn nhanh thế nhỉ, mới có 5 năm mà.
Trả lờiThu gọn
Thanh Tùng Nguyễn Phạm13 giờ trước
gái 15 tuổi bên nó trông còn người lớn hơn gái 20 bên mình á, uống bơ sữa nhiều mà
Trả lời
Vũ Minh Hoàng13/05/2019
Tây nó cao to nhanh mà bro
Trả lời
Sách Long3 giờ trước
phải nói là nó trông già hơn mình, vì khung xương nó to hơn
Trả lời
Ngô Minh Hoàng11/05/2019
Sao mình ko thấy Vision trở về vậy? Hay là cái chết của vision ko thể đc hồi sinh nhờ đá?
Trả lờiThu gọn
Vũ Minh Hoàng13/05/2019
Vision nó phức tạp, Suri (em của Black Panther) bị bay màu suốt 5 năm thì làm gì còn ai có khả năng fix được Vision. Giờ nó trở về rồi thì những phim sau này có thể Vision lại xuất hiện bro nhé.
Trả lời
Felix QN12/05/2019
Viên đá bị lấy là vision chết rồi, cái búng tay của thanos xảy ra sau và hulk búng tay thì chỉ hồi sinh những người mất lúc thanos búng thôi
Trả lời
HNguyễn11/05/2019
2 điểm
Có ai thấy cái lí do của ae dd nói Cap giả vờ ko nâng búa Thor trong av2 nhảm nhí như mình ko???
Trả lờiThu gọn
Cap Nguyễn19/05/2019
odin đã nguyền búa của thor nâng đc cho những ai xứng đáng...ở đây chỉ có xứng đáng-> nâng đc và không xứng đáng->ko thể nâng thế thôi chứ không có loại nữa mùa vừa xứng đáng vừa không để mà chỉ nhích búa...còn cap là người hiểu và tôn trọng người khác nên chả có gì để nói cap giả vờ ko nâng là nhảm nhí cả
Trả lời
Thanh Tùng Nguyễn Phạm15/05/2019
1 điểm
Nhảm nhí thì hơi quá, nhưng giả vờ nâng búa thì chắc chắn là không phải. Đúng là Cap chỉ nhúc nhích được cái búa thôi, nhưng như thế cũng chứng tỏ Cap có khả năng nâng được búa rồi, có ai khác ngoài Cap nhúc nhích được nó đâu.
Trả lời
Cap Nguyễn19/05/2019
sao ko phải khi mà đạo diễn đã xác nhân cap nâng đc búa thor từ av2???cái này mới là nhảm nhí thật
Trả lời
Van Le11/05/2019
1 điểm
Tại sao nhảm??? Tất cả AV không làm xê dịch đc 1 tí. Cap đụng vào là chuyển động rồi. Cuối endgame lúc cap nhấc. Thor said I KNEW IT. Nhảm chỗ nào?
Trả lời
Brato 12/05/2019
Mỗi lần có người phát biểu trái ý là diehard fan của Marvel y như bị nước sôi đổ vào háng, cái theory hồi Age of Ultron tại sao Cap nhấc được búa thì toàn là do fan rảnh háng ngồi nghĩ ra. Đạo diễn biên kịch thời đó còn chưa phát biểu câu nào, mãi cho đến gần đây, Endgame chiếu rồi, mới có bài báo anh em nhà Russo phát biểu lý do.
Trả lời
Xem thêm

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi