Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Hình ảnh đầu tiên của Luca được Pixar và Disney công bố

Âu Mỹ

Pixar Tiết Lộ Thông Tin Về Dự Án Hoạt Hình Mới

Pixar thông báo dự án kịch bản gốc tiếp theo của xưởng phim hoạt hình nổi tiếng này có tên gọi là Luca, được lấy bối cảnh tại Italia

Ngày hôm qua, Pixar đã thông báo dự án hoạt hình kịch bản gốc tiếp theo của xưởng phim này có tên là Luca với đề tài tuổi mới lớn lấy bối cảnh tại Italy. Bộ phim được dự kiến ra rạp ở Mỹ vào mùa hè năm sau.

Enrico Casarosa, đạo diễn của phim hoạt hình ngắn từng được đề cử Oscar La Luna sẽ chỉ đạo dự án này trong khi Andrea Warren (Lava, Cars 3) sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Disney chia sẻ thông tin về Luca vào hôm qua sau khi tên của bộ phim bị lộ trên mạng khi nhà Chuột nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tiêu đề của bộ phim.

Casarosa nói trông báo: “Đây là một câu chuyện mang đậm tính cá nhân của tôi, không chỉ vì Luca được lấy bối cảnh ở Riviera, Italia, nơi tôi lớn lên mà còn bởi vì điểm chính của bộ phim là một kỷ niệm của tình bạn. Tình bạn thời thơ ấu thường định ra những bài học về việc người chúng ta muốn trở thành và chính những mối ràng buộc này là trọng tâm trong Luca. Vì thế, ngoài vẻ đẹp và sự quyến rũ của vùng duyên hải nước Ý, bộ phim của chúng tôi sẽ là cuộc phiêu lưu đầy thú vị trong một mùa hè khó quên.

Luca tập trung vào một cậu bé sống tại thị trấn Riviera với cuộc phiêu lưu của cậu cùng người bạn thân của mình. Một bí mật đen tối về danh tính thực sự của cậu bé (cậu ấy là một con quái vật biển tới từ một thế giới khác bên dưới mặt nước) đã đe dọa đến mối liên kế của họ. Hiện tại dàn diễn viên lồng tiếng trong phim vẫn chưa được công bố.

Trước khi Luca đến với rạp chiếu, Pixar sẽ ra mắt Soul theo lịch dự kiến 20/11 sắp tới. Disney từng trì hoãn lịch phát hành của Soul hồi tháng sáu bởi sự tác động của Covid-19. Đầu năm nay, Onward của Pixar ra rạp vào thời điểm trước khi đại dịch bùng nổ không lâu. Bộ phim chỉ kiếm được 100 triệu USD trên toàn cầu tại thời điểm nhà Chuột phát hành lại trên VOD hồi tháng năm.

Nguồn: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Mới đây, đạo diễn Denis Villeneuve chia sẻ, ông đang gặp rất nhiều khó khăn để đưa Dune ra rạp, trước bối cảnh ông...

Âu Mỹ

Một diễn viên đóng từ những vai diễn từ một chàng trai có đôi tay kéo bị hắt hủi, đến một kẻ làm mũ...

Tin Tức

Andrew Lloyd Webber, tác giả của vở nhạc kịch từng đạt giải thưởng Tony đã lên tiếng về phiển bản phim của Cats.

Âu Mỹ

Pineapple Express (2008), bộ phim hài, hành động của Seth Rogen đã bị Sony huỷ bỏ kế hoạch sản xuất một hậu truyện do...

Tin Tức

Vương Gia Vệ đánh dấu sự trở lại kể từ The Grandmaster (2013) với bộ phim truyền hình có tên Blossoms Shanghai

Âu Mỹ

Sau hàng loạt thành công với những tượng vàng diễn xuất ở Oscar và Emmy, Regina King sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim