Âu Mỹ

Phim Mới Của David Fincher Sẽ Ra Mắt Trên Netflix Vào Tháng 10

Tác phẩm mới của David Fincher sẽ là một bộ phim trắng đen những năm 30 của thế kỷ trước

Đối với khán giả yêu mến điện ảnh trên thế giới, Mank của David Fincher là một trong những tác phẩm được chờ nhất năm nay. Đạo diễn của Fight Club và The Social Network đã không làm bộ phim truyện dài nào kể từ Gone Girl (2014). Được biết, Mank là một dự án tâm huyết từ lâu của Fincher với việc cha của ông, Jack Fincher đã viết kịch bản cho bộ phim này trước khi qua đời vào năm 2003.

Vừa qua, một trong những nhà sản xuất của Mank, Biên kịch nổi tiếng Eric Roth vừa qua đã có buổi thảo luận với Pardon My Take và tiết lộ một ít thông tin về bộ phim. Roth nói rằng Mank sẽ được phát hành trên Netflix vào tháng 10 này tuy nhiên, hiện tại ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố.

Mank với ngôi sao Gary Oldman vào vai Herman J. Mankiewicz, biên kịch của bộ phim nổi tiếng Citizen Kane. Trong một bài phỏng vấn trên Daily Press hồi tháng 12 năm ngoái, William Doyle, nhà quản lý địa điểm quay lâu nay của David Fincher nói rằng Mank không chỉ là một bộ phim sử thi thông thường. Bộ phim sẽ theo chân Mankiewicz trong hành trình sản xuất nên tuyệt tác của Orson Welles.

Roth cho biết thêm rằng: “Mank rất đáng kinh ngạc. Fincher đã làm một một phim trắng đen những năm 30. Nó giống như những bộ phim được làm giai đoạn này. Mới chỉ có 6 người xem bộ phim này nhưng thật sự nó rất tuyệt vời.”

Dù Netflix chưa xác nhận ngày phát hành của Mank nhưng một lịch dự kiến xung quanh tháng 10 và 11 khiến bộ phim được mong đợi như là ứng viên Oscar tiềm năng. Tương tự như The Irishman và Marriage Story, Mank đang được đặt kỳ một sẽ mở màn tại một liên hoan phim mùa thu. Lịch phát hành màn hình lớn của phim vẫn sẽ phụ thuộc vào tình hình mở cửa trở lại của các chiếu.

Bên cạnh Oldman, dàn diễn viên của Mank còn có Amanda Seyfried trong vai nữ diễn viên Marion Davies, Lily Collins trong vai Rita Alexander – thư ký của Mankiewicz, Tuppence Middleton trong vai Herman – vợ của Mankiewicz và Tom Burke trong vai Orson Welles. Bộ phim cũng sẽ đánh dấu màn tái hợp giữa Fincher và hai nhà soạn nhạc Trent Reznor và Atticus Ross, những người đã chiến thắng Oscar với The Social Network.

Nguồn: Indiewire

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...