Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Doanh Thu

Peninsula Mở Màn Thành Công Tại Hàn Quốc Với Hơn 13 Triệu USD

Các nguồn tin trong ngành công nghiệp cho rằng Peninsula đã thu về hơn 20 triệu USD cuối tuần qua tại 5 nước châu Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Việt Nam và Malaysia

Peninsula đã có một màn ra đầy mắt ấn tượng tại phòng vé Hàn Quốc và bốn thị trường châu Á khác cuối tuần qua. Phần phim tiếp theo của Train to Busan đã ghi dấu ấn đậm nét trong ngày mở màn trước khi hoàn tất cuối tuần với tổng cộng 13,2 triệu USD theo số liệu của Kobiz.

Các nguồn tin trong ngành công nghiệp cho rằng bộ phim của Yeon Sang Ho có thể đạt mức 20 triệu USD kể từ khi công chiếu vào thứ tư tuần trước ở Đài Loan, Singapore, Malaysia và Việt Nam, trong đó có 750 ngàn USD tới từ 45 màn hình IMAX. Nếu tính thêm toàn bộ các bộ phim đang được chiếu IMAX, cuối tuần qua đánh dấu lần đầu tiên doanh thu từ IMAX toàn cầu vượt mốc 1 triệu USD kể từ giữa tháng 3.

Dù trên Box Office Mojo vẫn chưa cập nhật con số chính thức từ các thị trường nhưng đây vẫn được xem là tin tức tuyệt vời với phòng vé quốc tế kể từ khi Covid-19 bùng nổ và là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy khán giả đã sẵn sàng trở lại rạp chiếu khi có một bộ phim đủ sức hấp dẫn mới ra mắt.

Tại Hàn Quốc, Peninsula đã cán mốc 1 triệu vé vào ngày thứ bảy và trở thành bộ phim thứ hai sau Alive có được thành tích này kể từ tháng hai. Ước tính từ Kobiz, cuối tuần qua bộ phim bán được hơn 1,8 triệu vé, tăng 420% so với cuối toàn bộ số lượng vé bán ra được ở cuối tuần trước đó.

Tại Đài Loan, Deadline nghe được rằng bộ phim có thể đã thu về hơn 5 triệu USD kể từ khi ra mắt và có doanh thu ngày công chiếu cao hơn Train to Busan.

Tại Việt Nam, theo số liệu của Box Office Vietnam, Peninsula kiếm được 24,77 tỷ VNĐ (1,068 triệu USD theo tỉ giá hối đoái ngày 20/07) trong ba ngày cuối tuần.

Peninsula sẽ ra mắt ở Thái Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Campuchia vào cuối tuần này.

Tổng hợp từ Deadline và Box Office Vietnam

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim