Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

“Nhiệm vụ bất khả thi 7” dự kiến sẽ tiếp tục được sản xuất vào tháng 9 này

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, ngôi sao Simon Pegg đã chính thức xác nhận việc “Nhiệm vụ bất khả thi 7” sẽ trở lại sản xuất

“Nhiệm vụ bất khả thi 7” được lên kế hoạch sẽ quay trở lại quá trình quay vào tháng 9 này sau khi bị đình trệ bởi đại dịch COVID 19 – và các cảnh ngoài trời sẽ được quay trước.

Mission Impossible Fallout

Diễn viên Simon Pegg (thủ vai Benji Dunn cho dòng phim), đã trả lời tờ báo Variety rằng tháng 9 sẽ được dự kiến là lúc bộ phim bắt đầu trở lại sản xuất. “Chúng tôi sẽ bắt đầu với các cảnh ngoài trời,” Pegg chia sẻ, “Điều này sẽ ổn thôi, và đương nhiên là sẽ có những biện pháp phòng ngừa nhất định.”

Simon Pegg, nam diễn viên người Anh mà sắp tới sẽ có mặt trong bộ phim giật gân “Inheritance” và gần đây cũng góp mặt trong “The Boys” của Amazon, đã nói đùa rằng ở các cảnh hành động thì các diễn viên sẽ phải cách nhau ít nhất 1 mét rưỡi.

Tuy nhiên, khi được hỏi về khâu hậu cần của việc tiếp tục sản xuất bộ phim, Pegg trả lời, “Sẽ phải có các biện pháp kiểm tra để chắc chắn rằng những ai tiếp xúc với nhau ở cự ly gần sẽ được an toàn. Tôi không biết rằng hình thức kiểm tra sẽ như nào, nó hoạt động ra sao hay là cường độ có thường xuyên hay không.”

Tom Cruise, Simon Pegg - Tom Cruise and Simon Pegg Photos ...
Simon Pegg và Tom Cruise

Việc một bộ phim đình đám như “Nhiệm vụ bất khả thi 7” quay trở lại sản xuất với dàn diễn viên ngôi sao cùng với ê-kíp làm phim dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một nguồn lực thúc đẩy lớn cho ngành công nghiệp sản xuất phim.

Trả lời phỏng vấn với đài BBC vào sáng thứ 3, trợ lý đạo diễn Tommy Gormley đã khẳng định về kế hoạch trở lại sản xuất vào mùa Thu: “Chúng tôi hi vọng sẽ quay lại vào tháng 9. Chúng tôi mong rằng sẽ có thể đến được tất cả các quốc gia trong quá trình quay như đã dự tính. Phần lớn bộ phim có thể sẽ được hoàn thành ở Anh Quốc và tại chính trường quay.”

Gormley nói thêm rằng ông tin là nhà sản xuất Paramount sẽ có thể hoàn thành mục tiêu quay một mạch từ tháng 9 đến tháng 4 hoặc tháng 5.

Việc sản xuất bộ phim bị trì trệ vào tháng 1 vì những cảnh quay tại Venice của nước Ý, nơi mà được cho là trung tâm bùng phát dịch tại Châu Âu.

Simon Pegg jokes around with Tom Cruise on M:I 6 set | Daily Mail ...

Khi được hỏi về những rắc rối của việc sản xuất một bộ phim cỡ lớn vào thời điểm hiện tại, Gormley trả lời: “Đây là thử thách cho chúng tôi. Chúng tôi không phải một bộ phim thiếu đầu tư. Chúng tôi muốn làm nên những điều kì diệu nhất, và khán giả cũng mong chờ điều ấy ở chúng tôi.”

“Nếu kế hoạch được đề ra rõ ràng và cẩn thận… chúng tôi sẽ bắt đầu trở lại sản xuất. Sẽ có những thử thách rất lớn như là các cảnh quay đóng thế hoặc các cảnh đám đông, nhưng sẽ không phải là “Nhiệm vụ bất khả thi” nếu không có các cảnh hành động hoặc rượt đuổi trên xa lộ.”

Video: Tom Cruise in heart-stopping car chase stunt for 'Mission ...

Gormley giải thích rằng ngành công nghiệp điện ảnh rất dễ thích nghi khi ông nhớ lại thời điểm vài năm về trước, đoàn làm phim “Star Trek” đã phải đeo kính, bảo hộ tai và găng tay trong một khu vực sản xuất đồ uống lớn – giống với những đồ bảo hộ cần thiết cho virus Corona.

“Chúng tôi đã quen với việc làm việc trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Chúng tôi hoàn toàn có thể đối đầu với bất cứ điều gì nếu có sự chuẩn bị chu đáo.”

Gormley cũng đã cho ý kiến về biện pháp an toàn tránh dịch của Hội Đồng điện ảnh Anh Quốc, nói rằng tài liệu này rất hữu ích: “Mỗi người trong ngành công nghiệp điện ảnh đều sẽ phải quay trở lại làm việc, hàng chục nghìn con người… chúng tôi phải đảm bảo yếu tố an toàn và bảo vệ được cho đồng nghiệp của mình.”

Nguồn: The Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim