Âu Mỹ

Nam Chính Get Out Daniel Daluuya Đóng Phim Mới Với Netflix

Daniel Kaluuya sẽ đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết sắp xuất bản The Upper World của Femi Fadugba cho Netflix

Deadline đưa tin, Netflix đã đạt được bản quyền chuyển thể phim từ tiểu thuyết sắp xuất bản The Upper World của Femi Fadugba với sự có mặt của Daniel Kaluya trong vai trò nam chính cũng như nhà sản xuất. The Upper World là cuốn đầu tiên trong chuỗi truyện của Fadugba được dự tính lên kệ tại UK vào năm 2021 bởi nhà xuất bản Penguin và đầu năm 2022 tại Mỹ thông qua HarperCollins.

Tiểu thuyết được lấy bối cảnh ở Peckham, London, theo chân Esso, một người đang lâm vào một mối mối thù chết người và trên bờ vực của việc trục xuất khi anh ấy bỗng nhận ra mình có một món quà bất ngờ: tiếp cận với một thế giới nơi mà Esso có thể nhìn thoáng qua về quá khứ hoặc tương lai. Trong một thế giới khác năm 2035, Rhia đang đi bộ đến sân tập bóng đá và gặp phải một người bí ẩn muốn cô giúp đỡ để tránh khỏi một viên đạn bắn ra vào 15 năm trước.

Eric Newman, người mang cuốn sách tới Netflix sẽ sản xuất thông qua Screen Arcade cùng với đồng nghiệp Bryan Unkeless và Daniel Daluuya. Fadugba cũng đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất của bộ phim.

Daniel Kaluuya trong bom tấn Black Panther

Tendo Nagenda, phó chủ tịch mảng phim của Netflix nói trong thông báo: “Femi Fadugba có lẽ là cái tên hiện tại bạn chưa biết nhưng một khi đã đọc qua The Upper World bạn khó thể nào mà quên được cái tên này. Đó là cảm nhận của tôi sau khi Eric Newman giới thiệu về tiểu thuyết. Tôi không thể đếm nổi số lần mình cảm thấy kết nối với nó. Đây là một cảm giác hiếm có và đặc biệt hơn khi có cơ hội mang câu chuyện tuyệt vời này trở nên sống động hơn trên màn ảnh.”

Fadugba tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học Oxford. Trước đó cây viết người Anh gốc Nigeria làm việc tại Financial Times và Huffington Post. Hiện tại anh đang đang sống tại Peckham và Baltimore. Fadugba nói trong thông báo: “Với việc Netflix đưa bộ phim chuyển thể tới khán giả toàn thế giới, tôi cảm thấy rất vui mừng về những tác động mà câu chuyện của mình có thể mang lại.”

Daniel Kaluuya đánh dấu màn tỏa sáng với vai chính trong bộ phim Get Out của Jordan Peele với một đề cử Oscar. Sau đó, Kaluuya còn xuất hiện trong các bộ phim như Widows, Queen & Slim và cả bom tấn Black Panther. Sắp tới, anh sẽ đóng cùng Martin Sheen và LaKeith Stanfield trong bộ phim Judas and the Black Messiah.

Nguồn: Deadline

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.