POKÉMON: Detective Pikachu

Thám tử Pikachu

P
105 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Hoạt hìnhLượt đánh giá: 72

Phim kể về câu chuyện thám tử Harry Goodman bị mất tích bí ẩn, con trai ông - Tim Goodman bắt đầu tìm hiểu mọi chuyện. Trợ giúp trong cuộc điều tra là đối tác Pokémon cũ của Harry, Thám tử Pikachu - một sinh vật nhỏ bé đáng yêu nhưng cũng không kém phần rùng rợn. Họ được trang bị một thiết bị để giao tiếp với nhau, Tim và Pikachu cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ để làm sáng tỏ bí ẩn rối rắm. Đuổi theo manh mối qua những con phố sắc màu của Ryme City – một đô thị hiện đại, rực rỡ nơi con người và Pokémon sống cạnh nhau. Trong một thế giới sống động siêu thực – họ gặp phải một loạt các nhân vật Pokémon khác nhau và khám phá ra một cú sốc cốt truyện có thể phá hủy sự tồn tại hòa bình nơi này và đe dọa toàn bộ vũ trụ Pokémon.

Đánh giá


Rated:
P
Thể loại:
Hoạt hình
Đạo diễn:
Rob Letterman
Diễn viên:
Ryan Reynolds, Justice Smith, Kathryn Newton, Bill Nighy, Suki Waterhouse
Khởi chiếu:
10/05/2019
Thời lượng:
105 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
KcvegetaX
 7
06/07/2019
1 bộ phim khá tuyệt vời.
Super Pippo
 7
23/06/2019
phim hay làm nhớ về cả tuổi thơ vs Pokemon
Trịnh Nguyễn Anh Khoa
 5
21/06/2019
CGI được làm quá tốt, Pikachu quá cute. Tuy nhiên nhân vật được làm có phần quá tệ, cốt truyện quá có nhiều tình tiết khá vô lý, phản diệt có lý tưởng khá là khó hiểu, nhân vật thì được xây dựng khá nhạt nhẽo. Chốt lại: Phim có phần cốt truyện khá tệ, tuy nhiên nếu bạn bỏ qua được khuyết điểm này thì nên đi xem vì phim khá giải trí.
Tiến hữu cơ
 10
18/06/2019
ủa trong đây chỉ bình luận góp ý chứ không có chiếu phim à :v
Barney Tùng
 7
18/06/2019
Phim về cốt truyện là hay và ý nghĩa nhưng tính logic không cao. Các nhân vật Pokemon làm rất tốt, đặc biệt là những hình ảnh ở Ryme City, một sự kết hợp giữa Pokemon và thế giới hiện đại. Về diễn xuất thì nhân vật chính khá tốt nhưng các nhân vật phụ, trừ pokemon, thì diễn chưa ổn. Lúc đi tới chỗ thí ngiệm, nguyên cái đoạn đó làm không hay mấy và cái khúc đó nó giống như là đang giải thích những vấn đề đặt ra của phim nhưng lại bỏ lửng dấu ba chấm, sau đó tới phần cuối chốt lại. Mình nghĩ phim nên giải quyết những vấn đề đặt ra trong xuyên suốt phim nó sẽ hay hơn.
Tùng Đắc
 5
16/06/2019
vì mình k phải fan của pokemon lên mình xem thấy ổn , đặc biệt hồi đầu của phim mạch chuyện không quá cuốn , cách giới thiệu nv khá thô sơ . cảnh chiến đấu khá hay nổi bật là các chiêu thức iconic có trong game
Quân Sato
 5
15/06/2019
Mình xem phim đến 2 lần. Lần đầu xem chưa dám đánh giá vì chán đến nỗi ngủ mất 1/3 phim. Phim làm ra có lẽ chỉ để chiều lòng fan của Pokemon, cho họ thấy các siêu thú này lên live action thì sẽ như thế nào.
Đoàn Thiện Hòa
 7
11/06/2019
Mình không hề biết gì về Pokemon , nhưng mình thấy khá hài lòng về nội dụng, thất vọng về phần kết thúc hơi nhàm chán
lmao ez
 8
08/06/2019
Là 1 fan pokemon chân chính thì film thật tuyệt với, nhưng mà gặp người mới biết pokemon chắc là vừa xem vừa ?? :D ??
quy2506
 9
06/06/2019
Phim hay, vui. Nhưng đánh nhau pkm hơi ít.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi