The Curse of La Llorona

Mẹ Ma Than Khóc

C18
93 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Kinh dị, Giật gânLượt đánh giá: 21

Truyền thuyết nói rằng La Llorona là một người đàn bà với 2 con và một cuộc sống gần như hoàn hảo, nhưng bị phá hỏng sau khi cô phát hiện người chồng phản bội mình, cô tuyệt vọng đến độ dìm chết 2 đứa trẻ. Nhận ra mình đã làm gì, cô gieo mình xuống sông tự vẫn. Người phụ nữ này sau đó bị nguyền rủa sẽ lang thang trên mặt đất mãi mãi để tìm những đứa trẻ khác thay thế cho con mình.

Đánh giá


Rated:
C18
Thể loại:
Kinh dị, Giật gân
Đạo diễn:
Michael Chaves
Diễn viên:
Linda Cardellini, Raymond Cruz, Patricia Velasquez
Khởi chiếu:
03/05/2019
Thời lượng:
93 phút
Sắp xếp theo:
Hay nhất
Too ASIAN
 7
23/04/2019
5
The Curse Of La Llorona 
Nếu nhìn các film trong vũ trụ Kinh Dị của James Wan thì đỉnh của vũ trụ ý vẫn là Insidious 1 2 và The Conjuring. Tất cả những tinh túy của James Wan đã bỏ vô đấy với những cú Hù Dọa không biết đâu mà lần.
Sau đó mọi thứ bắt đầu bị lạm dụng và dần dần mất chất. 
Đỉnh điểm của đáy biểu đồ đó chính là The Nun.
Nhưng với lần này có lẽ LaLlorona đã kéo cái biểu đồ Vũ Trụ đó đi lên 1 quãng sau liên tục như cú lao dốc không phanh.
Vẫn là câu chuyện ma mãnh hù dọa nhưng lần này mọi thứ được làm khá gọn gàng tinh tế. Không còn làm dụng quá nhiều vào " Nhảy Dọa ".
Âm nhạc với sự trở lại của Joseph Bishara người soạn nhạc cho các phần phim trên đỉnh của biểu đồ Vũ Trụ. Các chi tiết hài hước có vừa phải và sử dụng đúng lúc.
Sự nguy hiểm ngô nghê gây ức chế của bọn trẻ con vẫn luôn là cái ai cũng nhìn ra của vũ trụ này.
Tổng kết. Bộ film lần này của Vũ Trụ Ma Qủy đáng để ra rạp vào cuối tuần. Vì La Llorona là 1 phim xem Được.
Hưng Bông
 6
04/05/2019
5
Một sản phẩm tốt đến từ vũ trụ Conjuring? What? Thật bất ngờ nhưng lại là thật đó các bác.
Khi đi xem tớ chỉ hi vọng nó hay hơn The Nun 1 tí thôi là đc rồi, ko ngờ nó hay hơn nhiều tí.

Phim sử dụng sự im lặng để tạo dựng sự căng thẳng khá tốt, hài hước có duyên, diễn xuất cực tốt. Bác Tight Tight Tight của Breaking Bad dễ dàng là nhân vật đáng nhớ nhất phim.
Hình ảnh là điểm mạnh nhất của phim, một làn gió mới đến từ anh đạo diễn còn trẻ hơn cả tớ Michael Chaves. Điểm trừ là âm thanh quá to ở những đoạn jump scare, chỉ đau tai nhức óc và gây giật mình chứ không có sợ.

Phim thích hợp để đi xem cùng những người yếu tim và nghe chúng nó la hét. Tớ đã có những giây phút rất giải trí, còn bạn thì sao?
Dang Chan Nhan
 6
09/05/2019
3
Một bộ phim theo một khuôn mẫu phim kinh dị thường gặp. Từ cách mối hiểm họa xuất hiện cho tới cách xử lý, hoàn toàn không có gì mới mẻ. Tuy nhiên, phim làm cũng khá tốt. Điểm trừ có lẽ cũng giống các phim kinh dị khác, là các nhân vật mắc một số lỗi lầm ngốc nghếch để tăng phần kịch tích cho bộ phim. Mình cho phim này hơn điểm trung bình là vì còn nói lên tình thương của người mẹ cho con, được thể hiện ở trong 3 nhân vật khác nhau.
Đinh Quốc Hân
 7
02/05/2019
2
Phim ổn, các cảnh doạ không quá đáng. Âm thanh đôi khi quá to gây khó chịu. Tính ra phim này được hơn phần The Nun theo quan điểm cá nhân. Nhìn chung đây là một phim có thể giải trí cuối tuần cùng với gia đình và người thân.
Tlnam1999
 6
07/05/2019
1
Mẹ Ma Than Khóc - The Curse Of La Llorona
Để đánh giá về bộ phim này một cách khách quan thì phim đã thành công trên phương diện giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa phim nào đó để giải trí thì đây là một bộ phim phù hợp. Tình tiết, nhịp độ phim không quá nhanh, dễ hiểu. Nhân vật trong phim cũng thuộc dạng "phổ thông" nên cũng khá quen thuộc với người xem, đặc biết là dòng phim kinh dị.
Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích chú ý đến tính logic trong phim thì đây có lẽ không phải bộ phim dành cho bạn. Như đã đề cập ở trên, do nhân vật và tình tiết phim đã trở nên quá quen thuộc khiến cho không ít lần bạn có thể đoán trước được nhân vật sẽ làm gì tiếp theo. Những chi tiết hù dọa cũng không quá nổi bật. Nhân vật chính vẫn chưa thể hiện được hết nổi sợ hãi hay ám ảnh trong phim. Và trên hết, trận chiến cuối cùng trong phim quá nhạt nhòa và đáng thất vọng.
Tóm lại, nếu bạn là một fan của dòng phim kinh dị thì có lẽ The Curse Of La Llorona sẽ không đáp ứng được kỳ vộng. Tuy nhiên, nếu bạn là fan của Vũ trụ ma quỷ hay bạn không đánh giá quá cao về tính logic của bộ phim thì đây là một lựa chọn không đến nổi tồi.
Arterm1st
 3
01/06/2019
-1
Phim rẻ tiền
Dương Minh
 1
07/05/2019
-3
Lởm đét, chả có gì hay
Pha Phan
 7
06/05/2019
Một bộ phim đầu tay khá phê của đạo diễn Michael Chaves, khiến mình nhiều lần phải bật dậy vì hồi hộp và giật gân vì tình tiết của phim, tuy nhiên con ma này k đáng sợ như các phần phim trước của vũ trụ Conjuring nên trải nghiệm kinh dị có phần đáng tiếc. Vẫn mong đợi cực lớn cho The Conjuring 3!
Hoàng Phúc Võ
 4
09/05/2019
Jump scare thật sự khá chán. Cốt truyện chưa tốt.
Jennyiel
 5
14/05/2019
Phim xét trên yếu tố nội dung ổn. Các chi tiết có sự mạch lạc với nhau nhưng vẫn không kết nối được người xem đôi khi khiến người xem "ngáp ngủ". Một số hình ảnh chưa đến mức kinh dị hay đáng sợ để ấn tượng trong lòng người xem. Còn yếu tố âm thanh đem lại yếu tố giật mình nhưng vẫn chưa khiến người xem thực sự sợ hãi và ấn tượng sau kết phim. Đánh giá nên xem nếu muốn trải nghiệm phim ma kinh dị nhẹ.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi