Avengers: Endgame

Avengers: Hồi Kết

C13
181 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Hành động, Phiêu lưu , Siêu anh hùng, Viễn tưởngLượt đánh giá: 604

Sau sự kiện hủy diệt tàn khốc, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn. Với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers tập hợp một lần nữa để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.

Đánh giá


Rated:
C13
Thể loại:
Hành động, Phiêu lưu , Siêu anh hùng, Viễn tưởng
Đạo diễn:
Anthony Russo, Joe Russo
Diễn viên:
Brie Larson, Robert Downey Jr., Karen Gillan
Khởi chiếu:
26/04/2019
Thời lượng:
181 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
HeavyGun Jack
 9
21/05/2019
Phim quá hay quá tuyệt vời
minh.hoang
 9
21/05/2019
Siêu phẩm...không thể diễn tả bằng thứ ngôn từ nào cho hết sự bi tráng của khúc anh hùng ca mà bộ phim đem lại, quá nhiều kí ức, quá nhiều cảm xúc, một kỉ niệm đáng nhớ khi xem dòng phim siêu anh hùng.
Jayne Bruce
 10
20/05/2019
Một bộ phim hết sức mãn nhãn 
hành động , hình ảnh kỹ xảo , các cảnh combat và yếu tố xúc động làm cho phim có cái nhìn về gia đình , cuối phim là gì đó không thể nào quên được của một huyền thoại , ae nhà Russo đã làm rất tốt , Phim có âm thanh rất tốt ,ngoài ra rất nhiều chi tiết quan trọng , quá hay cho một bộ phim 2019 siêu bom tấn
Korgkorn
 10
19/05/2019
Một hồi kết viên mãn cho một phần của vũ trụ MCU 
Rất hay và cảm động, nên xem trước khi dead nhé
Part of the journey is the end...
Vo Thanh Do
 10
19/05/2019
QUÁ ĐÃ VỚI HỒI KẾT! Đây là phim siêu anh hùng mang lại nhiều cảm xúc nhất mà mình từng xem...
Cap Nguyễn
 10
19/05/2019
cái kết hoàn hảo cho chặng đường 11 năm
tenhienthi
 9
19/05/2019
1
Sau sự kiện hủy diệt tàn khốc, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn. Với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers tập hợp một lần nữa để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.Sau sự kiện hủy diệt tàn khốc, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn. Với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers tập hợp một lần nữa để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.Sau sự kiện hủy diệt tàn khốc, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn. Với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers tập hợp một lần nữa để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.Sau sự kiện hủy diệt tàn khốc, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn. Với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers tập hợp một lần nữa để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.Sau sự kiện hủy diệt tàn khốc, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn. Với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers tập hợp một lần nữa để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.Sau sự kiện hủy diệt tàn khốc, vũ trụ chìm trong cảnh hoang tàn. Với sự trợ giúp của những đồng minh còn sống sót, biệt đội siêu anh hùng Avengers tập hợp một lần nữa để đảo ngược hành động của Thanos và khôi phục lại trật tự của vũ trụ.
thông minh
 10
18/05/2019
Liệu có cơ hội nào cho Ghost Rider đến với MCU sau quả multiverse này, tôi cực thích thanh niên ngầu lòi này mà mãi hắn ko quay trở lại
Phạm Lê Sang
 10
17/05/2019
tuyệt phẩm! ko qua được Avatar thì hơi phí
Pom ___
 10
17/05/2019
Hào hùng và bi tráng!

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi