Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

C13
134 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Phiêu lưu , Gia đình, Viễn tưởngLượt đánh giá: 30

Newt Scamander giúp vén màn bí mật và bắt giữ phù thủy bóng tối Gellert Grindelwald. Tuy nhiên, Grinderwald đã làm một cuộc tẩu thoát ngoạn mục và thu nạp được lực lượng những người đi theo mình. Người duy nhất trong hoàn cảnh bấy giờ có thể ngăn chặn Grindelwald chính là Albus Dumbledore. Cuộc hành trình chống lại thế lực bóng tối này còn có sự góp mặt của Tina, Queenie và Jacob. Đây sẽ là phép thử để mọi người chứng minh lòng trung thành khi đối mặt với thế lực bóng đêm. Đăc biệt, bộ phim sẽ mở rộng thế giới pháp thuật từ New York đến London và cả Paris.

Đánh giá


Rated:
C13
Thể loại:
Phiêu lưu , Gia đình, Viễn tưởng
Đạo diễn:
David Yates
Diễn viên:
Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler
Khởi chiếu:
16/11/2018
Thời lượng:
134 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Minh Nguyen Vuong Minh
 5
18/10/2019
-1
Tối, buồn ngủ, nhân vật xây dựng khá tệ (mình thông cảm đc với mỗi Grindelwald). Logic cũng là 1 vấn đề khi nhiều mốc thời gian bị sai lệch hoàn toàn với mạch gốc (như Dumbledore dạy khi Merrythought nắm giữ chức, ...).
Thanh Hảo Đường
 1
21/08/2019
-1
Thảm họa. Một thảm họa thật sự
Trương Thành An
 2
23/07/2019
1 bộ phim nhạt nhẽo trên mức tưởng tượng , ngoài mặt kỹ xảo thì k thể khen được gì 
Sở hữu 1 cốt truyện rườm rà thiếu điểm nhấn , tất cả các nhân vật đc xây dựng quá kém từ chính diện cho tới phản diện , những quyết định và hành động k thể hiểu nổi của một số nhân vật .
Mình nghĩ phim và cả tiểu thuyết của Fantasic Beasts nên dừng lại ngay để giữ lại những tinh túy của HP.
Thục Hương
 10
20/07/2019
-1
Phim rất hay đối với phù thuỷ còn muggle không hiểu được sự bất công khi phải lẩn trốn loài người nên chê phim tệ :(
Duck King (Nguyễn Đắc Hoàng)
 5
11/07/2019
Một bộ phim không đầu không cuối cố gắng xây dựng nhiều câu chuyện đan xen vào nhau không ra vào đâu cả. Rốt cuộc, đến khi xem xong, bạn vẫn không hiểu phim đang cố truyền tải thông điệp gì qua những nhân vật một chiều, nghèo nàn đến ngớ ngẩn. Thôi thì 5 điểm là xứng đáng cho phần kỹ xảo hoành tráng + việc thỏa mãn nhu cầu thiếu phép thuật lâu ngày của một Potterhead.
Ngọc Mon
 1
09/07/2019
Phim tệ nhất mình từng xem. Phí mất 2 tiếng cuộc đời và mấy trăm nghìn -_- ra khỏi rạp vẫn không hiểu mình vừa xem cái gì
Quân Sato
 3
18/06/2019
1
Do lần đầu ngủ mất nửa phim (vì chán) nên phải đi xem lại lần nữa mới viết cho công tâm. Hai lần xem, nhưng chỉ 1 cảm xúc là thất vọng. Một phim xem xong chẳng hiểu nó đang nói về cái gì, dù hành trang của mình cũng là đọc đủ cả 7 tập truyện Harry Potter, xem đủ 8 phần phim và tất nhiên là không thiếu phần đầu của loạt tiền truyện Fantastic Beasts này. Kịch bản chẳng rõ ai là nhân vật chính, cũng chẳng hay hành trình phim là gì. Tất cả chỉ chui tình tiết lộn xộn, một nhóm người thiếu chiều sâu, hành động thiếu logic, thiếu động lực. Vài người trong số đó còn chẳng hiểu xuất hiện trong phim để làm gì, ngoài việc giúp cho trailer thêm hot với các fan Harry Potter, hay làm sướng mắt đấng mày râu.

Đồng ý rằng đây là 1 part trong tổng thể series 5 phần, nhưng mỗi phân nên có câu chuyện riêng của nó, thay vì chặt 1 câu chuyện lớn thành 5 khúc nhỏ, rồi cứ vài năm show ra 1 khúc. Nếu ai đó chỉ vì thích Harry Potter nên khen phim này hay, thì hãy dành ra 1 phút, lắng lại, và nhớ lại về 7 tập truyện cũng như 8 phần phim ấy. Mỗi phần đều là những câu chuyện riêng, kịch bản độc lập để chạm tới khán giả. Harry và những người bạn mỗi phần lại mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu, có mở, có kết, có thông điệp, từ khám phá hòn đá phù thuỷ, giải quyết rắc rối với chiếc cốc lửa, cho đến truy tìm trường sinh linh giá. Ở đó, nhân vật phát triển trong chính những câu chuyện riêng ở từng phần, để rồi trưởng thành và cứng cáp nhất ở phần cuối. Ở đó, không có chuyện Newt, Tina hay Queenie không có chiều sâu gì bởi họ đã được giới thiệu ở phần 1. Ở Harry Potter cũng không có chuyện 1 nhân vật xuất hiện chẳng để làm gì, hay có tác dụng gì. Nếu nhân vật đó có ích trong phần sau, hãy để họ ra mắt ở 1 thời điểm khác, hợp lý hơn, trọn vẹn hơn, thay vì để người ta nghi ngờ sự xuất hiện đó chỉ để lôi kéo được nhiều fans đến rạp hơn. Nếu fantastic beasts không thể làm tốt hơn trong phần 3, họ sẽ mất đáng kể khán giả trước khi phần 5 cuối cùng được ra mắt. Rất tiếc!
Việt Quốc Đặng
 5
22/04/2019
Vừa hưng phấn với thế giới phù thủy này, và cũng vừa thất vọng với sự nhồi nhét quá đà, và bản thân mình cũng đã bắt đầu tự hỏi đã ngán với Harry poster phần 8 này chưa, phần 1 đã có thể mở ra 1 thế giới riêng để thỏa sức sáng tạo đây lại lôi về trường cũ thì chịu.
Thắng Dương
 2
21/04/2019
phim làm chỉ để làm thêm phần sau. đây là điển hình cho việc vắt sữa thương hiệu một cách quá đà.
Bui Son
 3
13/04/2019
Thất vọng với một bộ phim có khả năng trở thành một thứ j đó tuyệt vời. Thay vì tập trung vào những con quái vật với các nhân vật mới lạ thú vị thì họ lại tập trung vào một voldermort nữa của giới phù thuỷ một cốt truyện quen thuộc của harry potter. Không những thế, bộ phim còn cố gắng nhời nhét các nhân vậtvaof thành một mớ hỗn độn. Các nhân vật ở phần cũ trở lại một cách vô duyên vô cớ còn mọi nhân vật đều có một câu chuyện riêng. Plot twist quá nhảm và ko thuyết phục.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi