Cua Lại Vợ Bầu

C16
105 '
Hài , Tình cảmLượt đánh giá: 46

“Cua Lại Vợ Bầu”là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽđi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Đánh giá


Rated:
C16
Thể loại:
Hài , Tình cảm
Đạo diễn:
Nhất Trung
Diễn viên:
Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc
Khởi chiếu:
05/02/2019
Thời lượng:
105 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Phan Thiên Hậu
 1
21/07/2019
Trời ơi nó dở chưa từng thấy , tình huống và mọi thứ đều gượng gạo . Có phí thời gian để xem không ? Không đâu , vì nhớ vậy mới thấu được tư duy xem phim không hiểu nổi tạo nên doanh số khủng của người Việt
Slay
NgocQuy ThanhBa
 5
21/07/2019
Đây là ý kiến cá nhân của mình và mình cũng chỉ là thằng xem phim crack nên cũng không dám nói phim này đáng với số tiền mà mọi người bỏ ra hay không và 
Mình cộng cho phim này 5* vì:
- Diễn viên quen thuộc và toàn những người mình thích.
- Có những đoạn hài khá vui.
- Phim chỉ hay từ đoạn Nhã Linh đọc thư.
-Nhìn mặt ông Mạc Văn Khoa là thấy buồn cười rồi mặc dù đoạn đám tang mình suýt tin là thật.
- Nhạc hay hình ảnh đẹp
Rồi trừ rất nhiều vì:
-Lời thoại nhạt, không tự nhiên, lủng củng và toàn những điều hiển nhiên.
- Có vài đoạn vô lý như: Thời học sinh Thoại lại có râu và còn là râu đậm nữa. Trong đám tang, ảnh là ông già nhưng lời thoại lại là đối với 1 thằng bạn... WTF
- Từ đoạn Nhã Linh đọc thư trở về trước  hầu như không có tác dụng và mình thấy khá nhàm( Chắc có lẽ chỉ có tác dụng giới thiệu nhân vật và gây cười ở 1 số tình huống).
- Nếu là Bad ending có lẽ sẽ hay hơn. Nhưng trong dịp tết có lẽ  đó là điều k hợp lý lắm
Đinh Quốc Toàn
 8
12/05/2019
Phim hay như vậy mà các bác chê dữ quá. Kịch bản nhẹ nhàng. Đây không phải là thể loại phim nghệ thuật sâu cay gì. Nhưng có thể là 1 phim nhẹ nhàng giải trí. Và để lại 1 chút bài học.
Nguyễn Duy Đạt
 10
21/04/2019
Một tình huống phim "có vẻ như là" rất éo le, bi đát đối với các nhân vật đã được đoàn làm phim biến tấu, phá cách trở thành 1 tình huống vô cùng éo le và bi đát đối với khán giả đến coi phim, khi thật sự không biết mình đang bỏ tiền ra để coi cái gì.
Các diễn viên tuy đã rất cố gắng mang cả sân khấu kịch nói vào trong diễn xuất của mình, nhưng với một kịch bản quá khó (để thấu) hiểu, và một dàn biên kịch theo phong cách của Đài tiếng nói Việt Nam, thì việc bộ phim đọng lại trong đầu khán giả một sự tiếc nuối (số tiền bỏ ra) là điều không thể tránh khỏi.
Điểm cộng duy nhất của phim là các chi tiết hài hước, gây cười được tạo dựng chuẩn theo phong cách của các gameshow hiện hành, nên khán giả sẽ thấy sự nhảm nhí của phim có vẻ thân thuộc hơn và dễ dàng thông cảm cho Trấn Thành và những người bạn hơn.

Thảo Hoàng 3
18/02/2019
2
Việt Quốc Đặng
 1
27/03/2019
1
Lôi nó lên để mong trang update thêm đánh giá điểm -, trưa nắng rảnh quá vô coi xuất chiếu 50k tại CGV và cảm giác khó chịu tột độ, phim truyền tải một thông điệp về phụ nữ khiến mình chửi thể đặc biệt còn là phụ nữ VN, kể cả ở nước ngoài mình chả thấy phim nào có kiểu này, mình tin chắc là đạo diễn kiêm kịch bản của phim này ngoại tình vì ông ấy giả tạo điều đó cực hay qua phim này haiz
Lại Thanh Tùng
 2
24/03/2019
phim dở nói chung là không hay
ndk1302
 3
12/03/2019
Phim có nội dung hời hợt, tình tiết dễ dãi! Các nhân vật thiếu chiều sâu, hành xử rất tuỳ tiện! Hình ảnh phim không có gì ấn tượng!
Peace N
 1
10/03/2019
Phim...có thể kể lại trong 1 mặt sticknote
Điểm trừ:
- Kịch bản phim Việt chỉ có vậy thôi sao!?!
- Mảng miếng hài như các video trên youtube.
- TT vẫn chưa thể hiện đc tính ù lỳ của nhân vật.
- Nam phụ tốt nhưng theo lời kể nữ chính và cảnh quay, tình tiết khiến mn nghi ngờ nam phụ để ủng hộ nam chính.
Điểm sáng:
- Diễn viên trong vai phụ huynh đóng nhập vai.
Mac Thu
 10
09/03/2019
Mình thường k thích phim Việt, nhưng Cua lại Vợ bầu thì khác. Không hiểu tại sao bị đánh giá xuống còn c9s 3.9
Nguyễn Hà Quang
 7
09/03/2019
Mình nghĩ là phim đã làm rất tốt ở yếu tố hài hước, tình cảm

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi