Spies in Disguise

Điệp Viên Ẩn Danh

P
101 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Hoạt hình, Tội phạm Lượt đánh giá: 13

Bộ phim hoạt hình mới nhất của xưởng phim Blue Sky sẽ theo chân siêu điệp viên Lance Sterling cùng nhà khoa học trẻ tuổi Walter Beckett trong cuộc hành trình phá vụ án quan trọng. Sự khác biệt từ cả ngoại hình lẫn tính cách khiến cho mọi thứ khá kì cục nhưng họ đã có những cách để trở thành một tổng thể thống nhất.

Đánh giá


Rated:
P
Thể loại:
Hoạt hình, Tội phạm
Đạo diễn:
Nick Bruno, Troy Quane
Diễn viên:
Karen Gillan, Rachel Brosnahan, Tom Holland
Khởi chiếu:
25/12/2019
Thời lượng:
101 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Barney Tùng
 8
14/01/2020
Phim coi rất hay, rất vui vẻ. Cốt truyện dễ hiểu, như coi Cơn mưa thịt viên vậy. Điểm trừ lớn nhất của phim này chắc là nằm thiếu những sự đọng lại sâu sắc, tuy vẫn truyền được ý nghĩa và cảm hứng.
Lê Trọng Đức dicksss
 1
09/01/2020
-1
this is for my dicks
Ngô Nguyễn Quỳnh Mai
 2
08/01/2020
Phim không phải xuất sắc với nhịp độ chưa ổn định cùng nhân vật phản diện thiếu chiều sâu
TigerFox
 10
05/01/2020
-1
phim rất hay, giải trí. rất phù hợp để giải stress cuối tuần
Sang Sang
 10
05/01/2020
-1
Phim ổn, giải trí vui vẻ, không quá sâu sắc nhưng vậy là đủ với một phim hoạt hình rated P, chỉ tiếc ko có vietsub để nghe giọng của Tom Holland và Will Smith
Julia Tran
 1
04/01/2020
1
Okay the event of fighting for my seat was a lot more exciting than watching this film. I preordered my seat and when I got to the theater people were sitting in my seat and they were playing dumb in a sold out theater. Normally don’t get mad about stuff like this but today wasn’t going to have it so I went off on them.

But this was a very boring film and everything wrong with American animation. With way too many gross out gags and a very generic story that was saying to be weird but went with all the most generic boring tropes they could go for. Also it never tries to do anything clever but always aims to go stupid.

I was kinda hoping this would be fun but it not. I think the prop I would give this is the animation looked good at times especially when it came to action. But why doesn’t American animation studios try to aim to try to make something smart than be dumb.
Ruoi hong
 2
02/01/2020
Phim nhảm nhí dở ẹc với mình
Minh Nguyen Vuong
 7
31/12/2019
-5
Phim không phải xuất sắc với nhịp độ chưa ổn định cùng nhân vật phản diện thiếu chiều sâu (khá tiếc vì động cơ của hắn rất thuyết phục nhưng việc xây dựng phản diện tốt cho hoạt hình có vẻ hơi khó). Nhưng xét theo phương diện 1 bộ phim cho trẻ em thì phim đã làm tốt với những câu đùa khá thông minh (dù xuất hiện hơi nhiều), có bài học cụ thể và phần hình ảnh, âm thanh chỉn chu.
Tiến Đạt Lê
 7
30/12/2019
1
Phim ổn, hài hước, phù hợp để xem giải trí vào cuối năm
Đạt Béo
 9
29/12/2019
Tiếc là chỗ mình chỉ có thuyết minh ko được nghe giọng nvat chính thực sự phim rất hay nếu xem phụ đề ấy huhu vẫn cho phim điểm cao nhé xem giải trí cao ^^

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi