Bad Boys for Life

Những Gã Trai Hư Trọn Đời

C18
103 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Hành động, Hài , Tội phạm Lượt đánh giá: 6

Sau khi dừng lại ở phần 2 cách đây 16 năm, loạt phim hài hành động nổi đính đám Bad Boys đã chính thức trở lại với khán giả trên toàn thế giới. Vẫn giữ nguyên “cặp đôi huyền thoại” Will Smith và Martin Lawrence, tuy nhiên, Bad Boys For Life sẽ đưa khán giả vào một hành trình mới toanh mà chính chúng ta cũng không ngờ tới.

Đánh giá


Rated:
C18
Thể loại:
Hành động, Hài , Tội phạm
Đạo diễn:
Adil El Arbi, Bilall Fallah
Diễn viên:
Vanessa Hudgens, Will Smith, Alexander Ludwig
Khởi chiếu:
17/01/2020
Thời lượng:
103 phút
Sắp xếp theo:
Hay nhất
Julia Tran
 1
19/01/2020
1
If I ever have the misfortune of having kids, then I can’t wait for the day they ask me about the Bad Boys trilogy. They’ll look at me with big, wondering eyes, an innocent sparkle as they wonder whether the pairing of Will Smith and Martin Lawrence was successful in their third iteration, Bad Boys for Life. I’ll tenderly tell them, no, it was a waste of time and effort on my part to view it, a waste of time for those involved for having to make it and a waste of time for the poor people at Odeon cinema who had the displeasure of screening it to a sold out cinema room of audience members who guffawed and chuckled at the newest entry into the famous action series.

Tasked with taking down the drug dealing son of the villain from the second film, Bad Boys for Life makes it no secret that our two leads have fallen to father time. It feels just like last year that Will Smith starred in a film about how younger versions of yourself are the future, maybe because that film was last year. Between Bad Boys for Life and Gemini Man, Smith enters a phase of his career that he has managed to avoid for several years up until now. The inevitable action films that nobody will remember era of his career, and for a man that can’t really act all that well, he’s been extremely lucky not to get dropped into this genre much, much earlier.

His sparring partner, Martin Lawrence, has fared much worse. Presumably his final outing before being tossed into the dustbin of obscurity, he and Smith pair up one last time in a miserably unfunny and lacklustre action film that already feels dated, dreary and dumb. Lawrence looks out of breath and uncoordinated in the scenes where he’s sat unmoving and Smith doesn’t look like he’s received enough money to give off a performance that makes it seem like he really cares about his role. Who can blame either of them, with a script this bad it’s no surprise you’ve got two leading characters that give off the look of someone who regrets signing up for a third iteration of a frankly dreadful series of films.

Dealing with the age of the actors and the new standard set by the action film industry, Bad Boys for Life struggles to keep itself relevant around every corner. Unhelpful as they are optimistic, directing duo Adil El Arbi and Bilall Farrah continue to troop on through their dire scenarios. Scene after scene of conventional and boring plot points and cliché set-ups, we get little to no feel for their direction or sense of authorial voice. Nobodies, which is a shame given that this is their Hollywood breakthrough, and doing something different to what Michael Bay had to offer in his earlier outputs would’ve provided us with something much more interesting.

Instead, they offer up the worst film in the trilogy, marred with an unoriginal plot that looks to jump through the hoops of the genre. Reeling in a handful of familiar faces to reaffirm their limited value, the likes of Joe Pantoliano are spotted throughout. Pantoliano is seemingly of no value to the directors, and he gets jolted around the occasional light scene until ultimately becoming surplus to requirement.

A sad display of two leading actors who haven’t had the chance to output anything of enjoyable merit in more or less an entire decade, Bad Boys For Life is one last clutch at stardom for two fleeting stars that find themselves completely out of their depth in the world of modern action films. They may have started a trend with the bravado and burly explosions of the late 90s, but their format is tired and running on its last legs. Bad Boys may be for life, but they’ve far exceeded their lifespan.
Tiến Đạt Lê
 8
18/01/2020
Một bộ phim tuyệt vời, thích hợp để giải trí với những pha hành động mãn nhãn, khả năng tấu hài của Martin. K nhiều bộ phim Sequel có thể làm tốt hơn phần gốc nma đối với mịn BBFL đã vượt mặt 2p tiền nhiệm rồi
Sang Sang
 10
19/01/2020
Phim với 75% cà chua tươi, thì không có gì để chê. Phim mang tính giải trí cao, hành động cháy nổ đã mắt. Ngoài ra, điểm sáng là diễn suất của 2 điễn viên chính, đặc biệt là Will Smith, nhìn ổng diễn mà nổi cả da gà, phim cũng tập trung vào ổng khá tốt. Do thời gian có hạn nên một số diễn viên còn ít đất diễn. Mong phần sau...
Dang Thi Le Hang
 5
17/01/2020
-1
Phim ổn, hài nhạt, bạo lực, tình huống nhảm
Duy Alonso
 7
18/01/2020
-1
REVIEW NHANH BAD BOYS FOR LIFE – BỘ PHIM HÀNH ĐỘNG, HÀI HƯỚC NHẸ NHÀNG VÀ GIẢI TRÍ.

Bad Boys For Life thực sự là 1 lựa chọn khá hay để giải trí. Ai mê phim hành động chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim này. Phim bị rate C18 vì có 1 số cảnh hơi máu me, nhưng đó lại là 1 trong số đặc trưng làm nên thành công của bộ phim này.

Nội dung được xây dựng khá ổn. Cặp đôi Bad Boys Mike Laurey và Marcus Burnett sau hơn 20 hành nghề nay đứng trước 2 sự lựa chọn làm bước ngoặt cuộc đời, 1 là giải nghệ, làm “Good Man”, 2 là tiếp tục làm Bad Boys. Kịch bản xây dựng khá chặt chẽ và thú vị. Các câu chuyện diễn ra trong phim đều mang nhiêu ý nghĩa với cả 2 người nên khán giả sẽ cảm thấy đồng cảm hơn với những quyết định của cặp đôi này trong phim. Cho dù đoạn mở đầu phim diễn ra hơi nhanh nhưng sau đó bộ phim đã được kìm nén lại để giúp khán giả dễ theo dõi hơn. Bộ phim xen kẽ hành động và đấu tranh tâm lý không quá căng thẳng, mà lại còn gây cười, xem rất hấp dẫn và không gây buồn ngủ. Nói chung kịch bản khá hấp dẫn và gây ít nhiều thú vị cho người xem cho dù vài chỗ cũng khá dễ đoán nhưng chủ yếu khán giả đến thì sẽ thưởng thức các pha hành động mãn nhãn của phim.

Về diễn xuất, Will Smith với Martin Lawrence vẫn diễn xuất đầy ăn ý với nhau và cho thấy các duyên của mình khi được trở lại với Bad Boys sau 17 năm. Các màn tung hứng giữa 2 người vẫn giữ được chất lượng cao. Trong khi Will Smith tỏa sáng ở những pha hành động thì Martin Lawrence vẫn tấu hài cực tốt. 2 điểm trái ngược này giữa 2 nhân vật Mike và Marcus chính là điểm hấp dẫn chính của bộ phim. Trái ngược với phe chính diện, phe phản diện lại đầy mưu mô và sát thủ. Chúng dù cả đòn vật lý lẫn tâm lý để gây khó dễ với phe chính diện, cho thấy được sự nguy hiểm khôn lường. Phe phản diện thật sự là 1 điểm thú vị mà bộ phim mang đến cho khán giả. Các nhân vật phụ của phim cũng có 1 vài giây phút tỏa sáng trong phim nhưng không nhiều. Tuy nhiên, nếu đúng như mình nghĩ thì những nhân vật phụ này có thể sẽ là tương lai của Bad Boys nếu bộ phim có ý định sản xuất thêm phần phim nữa. Hé lộ 1 chút là đạo diễn Michael Bay, người chỉ đạo 2 phần phim trước sẽ có màn cameo trong phần phim này nhé.

Ngoài điểm sáng Will Smith và Martin Lawrence, các phân cảnh hành động cũng góp phần không nhỏ để tạo nên 1 phần 3 hấp dẫn. Nếu Michael Bay – ông hoàng cháy nổ, đã đưa vào 2 phần trước rất nhiều phân cảnh đua xe nghẹt thở, hay các phân cảnh cháy nổ quy mô lớn thì sang phần phim thứ 3 với cặp đôi đạo diễn mới thì các cảnh hành động không nhiều nhưng luôn giữ được chất lượng cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến bộ phim bị dán nhãn C18 ở Việt Nam vì các cảnh hành động đều có máu me và khiến khán giả phải sởn gai ốc. Những màn đấu súng, cận chiến hay rượt đuổi đều khá kịch tính và pha chút hài hước từ nhân vật Marcus Burnett của Martin Lawrence. Cho dù hơi ít hành động so với 2 phần phim trước nhưng bộ phim lại khai thác nhiều hơn về cuộc đấu tranh tâm lý không quá căng thẳng nhưng đủ đem lại sự hấp dẫn cho câu chuyện được kể trong phim. Âm nhạc trong phim nghe cũng khá bắt tai, đặc biệt là bài hát chủ đề của phim được sử dụng khá linh hoạt từ đầu đến cuối phim.

Nói chung Bad Boys For Life là 1 bộ phim khá đơn giả và kết hợp hành động và giải trí khá ổn để mọi người thư giãn. Những fans của phim hành động sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim này đâu.
STEVE TOMMY
 10
21/01/2020
-1
fim hay về tình ae brother hood

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi