Hereditary

Di Truyền

C18
127 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Chính kịch, Kinh dị, Bí ẩnLượt đánh giá: 22

Sau khi Ellen Leigh qua đời, gia đình của bà gồm con gái, con rể và hai người cháu bị ám ảnh bởi những hiện tượng khác thường, và bắt đầu khám phá những sự thật đen tối.

Đánh giá


Rated:
C18
Thể loại:
Chính kịch, Kinh dị, Bí ẩn
Đạo diễn:
Ari Aster
Diễn viên:
Toni Collette, Milly Shapiro, Gabriel Byrne
Khởi chiếu:
08/06/2018
Thời lượng:
127 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Hoàng Phúc Võ
 10
15/05/2019
Mình chỉ thực sự thích bộ phim khi xem nó lại lần hai, có thể do lần đầu mình xem vội vàng quá nên cảm xúc mà phim đem đến cho mình không nhiều. Đến lần hai, sau khi coi thật kĩ thật kĩ, thì quả đây là trải nghiệm điện ảnh đặc biệt nhất xét riêng về dòng phim kinh dị tâm linh. Với mình nó gần như là một "Cult Classic" hoàn hảo.
Minh Phương Nguyễn
 9
04/04/2019
Một bộ phim đỉnh cao của thể loại kinh dị. Không phải ở những pha hù dọa rẻ tiền mà là cốt truyện chặt chẽ, đen tối, diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên. Một trong 2 phim kinh dị ám ảnh nhất đối với mình.
HelloMoto
 10
21/03/2019
1
Một bộ phim tuyệt vời. Bầu không khí phim mang lại cực kì nặng nề và ngột ngạt. Mình chưa bao giờ từng được trải nghiệm cảm xúc mà Hereditary mang lại. SIÊU KINH ĐIỂN.
BAODV1695
 9
20/03/2019
Quá kinh khủng 

Trước đó phê phim đã từng đề cập về cả 3 cấp độ đáng sợ về một phim kinh dị: buồn nôn, nhảy hù và ám ảnh thì Hereditary phải ở cấp độ khủng bố tinh thần người xem một cách nghệ thuật nhất có thể.

Lúc đầu có một vài tình tiết khá khó hiểu thì sau khi xem phần tích của phê phim thì quả thật phim còn có những thứ có thể khiến mình sởn gai ốc lúc đã nắm được một số kiến thức nhất định. Sự đáng sợ của vị vua địa ngục, đứa con gái có gương mặt dị dạng với cái chết thảm khốc, những kế hoạch phức tạp của giáo hội, sự suy sụp của một gia đình đã có từ rất lâu...

Những màn tra tấn tinh thần của Hereditary quả thật quá sức với mình, đã vậy còn tăng gấp bội sau những màn phân tích của phê phim.

Hereditary, không cần hù dọa, không cần nhảy xồ, vẫn có thể trở thành một siêu phẩm kinh dị sâu hơn về kỹ thuật tra tấn tinh thần người xem.
LuanGO
 8
20/03/2019
Một bộ phim kinh dị hiếm hoi mà không một chi tiết nào thừa thãi được sử dụng trong bộ phim. Mạch phim xuyên suốt có những ẩn ý buộc người xem phải luôn trong trạng thái căng thẳng và tò mò.
Một trong những bộ phim kinh dị mà mình thích nhất về tính sáng tạo của cốt truyện. Chỉ không thích mỗi cái nốt ruồi của Peter :(
Bruce Hoang
 8
08/03/2019
Một bộ phim khiến mình phải rợn tóc gáy khi xem, đặc biệt là những phân cảnh cuối của phim. Kịch bản thông minh khiến nó khác biệt với phần lớn những tác phẩm kinh dị hiện nay. Tuy nhiên, nhịp độ của phim khá chậm, sự căng thẳng không giữ được đều đặn theo sự phát triển của câu chuyện. Mình phải vỗ tay cho dàn cast xuất sắc của Hereditary khi mỗi người đều làm tròn vai diễn và cho ra những biểu cảm chân thực, gây ám ảnh người xem.
Phạm Đức Trung
 7
28/02/2019
Cốt truyện, cách quay phim và diễn xuất là những điểm sáng của bộ phim. Tuy nhiên thì bộ phim lại không giữ được nhịp độ và sự creepy xuyên suốt bộ phim, đó là còn chưa kể đến một số đoạn mình thấy khá buồn cười; nhạc phim và hiệu ứng âm thanh cũng không quá xuất sắc làm cá nhân mình không có được sự căng thẳng và sợ hãi khi xem. Khá là đáng tiếc.

 Nói chung thì phim này là phim kinh dị hay nhưng không quá xuất sắc.
Dang Chan Nhan
 9
28/02/2019
1
Phim quá hay so với một bộ phim kinh dị thông thường. Nhiều tầng lớp và chi tiết ý nghĩa. Phim hơi bắt người xem phải dùng não để nghiên cứu thêm về phim để hiểu sâu hơn, nhưng như vậy phim lại càng hay và tăng giá trị xem lại hơn. Diễn xuất thì miễn bàn, quá tuyệt vời.
Nguyễn Công Hiệp
 10
26/02/2019
Ám ảnh với bài nhạc Reborn ở phân cảnh cuối film. ĐỈNH CAO ÁM ẢNH.
Linh Vetter
 9
26/02/2019
1
Một trong những bộ phim kinh dị hay nhất thập kỷ vừa rồi mà mình được trải nghiệm. Phim không dành cho những bạn yếu tim.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi