Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi

Good morning and good night!

P
90 '
Tình cảm, Âm nhạc/Nhạc kịch, Hài Lượt đánh giá: 13

Tâm, chàng nhạc sĩ indie, vô tình gặp Thanh, cô tài xế xe ôm, vào một buổi sáng đẹp trời giữa lòng Sài Gòn. Cả hai quyết định dành trọn một ngày để đi cùng nhau và đàn hát cho nhau nghe về những nỗi nhớ niềm thương, những sai lầm của tuổi trẻ và những mộng ước mai sau. Tâm không hề biết rằng hôm đó cũng là ngày cuối cùng của Thanh ở thành phố này.

Đánh giá


Rated:
P
Thể loại:
Tình cảm, Âm nhạc/Nhạc kịch, Hài
Đạo diễn:
Chung Chí Công
Diễn viên:
Hà Quốc Hoàng, Trần Lê Thúy Vy
Khởi chiếu:
27/09/2019
Thời lượng:
90 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
re.feb6
 1
13/10/2019
Phim ổn, chỉ là ổn thôi, cầu cứu khán giả -9 :)
Kẻ hủy diệt phim ảnh
 6
12/10/2019
1
Người ta tìm đến được với nhau, dù bằng ánh nhìn, bằng câu hát hay bằng tiếng lòng được giãi bày tâm sự cốt cũng là nhờ có cái duyên. Không biết kiếp sau có còn gặp lại nhau, kiếp này nếu đã có duyên thì hãy cố trọn vẹn với nó để không phải hối tiếc một điều gì.

"Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi" là một bộ phim không xuất sắc nhưng đáng yêu. Vẫn là mình thích những cuộc nói chuyện tầm phào như thế giữa mỗi chúng ta, mỗi con người và những mảnh đời của riêng họ, trải lòng rồi để hiểu nhau hơn.
Minh Nguyen Vuong Minh
 7
10/10/2019
-3
Bộ phim Việt có nội dung được đầu tư nhất năm
Blog Đào Lê Minh
 6
09/10/2019
Cuộc hành trình bằng âm nhạc thú vị, nhưng thiếu điểm nhấn.
Eve eva
 8
09/10/2019
Có cô gâng nhưng chưa tới
Việt Quốc Đặng
 6
09/10/2019
Thiếu cảm xúc, thông điệp tuy rõ ràng, âm nhạc toàn bài cảm xúc ko tận dụng được làm đến phân đoạn cao trào ko thể hiện được vd: là bài rap của Đen. Dù sao cũng thấy sự nỗ lực của đoàn làm phim, mong sản phẩm sau này kể cả lần đầu cũng trau truốt hơn vào kịch bản và diễn xuất.
haito123
 8
09/10/2019
Phim làm rất xuất sắc về âm nhạc nhưng có 1 đoạn nhạc mình ko ưng. Phim có cốt truyện đơn giản, bố cục khó hiểu 2 nv chính không có chiều sâu nhưng có 2 nhân vật mình rất ưng là An và người mẹ. Đoạn cuối nhiều người ko thích nhưng mình ưng vì nó rất đặc sắc trong toàn bộ phim nhẹ nhàng. Mình thích cách sắp xếp end phim làm cho người xem dễ chịu đến phút cuối cùng. Âm rất xuất sắc nên mình cho điểm cao
Tiến Đạt Lê
 7
09/10/2019
Âm nhạc hay, cảnh quay đẹp của 1 SG mộng mơ, nhưng với một cốt truyện lỏng lẻo khiến nó khá là nhàm chán nma cũng nên ủng hộ dự án độc lập của VN nhất là với 2 dv kiêm viết kịch bản còn rất trẻ mà làm được như này là quá ok rồi
Lolipop
 8
09/10/2019
1
Thiên Linh Cái khiến mình thấy phim này hay thế nào
Hiệp Bob
 4
09/10/2019
-1
Phim có rất nhiều yếu tố có thể làm nên một bộ phim hay, như cảnh đẹp, âm nhạc hay, một chủ đề không quá mới những rất gần gũi với thế hệ trẻ, nhưng khá đáng tiếc phim lại sắp xếp nó vào một kịch bản cực kỳ lủng củng, kèm với đó là những câu thoại giáo điều mà chắc chắn ngoài đời không ai nói chuyện với nhau như vậy. Cách tạo nên mâu thuẫn của phim quá nhẹ nhàng nếu không muốn nói là hời hợt, khiến cuối phim gần như không có một thông điệp nào được truyền tải. Hình ảnh đẹp tuy nhiên dường như mục đích của nó chỉ để show ra kỹ thuật của đoàn làm phim, dẫn tới có một số phân đoạn (ví dụ như one take) cực kỳ dài dòng và tạo cảm giác mệt mỏi. Không một nhân vật nào có tính cách rõ ràng, mối quan hệ giữa họ cũng không được phát triển một cách thuyết phục.

Nói chung, đi xem phim để nghe nhạc thì được, chứ phim làm dở dang quá.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi