Anh Thầy Ngôi Sao

C13
100 '
Hài , Chính kịchLượt đánh giá: 18

Hoàng là một chàng trai trẻ ôm mộng thành ngôi sao ca nhạc, vì chưa chưa gặp thời nên tạm kiếm sống bằng công việc làm thầy giáo dạy nhạc. Sau biến cố, Hoàng buộc phải chuyển công tác ra một hòn đảo cách xa đất liền và tiếp quản một lớp học đặc biệt với vỏn vẹn 5 học trò. Cảm thấy cuộc sống mới chỉ mang lại phiền toái, Hoàng nhiều lần bỏ về nhưng không thành vì đám trẻ và người dân đảo luôn tìm cách giữ chân thầy giáo. Đến khi anh dần thích nghi với hòn đảo này cũng là lúc cơ hội trở thành ca sĩ tìm đến, buộc Hoàng phải đưa ra lựa chọn.

Đánh giá


Rated:
C13
Thể loại:
Hài , Chính kịch
Đạo diễn:
Đỗ Đức Thinh
Diễn viên:
Huyme, Miu Lê, Đức Thịnh
Khởi chiếu:
30/08/2019
Thời lượng:
100 phút
Sắp xếp theo:
Hay nhất
Thanh Hảo Đường
 1
04/09/2019
5
Thật sự là một thảm họa  Huyme không bao giờ nên đóng phim. Đức Thịnh thành công trong việc giữ phong độ làm phim dở tệ của mình
Duc Anh Nguyen
 5
06/09/2019
2
Một sự lãng phí cho ekip hình ảnh, âm nhạc cho đến dàn diễn viên nhí cùng một số diễn viên kỳ cựu khi tất cả bị lấn át bởi sự "làm màu" của Đức Thịnh cùng diễn xuất ý ẹ của Huyme.
Một kịch bản với những tình tiết diễn biến khiên cưỡng, cường điệu để cố gắng gài gắm thông điệp dù rất ý nghĩa nhưng không được phát triển đến nơi đến chốn. Thật buồn vì những dự án phim Việt được đầu tư cứ liên tục được giao cho vị đạo diễn kiêm biên kịch dở tệ này. 
Còn Huyme dù cực hợp vai với tạo hình đẹp nhưng cũng chẳng cứu vớt được biển cảm thái quá, chất giọng và đài từ khó cảm.
5đ này xin chỉ dành hoàn toàn cho nhạc phim chất lượng, dàn viễn nhí đáng yêu và phần hình ảnh đẹp về biển đảo Việt Nam.
Linh Vetter
 6
23/08/2019
Mình khá bất ngờ khi mình thấy thoải mái với Anh Thầy Ngôi Sao. Phim có thông điệp và và truyền tải được trọn vẹn (tuy không tinh tế cho lắm) thông điệp này - đấy là điểm mình đánh giá cao nhất.
Đan Linh
 1
23/08/2019
Phim hài nhảm của Đỗ Đức Thịnh thì chỉ có thế 😏
chickummm
 5
31/08/2019
1 bộ phim chỉ đơn giản là giải trí. Những nhân vật người lớn đóng vẫn khá kịch trái lại các em nhỏ thì đóng rất hay và tuyệt vời, đem giọng nói vùng miền để gây tiếng cười theo cảm nhận của mình thì không quá hứng thú. kịch bản khá hời hợt và cái kết không mang lại 1 thứ gì ý nghĩa ngoài việc nhân vật chính đạt được thành công và mọi thứ vẫn như cũ.  Mình thật sự mong phim có 1 cái kết ý nghĩa hơn ngoài việc xoay quanh mỗi nhân vật chính trong khi cả bộ phim thì lại xây dựng rất nhiều tình tiết để có thể có 1 cái kết tuyệt vời hơn. Theo mình cảm nhận thì cả phim cuối cùng cũng chỉ là thực hiện được ước mơ từ bé của người thầy chứ cũng chưa có thể làm gì nhiều cho các em bé.Bên cạnh đó thì hình ảnh của phim rất đẹp, cho ta thấy được vẻ đẹp của biển  đảo Việt Nam và cũng đã nói lên được sự khó khăn của những vùng hẻo lánh nơi đảo xa. Nói chung phim vẫn đáng ra rạp để có 1 bộ phim nhẹ nhàng thuần giải trí và ủng hộ nền điện ảnh nước nhà
Phương Lee_1203
 3
03/09/2019
Phim hài nhảm, 1 điểm cho diễn xuất cute của diễn viên nhí và 1 điểm vì bối cảnh quay phim đẹp, 1 điểm cho MV trong phim. Còn lại xem phim rất khó chịu vì có quả nhiều cảnh gây hài quá lố và diễn xuất quá đơ. Nói chung là thất vọng
Trung Nguyen
 7
30/08/2019
-1
thấy diễn xuất của huyme ở mức ổn, chưa có gì nổi bật lắm, phim cũng khá hay nên mình nghĩ từng này điểm là hợp lí
Minh Nguyen Vuong Minh
 6
03/09/2019
-1
Vẫn là cái kiểu hài chán chết và vô duyên của anh Đức Thịnh, thông điệp tuy có nhưng những câu hài xuất hiện liên tục làm mình thấy phim chỉ đáng là bộ phim gia đình xem trên TV, không phải ngoài rạp
Minh Nguyen Vuong
 5
08/09/2019
-1
Phim cũng gọi là gỡ gạc cho chuỗi phim tiền nhiều chất lượng kém của anh Đức Thịnh. Dàn cast trẻ em diễn rất tự nhiên và hát hay ra phết .Còn nói thật là anh HuyMe không nên đi đóng phim trước khi được đào tạo đầy đủ, sau bao phim vẫn chưa tiến bộ. Nhạc rất hay và ý nghĩa, nhưng tổng thể thì phim vẫn có nhiều cái đáng chê hơn là khen
Cường Visa
 8
03/09/2019
-3
Hôm nay rảnh đi coi phim tí, thấy 2 phim việt là Ngôi nhà bươm bướm với Anh thầy ngôi sao, quyết định chọn Anh thầy ngôi sao vì phim kia tên hơi nữ tính. Với lại hồi xưa vẫn xem vlog của cu Huyme.

Trước đó cũng đọc qua review phim, thấy khen phim cũng được, còn bảo đạo diễn Đức Thịnh lần này lên tay, không còn chuyên phim thị trường nữa. Mình thì ít xem phim Việt nên cũng chả biết Đức Thịnh là ai, với không biết đã từng xem phim nào của Đức Thịnh chưa.

Xem phim xong cảm thấy đúng là phim cũng được, chắc cũng ngang cỡ Chàng vợ của em. Phim Việt như này thì cũng vẫn dạng phim thị trường thôi nhưng nội dung cũng ý nghĩa. Huyme là diễn viên tay ngang nhưng diễn xuất cũng chấp nhận được, diễn viên nữ hình như là Miu Lê thì phải, dạo này tóc ngắn nhìn 1 lúc mới nhận ra, Miu Lê diễn xuất khá, mọi người cứ chê Miu Lê diễn chán ở phim Cô gái đến từ hôm qua chứ mình thấy hay đấy chứ, chả có gì để chê cả.

Nội dung: với 1 người có thâm niên xem phim điện ảnh quốc tế như mình thì kịch bản này chưa có gì đặc sắc cả, xem 1/2 là đủ đoán ra đoạn kết, cũng khó mà chê vì đây là phim giải trí chứ có hack não đâu mà plot twist. Tuy nhiên như đã nói, phim giải trí nhưng nội dung vẫn ý nghĩa, điện ảnh Việt thì nên đánh giá và ủng hộ ưu ái hơn nước ngoài để nền điện ảnh Việt phát triển.

Cảnh quay: nhiều cảnh biển đẹp, chất hài trong phim kiểu hóm hỉnh chứ không rặn ra cười như Trấn Thành Trường Giang. À về âm nhạc: điện ảnh Việt đúng là có thế mạnh về âm nhạc, hầu như phim Việt chiếu rạp nào mình xem, âm nhạc cũng từ được cho đến hay cả. Phim có 2 bài hát hay mà lời bài hát ý nghĩa lắm.

Kết luận: phim hay, xứng đáng mua vé nhé.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi