The Lion King

Vua Sư Tử

P
118 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Phiêu lưu , Hoạt hình, Chính kịchLượt đánh giá: 55

Bộ phim Vua Sư Tử được đạo diễn bởi Jon Favreau sẽ đưa khán giả đến với xavan Châu Phi rộng lớn nơi vị vua tương lai Simba được sinh ra. Tuy là người kế vị ngai vàng chính thức nhưng Simba phải đương đầu với những âm mưu của Scar, người chú ruột luôn toan tính chiếm lấy ngôi báu. Cuộc chiến ở Pride Rock trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết và đỉnh điểm là việc chú sư tử Simba bị lưu đày khỏi quê hương. Với sự giúp đỡ của 2 người bạn mới Timon và Pumbaa, Simba dần học cách trưởng thành và quay trở về để giành lại những gì vốn dĩ thuộc về cậu. Bằng kĩ xảo đồ họa ấn tượng và âm nhạc sống động, Vua Sư Tử sẽ tái hiện lại những nhân vật mà khán giả yêu mến theo một cách hoàn toàn mới.

Đánh giá


Rated:
P
Thể loại:
Phiêu lưu , Hoạt hình, Chính kịch
Đạo diễn:
Jon Favreau
Diễn viên:
Seth Rogen, Donald Glover, James Earl Jones, John Kani Beyoncé, Billy Eichner,
Khởi chiếu:
19/07/2019
Thời lượng:
118 phút
Sắp xếp theo:
Hay nhất
Pham Lucy
 1
13/07/2019
22
Như John Wick 3: Điểm cộng lớn nhất lại chính là điểm trừ chí mạng. Có một số thứ không nên được live action và The Lion King chính là nó. Nếu bạn thấy con vẹt trong Aladin kém ấn tượng so với bản gốc thì rất tiếc The Lion King vẫn tương tự. CGI có thể khiến lông mượt sống động nhưng cảm xúc thì hoàn toàn trơ chọi. Sound Editing lãng phí toàn bộ soundtrack tiềm năng của phim. Tuy vậy nếu như chỉ đơn giản muốn thưởng thức CGI trăm triệu đô đẹp như tranh từ Disney và original score hoành tráng của Han Zimmer hay nghe Beyonce hát thì bạn đã có đúng thứ mình cần. Còn sự mới lạ ư... không
Quân Sato
 4
18/07/2019
16
5 phút đầu mình rơi nước mắt vì đoạn dựng Circle of life quá tuyệt. Còn lại là những thước phim đẹp mắt về kỹ xảo, nhưng vô hồn và thiếu cảm xúc. Ngoài biểu cảm nhân vật, cái mình thất vọng nhất là phim muốn copycat nguyên si cốt truyện gốc, nhưng lại bỏ đi vô số chi tiết tạo nên cảm xúc cho cốt truyện ấy. Tình tiết xử lý vô cùng thiếu mượt mà. Mình thấy rất tội nghiệp cho những ai chưa xem bản gốc đã xem luôn bản live action đang chiếu ngoài rạp.
Hân Huỳnh
 3
20/07/2019
12
Điểm sáng giá duy nhất của phim là hình ảnh đẹp. Mà điểm sáng này cũng không trọn vẹn khi mà các nhân vật của bầy sư tử quá giống nhau, nếu không nói tên thì khó mà phân biệt được. Cốt truyện gần như giữ nguyên nhưng lại lược bỏ 1 vài chi tiết nhỏ đắt giá, thay bằng những thứ không cần thiết. Điều kì cục nhất có lẽ là "Can you feel the love TONIGHT" được hát giữa BAN NGÀY???? Biểu cảm của các con vật thì hoàn toàn không có, đã làm phim về động vật biết nói, biết hát thì mất gì mà không cho chúng nó chút biểu cảm???? 
Nếu đứng riêng thì đây là bộ phim đáng giá 6.5 điểm nhưng với tư cách 1 bộ phim remake từ 1 huyền thoại thì 3 điểm thôi
BAODV1695
 5
18/07/2019
10
Sau khi ra khỏi rạp mới thấy được The Jungle Book xuất sắc cỡ nào
Việt Quốc Đặng
 4
19/07/2019
10
Thất vọng và hối hận khi đã xem lại lần thứ N bản gốc trc vài ngày khi xem bản live này, thiểu cảm xúc và rất phi lý khi lược bỏ rất nhiều đoạn từ bản gốc mà lại các đoạn quan trọng nhất. Bản thân mình đã hình dung phim hay hơn rất nhiều khi sẽ khai thác về việc làm vòng tròn hệ sinh thái đó hoàn thiện hơn khi sẽ bổ sung thêm cốt truyện về chú linh cẩu thay vì làm phản diện một màu đã thế còn thua xa 3 con lầy lội trong bản gốc và lại cái trend nữ quyền dc thêm vào đúng như chỉ lấy tiếng phim có thêm hình ảnh nữ quyền, sau aladin điều lo sợ nhất đả xảy ra the lion queen, không gì khó chịu hơn đoạn sư tử đực phải đi săn mồi để thể hiện cho điều đó, vâng sư tử đực đi săn mồi các bạn.
Ngọc Hân 38
 4
20/07/2019
9
Một bộ phim đẹp nhưng vô hồn và không cảm xúc. Cảm giác giống như 1 bản nâng cấp từ chương trình thế giới động vật của National Geographic hơn. Cốt truyện thêm bớt bất hợp lý so với bản cũ. Khuyên chân thành những ai từng yêu thích The Lion King 1994 đừng xem phim này nếu không muốn bị thất vọng
ritobn
 4
13/07/2019
8
xào lại y sì phim hoạt hình --- nhưng ko gây xúc động bằng phim hoạt hình
ntoan009
 5
18/07/2019
8
Một tác phẩm được trau chuốt về mặt hình ảnh và âm thanh nhưng lại thiếu đi cái hồn của nó. Theo mình đây không thể xem là một bản chuyển thể thành công của Disney được.
Gu La La
 5
18/07/2019
8
Điểm cộng duy nhất của phim chính là HÌNH ẢNH.
Về hình thức dẫn dắt phim khá nhàm chán, thua xa so với bản hoạt hình (coi bản hoạt hình rất cảm động) và điểm mạnh của phim live-action là âm nhạc cũng không có gì nổi bật.
So với một live-action gần đây của nhà chuột là Aladin - mình không hy vọng gì nhiều thì lại làm tốt nên phần nhạc phim của Lion King làm mình quá thất vọng (3/10) 
Với một bom tấn live-action thì mình mong chờ nhiều hơn thế này!
Minh Trang Vu
 3
21/07/2019
7
Một bộ phim chán ngán, nhạt nhòa, bất chấp CGI đẹp long lanh và một kịch bản gốc xuất sắc. Tất cả các nhân vật đều vô cảm và trông giống hệt nhau

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi