X-Men: Dark Phoenix

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối

C13
113 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Hành động, Phiêu lưu , Siêu anh hùng, Viễn tưởngLượt đánh giá: 74

Jean Grey dần dần bị sức mạnh của Phoenix nuốt trọn khiến nhóm X-Men phải cùng nhau tìm cách cứu lấy cô khỏi thế lực vũ trụ đáng sợ này.

Đánh giá


Rated:
C13
Thể loại:
Hành động, Phiêu lưu , Siêu anh hùng, Viễn tưởng
Đạo diễn:
Simon Kinberg
Diễn viên:
James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence
Khởi chiếu:
06/06/2019
Thời lượng:
113 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Quân Sato
 4
15/06/2019
Cái kết không trọn vẹn của một vụ trụ điện ảnh. Phim đưa ra quá nhiều câu hỏi, vấn đề và rồi không thể giải quyết được nó.
Việt Thắng Nguyễn
 3
15/06/2019
Tôi thuộc loại dễ xem, dễ tính với những phim nội dung không sâu sắc nhưng chăm chút đc về mặt kĩ xảo (Godzilla thậm chí còn cho 7 8 vì độ mãn nhãn, Apocallypse tôi cũng đánh giá là 7), nhưng nói thật là phim này chẳng được điểm gì, phản diện thì nhạt nhòa, nội dung thì cứ family this family that cả phim như ông Vin dầu nhớt trong Fast mà toàn sáo rỗng. Đánh nhau thì chưa tới ( một phần do phản diện quá cùi bắp), không cảm nhận được độ khốc liệt trong hồi cuối của phim. Điểm trừ lớn nhất của phim khiến tôi thất vọng nhất là dường như đây là phần kết cho X-men của Fox sau khi về nhà Disney mà mọi thứ như kiểu làm cho có, điều tốt nhất t cảm thấy gỡ gạc được là diễn xuất của diễn viên chứ phim này rất tiếc là cho trung mâm với transformer (từ p4 trở đi)
NgườiKhôngBiếtRATE
 10
15/06/2019
kkhông hhay cho lắm.
Phongdzvclne
 6
15/06/2019
Sẽ ra sao nếu 2 vẽ trụ MCU và vũ trụ X men về chung 1 nhà khi 2 vũ trụ điện ảnh này có cách du hành thời gian khác nhau, 1 là đa vũ trụ 1 là thay đổi thời gian làm thay đổi quá khứ, ae nghĩ sao
hieucntt1992
 8
14/06/2019
Chưa thật sự thỏa mãn với nội dung phim, mọi thứ còn quá tẻ nhạt chưa có những dấu ấn thực sự. Điều duy nhất khiến mình khuyên các bạn ra rạp đó là kỹ xảo phim cực kỳ hoành tráng
Dũng Cấn Văn
 10
13/06/2019
phần cuối apocalypse lúc Jean power có thấy hình phượng hoàng mà..hay đó kp phoenix 
sao sang phần này mới bị nhập ???
Lê Bá Cường
 7
12/06/2019
Phim kỹ xảo ổn, nội dung khá nhạt, tuy nhiên vẫn có những phân khúc cảm xúc. Xem xong ít nhiều có thứ để đọng lại.
Đoàn Nguyễn Nam
 7
12/06/2019
Kĩ xảo và hành động hay, tuy nhiên cốt truyện còn yếu
khoa212@
 7
12/06/2019
Ra rạp xem để lần cuối được nhìn thấy các X-men gắn bó vs mình từ nhỏ tới giờ! Kĩ xảo đẹp, âm thanh tốt. Từ trc khi vào rạp mình đã không mong chờ j về nội dung của phim.
Tặng phim điểm 7/10
Hơi tiếc phần này quicksilver ít đất diễn quá :((
Nguyễn Hoàng Khánh Huy
 1
12/06/2019
Khi ra rạp mình đã để mức kỳ vọng ở hơi thấp nhưng sau khi xem thì mình đã rất hối hận... VÌ ĐÃ GỌI LAST STAND LÀ PHIM X-MEN DỞ NHẤT!
 Tuyến nhân vật thì ngoài giáo sư X và Magneto ra tất cả đều chỉ ở mức tròn hoặc gần như chả thay đổi biểu cảm là bao. Magneto đi từ muốn cưu mang đến thù xong lại quay sang bảo vệ đối với Jean thật sự quá chóng vánh nhanh hơn cả nyc trở mặt. Về cách xã hội loài người phản ứng với các dị nhân nữa. Ở các phần trước con người sợ hãi, ghét bỏ các dị nhân, giờ thì đùng 1 cái "mọi người gán cho chúng tôi cái danh là SAH..." xong đùng 1 cái, có 3 cái nhà dân bé tẹo bị đập sơ sơ, 3 cái xe cảnh sát bị lật (mà mấy ông cs ko có cảnh nào thấy bị làm sao hết nhé) NHÂN LOẠI QUAY SANG CĂM THÙ DỊ NHÂN???!! Jean bị chính quyền truy nã toàn thế giới? (Thời này nổi tiếng dễ vcl ấy). 
 Thôi thì bỏ qua cốt truyện với nhân vật nhé (vì nhiều người bảo "xem phim SAH thì quan tâm cốt truyện làm cm j, đánh nhau hoành tráng là hay rồi). OK luôn, thế này nhé, 2 cộng đồng dị nhân to nhất với 2 ông dị nhân cấp Omega đứng đầu. Biết sắp đánh nhau to với nhà hàng xóm nên về nhà LỰA 3 ĐỨA, thế là chúng ta có màn đối đầu HOÀNH TRÁNG giữa 2 phe dị nhân với tổng cộng 4 người mỗi bên vị chi là 8 cả thảy ( ôi dồi ôi, 2 trong số 8 người đấy còn chả có nổi 8 line thoại trong suốt cả phim luôn, mà đến danh tính như thế nào thì đố ông nào chỉ xem phim này mà biết đấy). Đánh nhau như thế nào ah? Sau màn chào hỏi cả 2 tung chưởng vào địch thủ với... 10% công lực ở 1 chiến trường rộng tầm... 10m2 ở trước cổng khách sạn. Trong 8 người thì có 3 người cấp Omega và 3 người dư sức phẩy tay (bắn chùm tia ko phải laze đâu) 1 phát là san phẳng cái chiến trường. Trong 3 người đấy có Storm. Storm khá được ưu ái phần này vì có kha khá cảnh chiến đấu. Như là phóng điện này, phóng băng này, phóng gió này và tất cả... trông như GÃI NGỨA ấy. Magneto sau nhưng pha bê nguyên cây cầu cổng vàng để dắt cả hội sang đảo combat tổng, hay bê nguyên khán đài sân vận động để chặn đường rút của Trash, đảo chiều tên lửa đạn đạo, hay đảo cực từ trường Trái Đất... lần này đã có 1 màn thể hiện ko thể tệ hại hơn khi anh sử dụng những khẩu súng trường để bắn vào boss cuối cho đến những viên đạn cuối cùng và rồi bất cmn lực... 
 Và cuối cùng là vai phản diện ko thể nhạt nhòa và chết cũng lãng nhách y như Voldermod chết vì cây đũa phép phản phé. Tôi chả biết đám này là cái giống j nữa vì celestial đâu có yếu thế, skrull cũng ko vô cảm thế mà cái cách xuất hiện cũng khó hiểu ko kém. 5 phút sau khi xuất hiện thì "quéo com người mới, cô đã học ngôn ngữ của họ chưa?" tức là đám người này đã ở trên TĐ lâu rồi, thám thính cũng lâu rồi. 15 phút sau "chúng tôi là giống loài bị mất quê hương do phoenix force, trên con đường đuổi theo nó để xây dựng lại hành tinh của mình" (ủa là sao? sao nhập gia tùy tục nhanh vãi, đám người này cũng đến TĐ để kiếm j đó xây dựng lại quê hương kìa? Mấy người có biến thành xe cộ với cần cái cục vuông vuông ko?) Nguồn gốc đã ko rõ ràng về sau lại xuất hiện năng lực cực bá : HÚT PHOENIX FORCE ra vô như pokemon, từ đứa này sang đứa kia rồi lại hút lại (chơi kéo đẩy với Jean).
 Với các bạn xem phim xong và cảm thấy vẫn thỏa mãn phần nào thì mình xin lỗi vì mình ko thể thỏa mãn sau khi xem bộ phim này được nhất là sau khi so sánh những gì nhận được với số vốn được dùng để làm bộ phim. Phim bom tấn nhưng chỉ trông như 1 phim truyền hình tầm trung. Có trong tay fanchise với số lượng nhân vật đồ sộ nhưng chỉ phát triển hời hợt và sử dụng vô tội vạ. Mình rất vui khi cuối cùng X-men cũng được về với Marvel (về với những người biết làm phim SAH). Đ*T M* FOX, tới cả SONY cũng ko thể làm 1 phim SAH dở thế này được!!!

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi