X-Men: Dark Phoenix

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối

C13
113 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Hành động, Phiêu lưu , Siêu anh hùng, Viễn tưởngLượt đánh giá: 85

Jean Grey dần dần bị sức mạnh của Phoenix nuốt trọn khiến nhóm X-Men phải cùng nhau tìm cách cứu lấy cô khỏi thế lực vũ trụ đáng sợ này.

Đánh giá


Rated:
C13
Thể loại:
Hành động, Phiêu lưu , Siêu anh hùng, Viễn tưởng
Đạo diễn:
Simon Kinberg
Diễn viên:
James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence
Khởi chiếu:
06/06/2019
Thời lượng:
113 phút
Sắp xếp theo:
Mới nhất
Đan Linh
 1
06/07/2019
Nốt trầm thảm họa của một bản nhạc cao trào suốt 15 năm
Đạt Béo
 5
06/07/2019
Phim không được hay cho lắm :( mặc dù những phân đoạn riêng lẻ của từng nhân vật khá hấp dẫn nhưng chưa đủ để kéo bộ phim lên :<
Đạt Nguyễn 2495
 4
28/06/2019
Lý do duy nhất kéo mình ra rạp là vì bản thân là fan hâm mộ của loạt phim x-men. Mặc dù đã đoán biết chất lượng sẽ k thật tốt, nhưng là phim cuối cùng trước khi x-men được về với disney. 
Không quá nhiều điều để nói về dark phoenix, đơn giản n làm mình thất vọng mặc dù không kỳ vọng gì khi bước chân vào rạp
Mai Ngọc Xuân Hoàng
 10
26/06/2019
-1
Phần này t thấy khá thất vọng . Không hay và cuốn như mấy phần trước
Thảo Hoàng
 7
24/06/2019
Thật ra vì quá nhiều người chê nên mình đã không định đi xem. Thế nhưng thằng bạn mình là fan nằng nặc đòi đi nên mình đi cùng. Khi xem thì mình thấy cũng....ổn chứ không đến mức như nhiều người chê. Thế mới thấy, đôi khi bạn cần ra rạp xem tận mắt để có đc cảm nhận của mình. 
Diễn xuất của các diễn viên ổn. Sophia diễn cũng tốt theo mình cảm nhận, ít nhất mình đã cảm thấy được cảm xúc qua diễn xuất của cô ấy, mình thích đoạn cuối nhất, lúc cô ấy biết rõ mình nên làm gì, cách cô ấy phẩy tay, khi ấy mình cũng nhận ra được sự thay đổi trong con người cô. K kể cả James và Micheal thì khỏi nói rồi, hai ông diễn rất tốt. 
Kỹ xảo cũng tốt, mình thích các pha Jean dùng sức mạnh, rất bắt mắt, rồi đoạn ở vũ trụ nữa. 
Nếu để chê thì đúng là kịch bản và nội dung đã giết chết cả bộ phim.
Mình định đánh 6,5 nhưng vì k có mình tròn lên 7 ( Vì m là fan của James và Michael)
Lam Bui
 2
23/06/2019
Một phim có dàn diễn viên tuyệt vời với nội dung tẻ nhạt
Nam Đặng 123
 5
20/06/2019
Thật sự buồn cho hồi kết của cả một chặng đường. Hay phải chăng Fox chỉ có ý định làm nốt cho xong trước khi hoàn toàn chuyển giao cho Disney?
LInh Đỗ Hoàng
 6
18/06/2019
Phim ko hay lắm nhưng cũng ổn chứ ko như nhiều người chê cho 6/10 :)))
khánh trần
 5
18/06/2019
Phim nên đc xem như 1 phim độc lập, ko liên quan gì đến các phim xmen khác thì ok hơn. Ngoài ra, nên bỏ lun phản diện chính, chỉ để các luồng tư tưởng của các xmen chống lại nhau thì hay hơn
Nguyễn Thanh Phong
 5
17/06/2019
Xem hầu như là hết tất cả các phim thuộc vũ trụ xmen rồi nhưng mỗi tội timeline của nó quá lộn xộn và càng về sau xây dựng càng hời hợt nên cảm giác ngày càng đuối. Chứ ngày xưa không có mạng xem trên TV chỉ đợi HBO chiếu phim xmen cho xem thôi. 21st century fox làm phim riêng và chú trọng chiều sâu nhân vật như kiểu Logan hay The Wolverine (phần Logan ở nhật bổn ấy, thích phần đấy nhất) thì hay chỉnh chu nhưng làm cho cả team thành 1 phim thì hỗn độn thật sự. Từ cái Days of Future Past đã thấy series này sắp ngủm thật sự mấy phim sau đúng kiểu cố để duy trì nốt. Mình không có ý chê phim này vì có nhiều người theo dõi và hiểu nó thì sẽ cảm thấy hay chứ phim thật sự không dành cho nonfan. Để mà nói thì vẫn là dàn nhân vật first class và dàn cast này luôn luôn rất hợp rất vào vai. Khỏi bàn cãi về anh James Mcavoy vì anh diễn thì luôn đỉnh như mọi khi. Còn chị nữ chính đóng vai phoenix ấy thì mình k nhớ tên chị í chỉ biết là đóng GOTS thôi. Sức mạnh thì cứ phải gọi là khủng mà kiểu vào phim kịch bản chỉnh sửa lung tung xong phải sửa đi sửa lại nhiều lần ấy nên làm cho cái sức mạnh tràn vào bà này có phần hơi vô lí. Thêm nữa là phim quá ngắn để bao quát hết toàn bộ các sự việc (nhiều người đi xem mà không xem các phần trước thì thề là không hiểu gì đâu mà mình xem mà kiểu không theo dõi tử tế còn không thể nhớ nổi mối quan hệ giữa các nhân vật nữa), như Endgame nó 3 tiếng may là còn khái quát được gần hết.

Nhưng để mà nói 16% Rotten Tomatoes thì thối quá, cũng không đến nỗi đó. Vẫn có đoạn team-up tử tế dù thời lượng hoiw ngắn, đồ hoạ thì phải gọi là quá tốt. Nhưng nói chung từng đó vẫn chưa đủ để bù đắp vào những phần còn lại của bộ phim.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi