Godzilla: King of the Monsters

Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử

C13
131 '
 Hell or High Water
                    (2016) on IMDb
Hành động, Phiêu lưu Lượt đánh giá: 226

Cơ quan mật mã học Monarch phải đấu tranh trước cuộc chiến giữa những con quái vật có kích thước vĩ đại, bao gồm: Godzilla hùng mạnh đối đầu với Mothra, Rodan, và kẻ thù tối thượng của nó là Vua Ghidorah ba đầu.

Đánh giá


Rated:
C13
Thể loại:
Hành động, Phiêu lưu
Đạo diễn:
Michael Dougherty
Diễn viên:
Kyle Chandler, Vera Farmiga, Millie Bobby Brown
Khởi chiếu:
31/05/2019
Thời lượng:
131 phút
Sắp xếp theo:
Hay nhất
Ngọc Nguyễn Thái
 9
31/05/2019
55
Mình không hiểu các bạn (và các nhà phê bình) xem phim với kỳ vọng gì. Đây là phim về Kaiju và chúng nó mới là nhân vật chính của phim, không phải con người. Và chúng nó không phải lũ thú nuôi hiểu tiếng người. Chúng nó là quái vật và làm những gì chúng nó thích. 
Mình thật sự choáng ngợp với kỹ xảo, góc máy trong mấy cảnh chiến đấu. Mọi thứ về Kaiju đều hoàn hảo, xuất sắc trên cả mong đợi của mình. Đặc biệt ấn tượng với Rodan.
Kịch bản của phía con người không phải quá tệ đến nỗi chấm cho phim này dưới 5 điểm đâu các bạn.
Mình thích phim này và khuyến khích các bạn ra rạp thưởng thức nhé. 9/10.
Nguyễn Công Hiệp
 8
31/05/2019
19
Who tf goes into a Godzilla movie expecting Schindler's List?!? 
I WANT TO SEE MONSTERS FIGHT!!!
WTF Do u want ? "and the best screenplay goes to..... GODZILLA"?
Oh. C'mom. Its Godzilla, not the Titanic....
An-Phùng
 9
31/05/2019
14
Mình đi xem phim với một tâm lý không đặt nặng vấn đề khác ngoài kỹ xảo và hình ảnh các Kaiju choản nhau. Và bộ phim không làm mình thất vọng về nó. Với một người hay xem phim và xem để giải trí thì God2 thì bạn hay nên thưởng thức ngay một bửa tiệc ánh sáng, âm thanh và những pha choáng ngộp. Những cảnh God hét lên làm mình nổi da gà thật sự và kết phim "Một vị vua (King Ghidorah) chẳng là gì so với một vị thần (GODzilla). Spoil after credit mạnh dạng dự đoán phần sau "Mecha King Ghidorah".
re.feb6
 9
31/05/2019
12
với tớ đây là một bộ phim hay, tạo hình của các quái thú ngầu lòi, đánh nhau mãn nhãn, mặc dù nhiều người chê kịch bản cốt truyện hơi thất bại. Nhưng đã là thế giới viễn tưởng thì cần gì logic, quan trọng là những phút giây tuyệt vời được chứng kiến King of the Monsters đánh bọn quái thú khác ra bã là sướng rồi. Tớ nghĩ đơn giản vậy.
Nam Đặng 123
 10
07/06/2019
11
Phim rất đáng xem trong tâm thế 1 khán giả tìm kiếm sự giải trí đơn thuần, cực kỳ đáng xem nếu là fan lâu năm của dòng phim này. 
Phim không đáng xem nếu bạn muốn 1 kịch bản sâu sắc, 1 tuyến nhân vật phụ con người thật tuyệt vời trong 1 bộ phim tên là "Godzilla: Vua quái vật" :)))) hoặc nếu bạn đang có mong muốn trở thành nhà phê bình thì cũng khỏi cần xem, các nhà phê bình chê nhiệt tình lắm cứ đọc rồi bắt chước là được rồi :))))
Linh Vetter
 5
31/05/2019
9
Tất cả những pha đánh nhau dù có gay cấn, hoàng tráng hay mãn nhan đến đâu cũng không thể kéo được một kịch bản lười biếng, nhịp phim chậm lê thê cùng diễn xuất mờ nhạt từ hầu như toàn bộ dàn cast. 

Mình đã mong đợi nhiều hơn từ vị "Vua Quái Vật" của màn ảnh lớn. Có vẻ như Kong: Skull Island xứng đang với danh hiệu đó hơn khi là tác phẩm thú vị nhất trong cả MonsterVerse. 

Nếu các bạn muốn những phút giây giải trí thư giãn, hay chọn John Wick 3 hoặc Aladdin. Chỉ mua vé Godzilla: King of the Monsters nếu thật sự là fan của dòng phim Kaiju, hoặc là fan của các bữa tiệc kỹ xảo thịnh soạn.

Mình mạnh dạn đoán luôn phim này tối đa sẽ đạt $600-700 triệu.
Trường NN
 7
05/06/2019
7
Là một người cực kỳ đam mê với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng, mình đánh giá cao Godzilla KotM ở 2 yếu tố này. Đây cũng là 2 yếu tố chính đã kéo mình chủ động ra rạp chứ không đợi bạn bè rủ rê đi cùng. 

Mình cho phim này 7 điểm. Đáng lẽ là 8 vì hình ảnh và âm thanh tốt, nhưng trừ 1 vì cái tư tưởng không thể liên hệ nổi của nữ chính. Còn lại không care lắm đến kịch bản và diễn xuất.
khoa212@
 8
05/06/2019
6
Mình thấy đây là 1 phim khá ổn với dòng phim quái vật khổng lồ. Ngay từ trước khi bước vào rạp mình đã bỏ hết những đánh giá, suy nghĩ về nội dung cốt truyện của phim. Mình đơn giản chỉ là muốn xem quái vật choảng nhau và những màn kĩ xảo, âm thanh tuyệt phẩm đến từ phim. Chứ với dòng phim này thì mình không để ý tới cốt truyện lắm. 
Phim đã cho mình được những giây phút thực sự thoải mái bên gia đình sau 1 tuần làm việc căng thẳng. Like!!!
Doge Mobile
 10
05/06/2019
6
phim rất hay và nhiều cảnh titan đánh nhau( ko biết viết ka du )
Trần Duy Quân
 9
05/06/2019
6
Phim theo mình thì PHÊ 
Monsters đánh nhau mãn nhãn
CGI vận dụng tốt nhờ bóng tối (Pacific Rim 2013)
Cốt truyện tuy đơn giản nhưng đưa vào những tinh tuý của phim Godzilla xưa và nét tôn giáo của nhiều nền văn minh khác nhau.

Phê Phim

2018 Thử nghiệm cộng đồng , chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Theo dõi chúng tôi