Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Movies

Michael Keaton Đang Đàm Phán Trở Lại Vai Batman Trong Flashpoint

Sau gần 30 năm, Batman của Michael Keaton có thể trở lại với người hâm mộ.

Theo nguồn tin độc quyền từ The Wrap cho biết nam diễn viên Michael Keaton đang thảo luận để trở lại vai diễn Bruce Wayne (Batman) trong bộ phim tiếp theo về The Flash của DC và Warner Bros. Các cuộc đàm phán mới chỉ diễn ra và chưa có gì là chắc chắn. Thông tin chi tiết về vai trò của Keaton trong bộ phim cũng không được tiết lộ.

Tờ THR có liên hệ với một nguồn tin và được cho biết biết vai diễn của Keaton trong The Flash sắp tới sẽ có vai trò như Nick Fury của MCU, là một người cố vấn và hướng dẫn cho các siêu anh hùng trẻ. Batgirl là một trong những dự án hiện tại có thể phát triển theo hướng này.

Dự án về The Flash được Warner Bros. công bố tại Comic-Con 2017 có tiêu đề là Flashpoint dựa tập truyện tranh cùng tên ra mắt 2011 của DC, kể về việc Barry Allen du hành thời gian về quá khứ để ngăn chặn cái chết của mẹ mình. Nhiều khả năng, Allen sẽ lạc vào vũ trụ mà Batman của Keaton tồn tại nhưng đã già hơn 30 tuổi.

Michael Keaton lần đầu tiên vào vai Bruce Wayne trong bộ phim Batman (1989) của Tim Burton. Khi bộ phim được thực hiện đã gặp phải nhiều chỉ trích vì Keaton vốn nổi tiếng là một diễn viên trong các bộ phim hài. Tuy nhiên, khi ra mắt bộ phim thành công về mặt doanh thu vẫn chất lượng khi được cả giới phê bình lẫn khán giả đánh giá cao.

Năm 1992 Keaton tiếp tục trở lại vai diễn trong bộ phim Batman Returns . Keaton từ bỏ vai diễn này trong bộ phim Batman Forever (1995) do Tim Burton bị đẩy vai trò đạo diễn và thay thế bởi Joel Schumacher.

Với việc Michael Keaton trở lại vai diễn Batman cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới dự án The Batman của Matt Reeves do Robert Pattinson thủ vai do sự kiện Flashpoint sẽ kết nối các vũ trụ của DC lại với nhau giống như nhiều Người Nhện cùng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Spider-man: Into the Spider-Verse.

Flashpoint được dự kiến đi vào sản xuất vào mùa xuân năm 2021. Kịch bản được viết bởi biên kịch của Birds of Prey Christina Hodson và đạo diễn bởi Andy Muschietti, người nổi tiếng với hai phần phim It.

Quảng cáo

Mới Nhất

Tin Tức

Series Ms.Marvel của Disney đã tìm được 4 đạo diễn người Pakistan để mang lên màn ảnh nhỏ bộ phim siêu anh hùng đầu...

Movies

The Batman đang trở lại quá trình sản xuất.

Giải Thưởng

The Mandalorian, series ngoại truyện về Star Wars đã đem về những giải thưởng đầu tiên cho Disney+ tại lễ trao giải Emmy.

Châu Á

Chỉ trong 3 ngày từ 14 đến 16.9, liên tiếp 3 diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đã qua...

Âu Mỹ

Trong vòng 10 năm phát triển của mình, MCU đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nhớ: 23 bộ phim điện ảnh đã...

Bình Luận

Thương hiệu của Christopher Nolan, gương mặt sáng giá của những Robert Pattinson, John David Washington, 200 triệu đô, đảo ngược thời gian,... tất...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim