Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Michael B. Jordan Kêu Gọi Hollywood Kể Nhiều Câu Chuyện Về Người Da Đen Hơn

Michael B. Jordan kêu gọi Hollywood thuê nhiều nhà sáng tạo da đen cũng như tăng tính đa dạng bằng các câu chuyện của họ trong buổi biểu tình thứ bảy tuần trước.

Thứ bảy tuần trước, Tại cuộc biểu tình được tổ chứ bởi Nhóm 4 công ty đại diện lớn nhất ở Hollywood bao gồm (CAA, UTA, WME và ICM Partnera) với nhiều thành viên trong ngành công nghiệp, Michael B.Jordan đã kêu gọi Hollywood thuê nhiều hơn những nhà sáng tạo da đen và đưa những câu chuyện của họ nhiều hơn lên màn ảnh. Cuộc biểu tình nằm trong chuỗi hoạt động Black Live Matter đang diễn ra trên toàn nước Mỹ. Jordan nói:

“Tôi muốn Hollywood đầu tư vào các nhân viên da đen, tôi tự hào rằng mình có các điều khoản kèm theo trong mỗi hợp đồng và sử dụng chúng để đòi hỏi sự đa dạng, nhưng lúc này các hãng phim và các công ty đại diện sẽ phải cùng nhau làm những điều này”

Các hãng phim đã cam kết về cân bằng giới tính vào năm 2020 nhưng cam kết tuyển dụng người da đen thì sao? Những nội dung về người da đen được dẫn dắt bởi những nhà điều hành da đen. Liệu các hãng phim có kiểm soát cách điều hành của chúng tôi hay không? Hãy để chúng tôi mang bóng tối của mình ra ánh sáng. Văn hóa của người da đen: Giày sneakers, thể thao, những câu đùa hài hước mà các bạn rất yêu thích. Chúng tôi đã luôn phải giải quyết nạn phân biệt đối xử mọi lúc. Các hãng phim có thể gây quỹ cho các thương hiệu, công ty, hay những tổ chức của người da đen hay không? Jordan kết thúc lời kêu gọi.

Michael B.Jordan tại buổi biểu tình thứ 7 tuần trước

Michael B. Jordan được biết tới nhiều hơn trong bộ phim đầu tay của Ryan Coogler năm 2013 có tên Fruivale Station kể về sự kiện Oscar Grant, một thanh niên người Mỹ gốc phim bị cảnh sát bắn chết khi đang đã nằm úp mặt xuống tại sân ga Oakland ngay ngày đầu năm 2009. Bộ phim chiến thắng giải thưởng ban giám khảo và giải khán giả dành cho các phim Mỹ tại Liên hoan phim Sundance khi ra mắt.

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Sau những tín hiệu không mấy khả quan của Tenet tại phòng vé Bắc Mỹ, đồng loạt các studio tại Hollywood đã công bố...

Tin Tức

Như rất nhiều lần trước đây, mọi tin đồn về Rowan Atkinson đều được công chúng cực kỳ chú ý, kể cả tin giả...

Sticky Post

Y tá Ratched đã là một nhân vật phản diện huyền thoại của điện ảnh, đứng ngang hàng với những Hannibal Lecter, Patrick Bateman,...

Movies

Kết quả khảo sát mới đây của nhóm Screen Engine/ASI cho thấy, đa số khán giả quyết định xem Cuties (Mignonnes) trên Netflix từ...

Movies

Gary Oldman và NBCUniversal vừa bị đâm đơn kiện vì 'ăn cắp ý tưởng' về Winston Churchill từ một biên kịch khác.

Giải Thưởng

Lễ trao giải năm nay diễn ra dưới hình thức trực tuyến, dưới sự dẫn dắt của host Jimmy Kimmel và sự tham gia...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim