Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Giải Thưởng & Sự Kiện

Liên Hoan Phim Toronto 2020 Kết Hợp Chiếu Rạp Truyền Thống Và Trực Tuyến

Với ảnh hưởng của Covid-19, một liên hoan phim Toronto nhỏ hơn sẽ được tổ chức theo kiểu truyền thống lẫn trực tuyến

Hôm qua, ban tổ chức liên hoan phim Toronto đã công bố kế hoạch cho sự kiện lần thứ 45 sẽ diễn ra vào 10-19 tháng chín tới. Một liên hoan phim nhỏ hơn bình thường kết hợp giữa hình thức tổ chức truyền thống và trực tuyến.

Các bộ phim thay vì chỉ được trình chiếu tại các rạp phim sẽ được xuất hiện tại các bãi chiếu bóng phục vụ khách ngồi ô tô lẫn cả trên nền tảng số. Các sự kiện thảm đỏ, họp báo hay các buổi thảo luận cũng sẽ được tổ chức trực tuyến. Thông tin chi tiết sẽ được ban tổ chức thông báo trong tuần tới.

Ban tổ chức cho biết liên hoan phim Toronto 2020 sẽ chỉ có khoảng 50 bộ phim truyện dài mới được ra mắt, chỉ bằng 1/6 con số hơn 300 phim của năm 2019. Danh sách đầy đủ sẽ được tiết lộ trước khi mùa hè kết thúc. Hiện tại ban tổ chức đã công bố tám tác phẩm đầu tiên được chọn, trong đó có những bộ phim được gắn nhãn Cannes 2020 bao gồm:

Ammonite, phim đồng tính nữ của đạo diễn người Anh Francis Lee với hai ngôi sao Kate Winslet và Saoirse Ronan; Another Round, bộ phim đánh dấu lần hợp tác trở lại giữa đạo diễn người Đan Mạch Thomas Vinterberg và nam tài tử Mads Mikkelsen kể từ The Hunt 2012; True Mothers của nữ đạo diễn nổi tiếng người Nhật Bản Naomi Kawase; Spring Blossom, phim đầu tay của nữ diễn viên người Pháp Suzanne Lindon.

Bốn phim còn lại bao gồm: Bruised, phim đầu tay của nữ diễn viên người Mỹ Halle Berry; Concrete Cowboys của đạo diễn người Mỹ Ricky Staub; Fauna từ đạo diễn người Mexico Nicolás Pereda  và Good Joe Bell của đạo diễn người Mỹ Reinaldo Marcus Green.

Trong năm ngày đầu tiên của liên hoan, toàn bộ các bộ phim sẽ được trình chiếu tại rạp với các điều kiện giãn cách trong các buổi chiếu. Khán giả đến tham gia liên hoan có thể thưởng thức thêm các buổi tại các bãi chiếu bóng cho xe ô tô hoặc các khu ngoài trời. TIFF đang làm việc với chính quyền tỉnh Ontario, thành phố Toronto và các cơ quan y tế để đảm bảo an toàn cho liên hoan phim.

Đây cũng là lần đầu tiên liên hoan phim Toronto áp dụng các nền tảng kỹ thuật số, tạo ra cơ hội mới để kết nối với các khán giả bên ngoài thành phố. Ban tổ chức đã hợp tác với Shift72 để phát triển một nền tảng trình chiếu trực tuyến . Trong 10 ngày của liên hoan phim, nền tảng này sẽ là nơi tổ chức các buổi chiếu cũng như một số buổi thảo luận và các sự kiện đặc biệt.

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Superman từ lâu đã là một hình mẫu hoàn hảo của loài người, với sức mạnh, niềm tin và tinh thần xả thân vì...

Âu Mỹ

Chiều nay theo giờ Việt Nam, nhà soạn nhạc huyền thoại Ennio Morricone qua đời ở tuổi 91.

Âu Mỹ

Chris Hemsworth đang luyện tập cật lực để vào vai võ sĩ Hulk Hogan huyền thoại của làng WWE.

Tin Tức

Ngành kinh doanh điện ảnh đã thay đổi nhanh chóng từ năm 2008 khi các hãng phim không còn làm phim nữa mà họ...

Bình Luận

Trong những ngày gần đây, các nhà phân tích tại phố Wall đã dự đoán một kết quả vững chắc về việc Netflix có...

Âu Mỹ

Theo tờ Deadline, bom tấn Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đang được lên kế hoạch tiếp tục quay phim ở Anh.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim