Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Giải Thưởng & Sự Kiện

Liên Hoan Phim Toronto 2020 Kết Hợp Chiếu Rạp Truyền Thống Và Trực Tuyến

Với ảnh hưởng của Covid-19, một liên hoan phim Toronto nhỏ hơn sẽ được tổ chức theo kiểu truyền thống lẫn trực tuyến

Hôm qua, ban tổ chức liên hoan phim Toronto đã công bố kế hoạch cho sự kiện lần thứ 45 sẽ diễn ra vào 10-19 tháng chín tới. Một liên hoan phim nhỏ hơn bình thường kết hợp giữa hình thức tổ chức truyền thống và trực tuyến.

Các bộ phim thay vì chỉ được trình chiếu tại các rạp phim sẽ được xuất hiện tại các bãi chiếu bóng phục vụ khách ngồi ô tô lẫn cả trên nền tảng số. Các sự kiện thảm đỏ, họp báo hay các buổi thảo luận cũng sẽ được tổ chức trực tuyến. Thông tin chi tiết sẽ được ban tổ chức thông báo trong tuần tới.

Ban tổ chức cho biết liên hoan phim Toronto 2020 sẽ chỉ có khoảng 50 bộ phim truyện dài mới được ra mắt, chỉ bằng 1/6 con số hơn 300 phim của năm 2019. Danh sách đầy đủ sẽ được tiết lộ trước khi mùa hè kết thúc. Hiện tại ban tổ chức đã công bố tám tác phẩm đầu tiên được chọn, trong đó có những bộ phim được gắn nhãn Cannes 2020 bao gồm:

Ammonite, phim đồng tính nữ của đạo diễn người Anh Francis Lee với hai ngôi sao Kate Winslet và Saoirse Ronan; Another Round, bộ phim đánh dấu lần hợp tác trở lại giữa đạo diễn người Đan Mạch Thomas Vinterberg và nam tài tử Mads Mikkelsen kể từ The Hunt 2012; True Mothers của nữ đạo diễn nổi tiếng người Nhật Bản Naomi Kawase; Spring Blossom, phim đầu tay của nữ diễn viên người Pháp Suzanne Lindon.

Bốn phim còn lại bao gồm: Bruised, phim đầu tay của nữ diễn viên người Mỹ Halle Berry; Concrete Cowboys của đạo diễn người Mỹ Ricky Staub; Fauna từ đạo diễn người Mexico Nicolás Pereda  và Good Joe Bell của đạo diễn người Mỹ Reinaldo Marcus Green.

Trong năm ngày đầu tiên của liên hoan, toàn bộ các bộ phim sẽ được trình chiếu tại rạp với các điều kiện giãn cách trong các buổi chiếu. Khán giả đến tham gia liên hoan có thể thưởng thức thêm các buổi tại các bãi chiếu bóng cho xe ô tô hoặc các khu ngoài trời. TIFF đang làm việc với chính quyền tỉnh Ontario, thành phố Toronto và các cơ quan y tế để đảm bảo an toàn cho liên hoan phim.

Đây cũng là lần đầu tiên liên hoan phim Toronto áp dụng các nền tảng kỹ thuật số, tạo ra cơ hội mới để kết nối với các khán giả bên ngoài thành phố. Ban tổ chức đã hợp tác với Shift72 để phát triển một nền tảng trình chiếu trực tuyến . Trong 10 ngày của liên hoan phim, nền tảng này sẽ là nơi tổ chức các buổi chiếu cũng như một số buổi thảo luận và các sự kiện đặc biệt.

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Kết quả khảo sát mới đây của nhóm Screen Engine/ASI cho thấy, đa số khán giả quyết định xem Cuties (Mignonnes) trên Netflix từ...

Movies

Gary Oldman và NBCUniversal vừa bị đâm đơn kiện vì 'ăn cắp ý tưởng' về Winston Churchill từ một biên kịch khác.

Giải Thưởng

Lễ trao giải năm nay diễn ra dưới hình thức trực tuyến, dưới sự dẫn dắt của host Jimmy Kimmel và sự tham gia...

Giải Thưởng

Lễ trao giải Emmy lần thứ 72 diễn ra tại Mỹ ngày 20.9 (giờ Mỹ), và dưới đây là danh sách những tác phẩm...

Bình Luận

"Hãy chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, hãy ngó đằng sau các bức tường, hãy tiến tới, hãy...

Âu Mỹ

Một phim ít xung đột, ít cãi vã, chỉ có đối thoại giữa người với người liệu có đáng xem?

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim