Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Leonardo DiCaprio Thỏa Thuận Làm Phim Nhiều Năm Với Sony

Công ty sản xuất Appian Way Productions của Leonardo DiCaprio và Jennifer Davisson đã ký kết thỏa thuận nhiều năm với Sony Pictures Entertainment để sản xuất phim điện ảnh

Theo Deadline đưa tin, công ty sản xuất Appian Way Productions của Leonardo DiCaprio và Jennifer Davisson đã ký kết thỏa thuận nhiều năm với Sony Pictures Entertainment để sản xuất phim điện ảnh. Cả hai đã cùng nhau phát triển hai dự án trước đó trong đó có Once Upon A Time…In Hollywood của Quentin Tarantino. Thương vụ này theo sau hợp đồng giữa Appian Way và Apple cho ở mang ở mảng truyền hình và phim tài liệu.

Trong thông báo, chủ tịch của Sony Pictures Motion Picture Group Tim Rothman cho biết: “Lần đầu tiên tôi gặp được tài năng phi thường của Leonardo DiCaprio vào 24 năm trước với bộ phim Romeo and Juliet. Sau đó, chúng tôi có cơ hội hợp tác với nhau trong Titanic và sự ngưỡng mộ của tôi dành cho cậu ấy ngày càng gia tăng kể từ đó. Bằng tài năng diễn xuất tuyệt vời và khả năng của một nhà sản xuất phim tài tình cũng như được hỗ trợ bởi nhiệt tình Jennifer, Leonardo đã tạo nên những chất liệu điện ảnh tốt nhất trên thế giới. Với Sony hiện tại, chúng tôi cảm thấy như mình vừa đoạt được một thỏa thuận hiếm có. Leo trong ngành công nghiệp phim ảnh giống như Michael Jordan của bóng rổ hay Tom Brady của bóng chày.”

Từ trái qua phải: Brad Pitt, Quentin Tarantino, Tom Roth Man, Leonardo DiCaprio trong buổi ra mắt Once Upon a Time…in Hollywood

DiCaprio cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với đối tác của mình: “Trong hơn ba thập kỷ qua, Tom chưa bao giờ tuân theo các chuẩn mực truyền thống của Hollywood. Ông ấy không đi theo con đường an toàn mà lựa chọn việc coi trọng các nhà làm phim và tầm nhìn của họ cũng như luôn ủng hộ trải nghiệm tại rạp chiếu. Tôi không thể nào vui mừng hơn khi bước vào giai đoạn hợp tác mới với Sony.”

Trước khi hợp tác với Sony, Appian từng có thỏa thuận nhiều năm tại Warner Bros trong đó có thành công với bộ phim The Revenant khi mang về tượng vàng Oscar diễn xuất đầu tiên trong sự nghiệp của Leonardo DiCaprio. Kể từ khi thành lập, công ty sản xuất của DiCaprio và Jennifer Davisson đã đảm nhiệm nhiều bộ phim nổi tiếng như The Revenant,  The Wolf of Wall Street, The Aviator hay Shutter Island.

Nguồn: Deadline

Quảng cáo

Mới Nhất

Giải Thưởng

Lễ trao giải Emmy lần thứ 72 diễn ra tại Mỹ ngày 20.9 (giờ Mỹ), và dưới đây là danh sách những tác phẩm...

Bình Luận

"Hãy chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, hãy ngó đằng sau các bức tường, hãy tiến tới, hãy...

Âu Mỹ

Một phim ít xung đột, ít cãi vã, chỉ có đối thoại giữa người với người liệu có đáng xem?

Âu Mỹ

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến việc bỏ ra 20 nghìn, nhưng thu lại hàng chục, thậm chí là trăm triệu? Nghe có...

Âu Mỹ

Nếu cuộc đời là một bản nhạc thì Ad Astra cất lên những nốt trầm nhất, những nốt nhạc của sự cô đơn.

Âu Mỹ

Xem Peaky Blinder, người xem luôn bị hút mắt bởi những bộ đồ sang trọng của anh em nhà Shelby.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim