Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Ảnh: Movieweb

Âu Mỹ

Kịch Bản Batman Của Matt Reeves Tràn Đầy Bất Ngờ

Kịch bản The Batman của Matt Reeves khiến tôi cảm thấy bất ngờ – Paul Dano

Trong một buổi phỏng vấn với Rodrigo Perez của The Playlist về tác phẩm đầu tay Wildlife gần đây, nam diễn viên Paul Dano cho biết anh ấy bị bất ngờ bởi kịch bản The Batman của Matt Reeves, bộ phim anh sẽ tham gia với vai diễn Edward Nashton hay còn được biết tới là The Riddler. Dano nói:

“Tôi đang trong quá trình quay phim thì phải bay về nhà để thăm đứa bé của mình và sau đó tôi không thể trở lại vì Covid-19, một điều thật sự lạ lùng. Nhưng tôi vẫn cảm thấy mọi thứ tốt đẹp. Tôi nghĩ Matt Reeves đã có một quyết định đúng đắn. Tôi bị bất ngờ bởi kịch bản của anh ấy, chúng thật sự tràn đầy năng lượng. Hi vọng rằng chúng tôi có thể trở lại sớm.”

Paul Dano không tiết chi tiết về kịch bản nhưng nam diễn viên chia sẻ anh rất mong chờ về bộ phim: “Có đôi chút thú vị trong nhân vật của tôi cũng như các nhân vật khác. Đây là một bộ phim mà chúng tôi chỉ muốn chia sẻ trên màn ảnh rộng theo một cách thật lớn. Tôi hi vọng rằng chúng tôi có thể tìm ra biện pháp vào lúc này và có thể cảm thấy phấn khích khi xem một bộ phim về Batman. Bộ phim này thật sự rất đáng giá, nó rất là tuyệt vời.”

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về nội dung của phiên bản Batman lần này của Matt Reeves được tiết lộ. Trong một bài phỏng vấn với LADbible đầu tháng 5, nam diễn viên Andy Serkis, người thủ vai quản gia Alfred Pennyworth trong The Batman sắp tới của Matt Reeves cho biết bộ phim sẽ đen tối hơn các phiên bản trước. Cụ thể khi được hỏi liệu bộ phim có đen tối hơn hay không Serkis đã trả lời: “Tôi sẽ nói rằng điều đó gần đúng với sự thật.”

Bên cạnh đó Andy Serkis cũng chia sẻ trong The Batman sẽ có nhiều phân cảnh giữa Alfred và Bruce: “Bộ phim sẽ nói nhiều về mối quan hệ đầy tình cảm giữa Alfred và Bruce. Đó thực sự là trung tâm của câu chuyện cũng như sự tinh tế trong kịch bản mà Matt Revees đã viết”.The Batman của Matt Reeves đang tạm ngừng quá trình sản xuất bởi Covid-19. Bộ phim cũng đã được Warner Bros. dời lịch chiếu dự kiến từ 25/06/2021 sang 01/10/2021.

Bộ phim đã công bố dàn diễn viên chất lượng như Robert Pattinson vài Batman, Zoë Kravitz vai Catwoman, Collin Farrell vai The Penguin, Andy Serkis vai Alfred Pennyworth, Paul Dano vai The Riddler, Jeffrey Wright vai James Gordon…

Quảng cáo

Mới Nhất

Bình Luận

Phí 'bỏng nước' đắt hơn cả tiền vé xem phim? Vì sao nhân viên ở các rạp chiếu luôn phải chào mời mua thêm...

Âu Mỹ

Anthony McCarten sẽ viết kịch bản cho bộ phim tiểu sử về Whitney Houston sau những thành công của Bohemian Rhapsody

Âu Mỹ

Sau nhiều lần dời lịch, Mulan sẽ lên sóng trên Disney + kể từ 04/09

Âu Mỹ

Mới đây, đạo diễn Denis Villeneuve chia sẻ, ông đang gặp rất nhiều khó khăn để đưa Dune ra rạp, trước bối cảnh ông...

Âu Mỹ

Một diễn viên đóng từ những vai diễn từ một chàng trai có đôi tay kéo bị hắt hủi, đến một kẻ làm mũ...

Tin Tức

Andrew Lloyd Webber, tác giả của vở nhạc kịch từng đạt giải thưởng Tony đã lên tiếng về phiển bản phim của Cats.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim