Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Justice League phiên bản đạo diễn Snyder tiêu tốn nhiều hơn 30 triệu USD?

Theo The Hollywood Reporter, chủ tịch của WarnerMedia khẳng định phiên bản Justice League của đạo diễn Snyder sẽ tiêu tốn của hãng thêm nhiều hơn mức được công bố.

Khi Zack Snyder rời khỏi ghế đạo diễn của Justice League, quá trình quay phim đã hoàn tất nhưng vẫn còn ngổn ngang công việc phải bỏ giữa chừng như kỹ xảo hậu kỳ, lồng nhạc và một số công đoạn phụ. Đó là lý do vì sao người hâm mộ phải đợi đến năm 2021 để được thưởng thức bom tấn của vị đạo diễn này trên nền tảng chiếu phim trực tuyến HBO Max.

Cùng với thời điểm phiên bản của đạo diễn Snyder được công bố, hãng phim cũng thông báo rằng bộ phim sẽ tiêu tốn thêm của họ khoảng 20 đến 30 triệu USD. Tuy nhiên, sự thật là kinh phí cho các công đoạn trên có khả năng sẽ còn cao hơn con số được công bố rất nhiều.

Bản Snyder Cut của Justice League thực ra đã hoàn thiện nhiều hơn ...

Chủ tịch của WarnerMedia và HBO Max mới đây đã phát biểu trên sóng phát thanh về tiến trình hoàn thiện Justice League: ‘Suy xét kỹ lưỡng thì bộ phim cũng khá phức tạp và tốn kém. Tôi vẫn chưa thể khẳng định con số chính xác nhưng chỉ có thể hi vọng rằng Justice League dừng lại ở con số 30 triệu USD’.

Đó là lý do vì sao khán giả đã phải chờ đợi một thông báo chính thức về phiên bản của đạo diễn Snyder lâu đến vậy. Phiên bản chiếu rạp đã tiêu tốn của Warner Brothers. đến 300 triệu Mỹ kim và họ không muốn phung phí thêm một chút nào nữa, nếu khán giả không nhiệt tình với chiến dịch #ReleasetheSnyderCut đến vậy.

Cũng theo The Hollywood Reporter, Zack Snyder sẽ không quay thêm một phân cảnh nào nữa, ông chỉ cần các diễn viên trở lại để lồng tiếng cho các cảnh hội thoại quan trọng. Vậy nên, mức thù lao cho các Gal Gadot, Ben Affleck hay Henry Cavill cũng là một mối lo không nhỏ với hãng phim.

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim