Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Johnny Depp – Amber Heard: ‘Kẻ Đánh Vợ’, ‘Kẻ Đa Nhân Cách’?

Johnny Depp và người vợ cũ Amber Heard đã cùng có mặt tại Tòa án Hoàng gia London hôm thứ Ba (giờ địa phương) để bắt đầu phiên toà xét xử tội phỉ báng

Johnny Depp và người vợ cũ Amber Heard đã cùng có mặt tại Tòa án Hoàng gia London hôm thứ Ba (giờ địa phương) để bắt đầu phiên toà xét xử tội phỉ báng

Theo đó, Johnny Depp đã đâm đơn kiện nhà xuất bản của các tờ The Sun, News Group, và tổng biên tập Dan Wootton, vì đã đăng tải thông tin và gọi anh là “kẻ bạo hành vợ” (“wife beater”) dựa trên những cáo buộc mà Amber Heard đã đưa ra từ trước đó.

Johnny Depp accuses ex-wife Amber Heard of lying in UK libel case ...

Luật sư của anh, ông David Sherborne khẳng định trong tuyên bố mở đâu: “Depp không phải và chưa bao giờ là một kẻ đánh vợ”. Ông cũng nói thêm rằng: “Depp đã cáo buộc chính Amber Heard mới là người bắt đầu những cuộc bạo lực thể chất, rằng cô mới là người đấm hay đánh anh. Heard là kẻ bạo hành, chứ không phải Depp.”

Trước toà, Depp cũng cho biết vợ cũ của anh đã nói cho cả thế giới rằng cô ấy lo lắng cho cuộc sống của mình khi ở cạnh anh, và anh đã biến thành một con quái vật kinh khủng đối với mọi người. Thế nhưng, sự thật không phải như vậy.

Phía luật sư của Depp cũng nhấn mạnh về cuộc hội thoại giữa hai người từ tháng 9/2015. Tại đó, Heard nói:

“Xin lỗi vì đã cho anh một cái tát không đúng cách, nhưng tôi đã đánh anh, không phải đấm anh. Anh không hề bị đấm. Tôi không làm chủ được hành động của mình, nhưng anh không bị đau. Đúng là một đứa trẻ, lớn lên đi.”

Theo tuyên bố của nam diễn viên, anh đã luôn cố gắng tránh phải đối đầu. “Tôi đã phải tập luyện nhiều cho những tình huống này, bất cứ khi nào căng thẳng leo thang, tôi sẽ cố gắng tìm đến một góc riêng trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.”

Depp takes stand in libel trial, claims Amber Heard hit him

Cũng tại phiên toà, Depp đã thừa nhận có sử dụng nhiều loại ma tuý trong những năm qua. Hội đồng sau đó cũng xem một video được quay bởi Heard, ghi lại hành động đập phá đồ đạc trong bếp, chửi thề và tự rót rượu để uống. Lý giải cho hành động này, Depp cho biết bản thân cũng thấy hổ thẹn vì điều này, tuy nhiên từ chối cáo buộc việc anh biến thành một “quái vật” sau khi uống rượu hay sử dụng chất cấm.

Ngoài ra, Depp cũng cáo buộc rằng Heard đã được chẩn đoán Rối loạn nhân cách ranh giới;  Rối loạn nhân cách chống đối xã hội; Rối loạn nhân cách ái kỷ, và những gì cô cảm thấy là hoàn toàn không chính xác.

Về phía Amber Heard, đại diện của cô cho biết nữ diễn viên chưa bao giờ muốn các cuộc tố tụng này diễn ra. Cô đã vượt qua được những cuộc bạo lực gia đình từ năm 2016 và giờ đang cố gắng có cuộc sống tốt hơn.

Theo: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Âu Mỹ

Mới đây, đạo diễn Denis Villeneuve chia sẻ, ông đang gặp rất nhiều khó khăn để đưa Dune ra rạp, trước bối cảnh ông...

Âu Mỹ

Một diễn viên đóng từ những vai diễn từ một chàng trai có đôi tay kéo bị hắt hủi, đến một kẻ làm mũ...

Tin Tức

Andrew Lloyd Webber, tác giả của vở nhạc kịch từng đạt giải thưởng Tony đã lên tiếng về phiển bản phim của Cats.

Âu Mỹ

Pineapple Express (2008), bộ phim hài, hành động của Seth Rogen đã bị Sony huỷ bỏ kế hoạch sản xuất một hậu truyện do...

Tin Tức

Vương Gia Vệ đánh dấu sự trở lại kể từ The Grandmaster (2013) với bộ phim truyền hình có tên Blossoms Shanghai

Âu Mỹ

Sau hàng loạt thành công với những tượng vàng diễn xuất ở Oscar và Emmy, Regina King sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh...

Có Thể Bạn Quan Tâm

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Châu Á

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae của "Gia Đình Là Số Một" bị quản lý cũ tố ngược đãi, coi anh này...

Âu Mỹ

Đáng chú ý, trailer này được dựng một cách vô cùng thô sơ, và những "diễn viên" thì đều là trẻ em.

Copyright © 2020 Phê Phim