Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Âu Mỹ

Johnny Depp – Amber Heard: ‘Kẻ Đánh Vợ’, ‘Kẻ Đa Nhân Cách’?

Johnny Depp và người vợ cũ Amber Heard đã cùng có mặt tại Tòa án Hoàng gia London hôm thứ Ba (giờ địa phương) để bắt đầu phiên toà xét xử tội phỉ báng

Johnny Depp và người vợ cũ Amber Heard đã cùng có mặt tại Tòa án Hoàng gia London hôm thứ Ba (giờ địa phương) để bắt đầu phiên toà xét xử tội phỉ báng

Theo đó, Johnny Depp đã đâm đơn kiện nhà xuất bản của các tờ The Sun, News Group, và tổng biên tập Dan Wootton, vì đã đăng tải thông tin và gọi anh là “kẻ bạo hành vợ” (“wife beater”) dựa trên những cáo buộc mà Amber Heard đã đưa ra từ trước đó.

Johnny Depp accuses ex-wife Amber Heard of lying in UK libel case ...

Luật sư của anh, ông David Sherborne khẳng định trong tuyên bố mở đâu: “Depp không phải và chưa bao giờ là một kẻ đánh vợ”. Ông cũng nói thêm rằng: “Depp đã cáo buộc chính Amber Heard mới là người bắt đầu những cuộc bạo lực thể chất, rằng cô mới là người đấm hay đánh anh. Heard là kẻ bạo hành, chứ không phải Depp.”

Trước toà, Depp cũng cho biết vợ cũ của anh đã nói cho cả thế giới rằng cô ấy lo lắng cho cuộc sống của mình khi ở cạnh anh, và anh đã biến thành một con quái vật kinh khủng đối với mọi người. Thế nhưng, sự thật không phải như vậy.

Phía luật sư của Depp cũng nhấn mạnh về cuộc hội thoại giữa hai người từ tháng 9/2015. Tại đó, Heard nói:

“Xin lỗi vì đã cho anh một cái tát không đúng cách, nhưng tôi đã đánh anh, không phải đấm anh. Anh không hề bị đấm. Tôi không làm chủ được hành động của mình, nhưng anh không bị đau. Đúng là một đứa trẻ, lớn lên đi.”

Theo tuyên bố của nam diễn viên, anh đã luôn cố gắng tránh phải đối đầu. “Tôi đã phải tập luyện nhiều cho những tình huống này, bất cứ khi nào căng thẳng leo thang, tôi sẽ cố gắng tìm đến một góc riêng trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.”

Depp takes stand in libel trial, claims Amber Heard hit him

Cũng tại phiên toà, Depp đã thừa nhận có sử dụng nhiều loại ma tuý trong những năm qua. Hội đồng sau đó cũng xem một video được quay bởi Heard, ghi lại hành động đập phá đồ đạc trong bếp, chửi thề và tự rót rượu để uống. Lý giải cho hành động này, Depp cho biết bản thân cũng thấy hổ thẹn vì điều này, tuy nhiên từ chối cáo buộc việc anh biến thành một “quái vật” sau khi uống rượu hay sử dụng chất cấm.

Ngoài ra, Depp cũng cáo buộc rằng Heard đã được chẩn đoán Rối loạn nhân cách ranh giới;  Rối loạn nhân cách chống đối xã hội; Rối loạn nhân cách ái kỷ, và những gì cô cảm thấy là hoàn toàn không chính xác.

Về phía Amber Heard, đại diện của cô cho biết nữ diễn viên chưa bao giờ muốn các cuộc tố tụng này diễn ra. Cô đã vượt qua được những cuộc bạo lực gia đình từ năm 2016 và giờ đang cố gắng có cuộc sống tốt hơn.

Theo: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Patrick Wilson, diễn viên thủ vai chính trong loạt phim kinh dị đình đám Insidious, sắp tới sẽ bước ra phía sau camera để...

Tin Tức

David Guillod, nhà sản xuất của nhiều tựa phim lớn tại Hollywood như Extraction và Atomic Blonde, mới đây đã bị bắt bởi Cảnh...

Bình Luận

Ra đời đúng 2 năm sau The Haunting of Hill House – một series kinh dị gần như là hoàn hảo về tất cả...

Tin Tức

'Khi tôi nói 'Tạ ơn Chúa', đã có những người định vỗ tay rồi lại rút lại, khi họ nhận ra rằng điều này...

Tin Tức

Tôi thấy thực sự quan trọng để khán giả có thể hình dung được Batwoman là người Da đen mà chỉ cần nhìn qua...

Âu Mỹ

Quá trình luyện tập của Keanu Reeves để trở thành một trong những sát thủ đáng sợ nhất màn bạc

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Âu Mỹ

Nhận được số điểm rất đáng ngưỡng mộ là 8.7/10 từ IMDb và 94% đánh giá tích cực từ khán giả theo khảo sát...

Copyright © 2020 Phê Phim