Movies

Jason Momoa Đả Kích Cuộc Điều Tra Về Justice League Của Warner Bros.

Jason Momoa, người thủ vai Aquaman trong Justice League đã liên tiếng về vụ kiện tụng lùm xùm liên quan tới quá trình sản xuất bộ phim. Anh khẳng định rằng mình, Ray Fisher và cả đoàn làm phim đã bị Warner Bros đối xử “như cục c*t”.

Jason Momoa, người thủ vai Aquaman trong Justice League đã liên tiếng về vụ kiện tụng lùm xùm liên quan tới quá trình sản xuất bộ phim. Anh khẳng định rằng mình, Ray Fisher và cả đoàn làm phim đã bị Warner Bros đối xử “như cục c*t”.

Hôm 8.9, ngôi sao Aquaman đã lần đầu tiên lên tiếng ủng hộ vụ tố cáo của Ray Fisher về môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp với đạo diễn Joss Whedon và hai producer Geoff Johns, Jon Berg trong quá trình quay phim Justice League.

Jason Momoa cũng là diễn viên đầu tiên lên tiếng bảo vệ quan điểm của Ray Fisher, với hashtag #IStandWithRayFisher. Trên Instagram cá nhân, anh chia sẻ:

“Phải ngăn cục c*t này lại, và mọi người phải thấy những gì đã xảy ra với Ray Fisher cùng những người còn lại trong đoàn làm phim, dưới sự giám sát của Warner Bros…Những chuyện nghiêm trọng đã xảy ra. Nó cần được điều tra và phải có người chịu trách nhiệm cho vụ này.”

Ngoài ra, Jason Momoa cũng khẳng định không có cuộc đàm phán nào để anh tham gia vào vai người tuyết Frosty như thông tin trước đó mà Deadline đăng tải hồi tháng 7. Theo anh, việc tung tin này thực chất chỉ là một cách đánh lạc hướng khán giả khỏi những lùm xùm trên phim trường của Justice League.

Trước bài đăng này của Jason Momoa, Ray Fisher hôm thứ Hai cũng một lần nữa lên tiếng tố cáo rằng Warner Bros. đã “tránh liên lạc với những nhân chứng chính trong vụ việc này, những người đưa ra tuyên bố bất lợi cho hãng. Đồng thời, những cuộc phỏng vấn với các lãnh đạo cấp cao của Warner Bros cũng đã bốc hơi.

Nguồn: Variety

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.