Tin Tức

Hoàng Tử Harry và Meghan Markle Đang Tìm Kiếm Nhà Đầu Tư Cho Một Dự Án Bí Mật ở Hollywood

Sau khi rút khỏi hoàng gia Anh, có vẻ hoàng tử Harry và Meghan Markle đang muốn khẳng định bản thân ở Hollywood.

Theo nguồn tin độc quyền của Variety, kể từ khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle chuyển đến California vào đầu năm nay, những tin đồn liên tục xuất hiện về việc cả hai đang có kế hoạch giành chỗ đứng ở Hollywood. Có lẽ bây giờ họ đang thực hiện những bước đi đầu tiên. Thông qua một số nguồn tin, cặp đôi đã âm thầm lên ý tưởng cho một dự án.

Mặc dù chưa rõ màn chào sân của cả hai sẽ diễn ra như thế nào nhưng họ đã tổ chức một buổi gặp gỡ với các hãng vào tháng sáu vừa qua. Các thông tin hiện tại vẫn chưa thật rõ ràng, liệu đây là một dự án phim truyền hình đã có kịch bản hay chưa hoặc một chương trình nào khác nhưng theo một nguồn mật thiết tiết lộ có vẻ cặp đôi muốn tham gia vào vai trò nhà sản xuất.

Những người trong cuộc cho biết buổi quảng bá tìm kiếm nhà đầu tư của vợ chồng hoàng tử Harry đã gây được nhiều sự chú ý của các công ty truyền thông. NBCUniversal là một trong những cái tên lớn quan tâm tới dự án khi đã tổ chức một cuộc họp các nhà điều hành bao gồm cả chủ tịch của NBCUniversal Content Studios Bonnie Hammer, người từng quen biết Markle khi cô còn là diễn viên trong Suits.

Meghan Markle trong Suits

Variety đã liên hệ các bên liên quan nhưng cả phía NBCUniversal và người đại diện của cặp đôi Harry và Meghan đều từ chối bình luận. Tuy nhiên một nguồn tin thân cận với Markle nói với Variety rằng cô hoàn toàn không có kế hoạch trở lại với nghiệp diễn.

Kể từ khi rút khỏi hoàng gia Anh, Markle cùng chồng trở về Hollywood và cô đã cho ra mắt phim tài liệu dài tập Elephants trên Disney + hồi tháng tư. Bộ phim ra kể về Elephants Without Borders, một tổ chức bảo vệ những chú voi ở Botswana. Dự án được cho là khởi đồng vào mùa hè 2019 khi chủ tịch của Disney Bob Iger gặp gỡ Markle trong buổi ra mắt The Lion King tại London. Chưa rõ Markle có giới thiệu dự án với Disney nhưng một người đại diện của hãng đã từ chối bình luận về việc các nhà điều hành của Nhà Chuột gặp gỡ với Harry và Meghan.

Hoàng tử Harry trong trailer phim tài liệu Rising Phoenix của Netflix

Trước khi từ bỏ tước vị, hoàng tử Harry đã thông báo trong năm 2019 về dự án phim tài liệu dài tập về sức khỏe tinh thần hợp tác giữa anh với Winfrey cho Apple TV +. Cuối tuần trước, Harry bất ngờ xuất hiện trong đoạn trailer phim tài liệu Rising Phoenix của Netflix. Variety cho biết không rõ cặp đôi đã có buổi gặp gỡ nào với cả Netflix và Apple hay chưa.

Dù mới chuyển đến Mỹ thời gian gần đây nhưng cặp đôi vẫn cho thấy họ không thiếu bạn bè ở Hollywood. Khi với chuyển đến, Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex ở tại dinh thự của Tyler Perry ở Beverly Hills. Hiện tại cả hai đã ổn định cuộc sống ở Montecito, một nơi kín tiếng hơn với những paparazi so với Los Angeles nhưng vẫn đầy đủ các hãng phim cho những khát vọng sáng tạo mới nhất của họ.

Nguồn: Variety

Đang Hot

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Chi tiết về bộ phim vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo Deadline, khả năng cao bộ phim sẽ không chỉ tiếp nối...

Hậu Trường

Warner Bros. vẫn sẽ trả đầy đủ lương như đã thỏa thuận cho nam diễn viên, mặc dù anh mới chỉ thực hiện 1...

Âu Mỹ

Ekip làm phim chia sẻ về những sự cố trên trường quay, bao gồm chuyện xô xát giữa đạo diễn và diễn viên, những...

Âu Mỹ

Joker, Gollum, Darth Vader, Anton Chigurh, Hans Landa,... Những kẻ phản diện ấn tượng như thế đều là thành tố quan trọng để thu...

Hậu Trường

Trọng tâm của phim hoạt hình luôn chính là bản thân nhân vật được tạo ra trong bối cảnh truyện tranh, bạn không chú...

Tin Tức

Johnny Depp Thua The Sun Trong Vụ 'Wife-Beater'

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bình Luận

Người viết: Ngọc Mai 20 năm trước, diễn viên, ca sĩ Lưu Nhược Anh của tuổi 30 thành công lẫy lừng, vang danh thiên...

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Movies

Cảm hứng của Love đến từ niềm tin của Noé rằng chúng ta đang thiếu vắng những tác phẩm gợi tình

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.