Kết với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

Tin Tức

Hoàng Tử Harry và Meghan Markle Đang Tìm Kiếm Nhà Đầu Tư Cho Một Dự Án Bí Mật ở Hollywood

Sau khi rút khỏi hoàng gia Anh, có vẻ hoàng tử Harry và Meghan Markle đang muốn khẳng định bản thân ở Hollywood.

Theo nguồn tin độc quyền của Variety, kể từ khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle chuyển đến California vào đầu năm nay, những tin đồn liên tục xuất hiện về việc cả hai đang có kế hoạch giành chỗ đứng ở Hollywood. Có lẽ bây giờ họ đang thực hiện những bước đi đầu tiên. Thông qua một số nguồn tin, cặp đôi đã âm thầm lên ý tưởng cho một dự án.

Mặc dù chưa rõ màn chào sân của cả hai sẽ diễn ra như thế nào nhưng họ đã tổ chức một buổi gặp gỡ với các hãng vào tháng sáu vừa qua. Các thông tin hiện tại vẫn chưa thật rõ ràng, liệu đây là một dự án phim truyền hình đã có kịch bản hay chưa hoặc một chương trình nào khác nhưng theo một nguồn mật thiết tiết lộ có vẻ cặp đôi muốn tham gia vào vai trò nhà sản xuất.

Những người trong cuộc cho biết buổi quảng bá tìm kiếm nhà đầu tư của vợ chồng hoàng tử Harry đã gây được nhiều sự chú ý của các công ty truyền thông. NBCUniversal là một trong những cái tên lớn quan tâm tới dự án khi đã tổ chức một cuộc họp các nhà điều hành bao gồm cả chủ tịch của NBCUniversal Content Studios Bonnie Hammer, người từng quen biết Markle khi cô còn là diễn viên trong Suits.

Meghan Markle trong Suits

Variety đã liên hệ các bên liên quan nhưng cả phía NBCUniversal và người đại diện của cặp đôi Harry và Meghan đều từ chối bình luận. Tuy nhiên một nguồn tin thân cận với Markle nói với Variety rằng cô hoàn toàn không có kế hoạch trở lại với nghiệp diễn.

Kể từ khi rút khỏi hoàng gia Anh, Markle cùng chồng trở về Hollywood và cô đã cho ra mắt phim tài liệu dài tập Elephants trên Disney + hồi tháng tư. Bộ phim ra kể về Elephants Without Borders, một tổ chức bảo vệ những chú voi ở Botswana. Dự án được cho là khởi đồng vào mùa hè 2019 khi chủ tịch của Disney Bob Iger gặp gỡ Markle trong buổi ra mắt The Lion King tại London. Chưa rõ Markle có giới thiệu dự án với Disney nhưng một người đại diện của hãng đã từ chối bình luận về việc các nhà điều hành của Nhà Chuột gặp gỡ với Harry và Meghan.

Hoàng tử Harry trong trailer phim tài liệu Rising Phoenix của Netflix

Trước khi từ bỏ tước vị, hoàng tử Harry đã thông báo trong năm 2019 về dự án phim tài liệu dài tập về sức khỏe tinh thần hợp tác giữa anh với Winfrey cho Apple TV +. Cuối tuần trước, Harry bất ngờ xuất hiện trong đoạn trailer phim tài liệu Rising Phoenix của Netflix. Variety cho biết không rõ cặp đôi đã có buổi gặp gỡ nào với cả Netflix và Apple hay chưa.

Dù mới chuyển đến Mỹ thời gian gần đây nhưng cặp đôi vẫn cho thấy họ không thiếu bạn bè ở Hollywood. Khi với chuyển đến, Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex ở tại dinh thự của Tyler Perry ở Beverly Hills. Hiện tại cả hai đã ổn định cuộc sống ở Montecito, một nơi kín tiếng hơn với những paparazi so với Los Angeles nhưng vẫn đầy đủ các hãng phim cho những khát vọng sáng tạo mới nhất của họ.

Nguồn: Variety

Quảng cáo

Mới Nhất

Movies

Kết quả khảo sát mới đây của nhóm Screen Engine/ASI cho thấy, đa số khán giả quyết định xem Cuties (Mignonnes) trên Netflix từ...

Movies

Gary Oldman và NBCUniversal vừa bị đâm đơn kiện vì 'ăn cắp ý tưởng' về Winston Churchill từ một biên kịch khác.

Giải Thưởng

Lễ trao giải năm nay diễn ra dưới hình thức trực tuyến, dưới sự dẫn dắt của host Jimmy Kimmel và sự tham gia...

Giải Thưởng

Lễ trao giải Emmy lần thứ 72 diễn ra tại Mỹ ngày 20.9 (giờ Mỹ), và dưới đây là danh sách những tác phẩm...

Bình Luận

"Hãy chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, hãy ngó đằng sau các bức tường, hãy tiến tới, hãy...

Âu Mỹ

Một phim ít xung đột, ít cãi vã, chỉ có đối thoại giữa người với người liệu có đáng xem?

Có Thể Bạn Quan Tâm

Movies

Bom tấn triệu đô của Disney, Mulan, vừa ra mắt khán giả trên Disney+ cuối tuần qua, đồng thời cũng chuẩn bị ra rạp...

Âu Mỹ

Mới đây, nhà sản xuất phim The Boys đã lên tiếng xác nhận ngày ra mắt mùa phim thứ hai.

Âu Mỹ

Nam tài tử người Canada gốc Lebanon luôn rất được mến mộ và tôn trọng không chỉ trên màn ảnh mà còn ở ngoài...

Tin Tức

Chúng tôi đã làm lỡ mất một cơ hội tuyệt vời để đại diện cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt một cách chính...

Copyright © 2020 Phê Phim